Thứ Sáu, 19/04/2024, 13:10

Vietbank tặng voucher cho khách hàng mua bảo hiểm

Xem thêm

Chương trình ưu đãi “Chọn sức khoẻ – Chọn an yên” của Vietbank và Hanwha Life Việt Nam sẽ diễn ra từ nay đến ngày 31/12, với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Chương trình “Chọn sức khoẻ – Chọn an yên” do Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank – mã cổ phiếu VBB) phối hợp cùng Công ty Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life Việt Nam (Hanwha Life Việt Nam) triển khai với nhiều quyền lợi về bảo hiểm và quà tặng voucher Got It dành cho khách hàng cá nhân tham gia bảo hiểm tại Vietbank.

Vietbank luôn không ngừng đổi mới nhằm mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Ảnh: Vietbank

Vietbank luôn không ngừng đổi mới nhằm mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Ảnh: Vietbank.

Theo đó, khách hàng khi tham gia hợp đồng bảo hiểm “Life Fun:D – sống thoả chất” sẽ nhận được quà tặng là voucher Got It có giá trị từ 700.000 đồng đến 16 triệu đồng. Trường hợp khách hàng tham gia các hợp đồng bảo hiểm khác sẽ nhận được quà tặng voucher Got It có giá trị từ 500.000 đồng đến 15 triệu đồng tùy theo mức phí bảo hiểm thực nộp năm đầu.

Với sản phẩm bảo hiểm “Life Fun:D – sống thỏa chất”, khách hàng sẽ được bảo vệ chu toàn cho đến năm 99 tuổi đối với rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, đồng thời được linh hoạt gia tăng quyền lợi bảo vệ trước các rủi ro bất ngờ khác như: mắc bệnh hiểm nghèo, nằm viện, tai nạn… với các sản phẩm bảo hiểm bổ sung đa dạng. Sản phẩm còn giúp khách hàng gia tăng số tiền bảo hiểm ở các cột mốc quan trọng của cuộc đời như: kết hôn, sinh con, nhận con nuôi hợp pháp, con chuyển cấp học… mà không cần thẩm định sức khỏe.

Ngoài ra, khách hàng còn nhận được các quyền lợi cộng thêm để gia tăng tài sản như: thưởng duy trì hợp đồng lên đến 50% phí bảo hiểm cơ bản; thưởng đặc biệt lên đến 650% phí bảo hiểm cơ bản; khi đáo hạn hợp đồng, khách hàng sẽ nhận được toàn bộ giá trị tài khoản hợp đồng đã tạo dựng cùng Hanwha Life Việt Nam.

Nhân viên của Vietbank luôn thân thiện, nhiệt tình tư vấn cho khách hàng. Ảnh: Vietbank

Nhân viên của Vietbank luôn thân thiện, nhiệt tình tư vấn cho khách hàng. Ảnh: Vietbank.

Vào tháng 10/2021, Vietbank và Hanwha Life Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác lâu dài phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ để đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, phát huy sức cạnh tranh và tối ưu lợi thế của đôi bên. Việc triển khai mô hình Bancassurance – liên kết ngân hàng với bảo hiểm, là một trong các dự án quan trọng trong chiến lược phát triển của Vietbank nhằm mang tới những dịch vụ tài chính toàn diện đến với khách hàng và hiện thức hoá mục tiêu trở thành một ngân hàng bán lẻ hiện đại và đa năng hàng đầu Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng có thể liên hệ các điểm giao dịch của Vietbank trên toàn quốc hoặc thông qua hotline: 1800 1122 hoặc truy cập website ww.vietbank.com.vn.

(Nguồn: Vietbank)

 

 

 

Bài viết mới