Thứ Hai, 15/04/2024, 13:08

Việt Nhật – Vijaco bàn giao nhà máy bê tông nhựa nóng hơn 60 tỷ

Xem thêm

Nhà máy bê tông nhựa nóng và xe trộn trị giá 3 triệu USD vừa được Việt Nhật-Vijaco bàn giao cho Công ty TNHH Đầu tư Tân Hà, đón đầu dự án trọng điểm.

Ngày 19/3, Công ty Cổ phần thiết bị Việt Nhật (Việt Nhật – Vijaco) hoàn thành lắp đặt và bàn giao vận hành Nhà máy trộn bê tông nhựa nóng cho Công ty TNHH Đầu tư Tân Hà.

Theo đó, nhà máy và xe trộn, trang thiết bị này được đặt tại Mỏ đá Phong Phú (Xã Phong Phú, Huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận) với tổng giá trị lên đến 3 triệu USD (hơn 60 tỷ đồng). Với công suất 280 tấn mỗi giờ, nhà máy bê tông nhựa nóng này được xem là một trong những nhà máy hiện đại bậc nhất hiện nay, cùng hệ thống thiết bị xe trộn đáp ứng nhu cầu sản xuất, cung ứng ra thị trường.

Dòng sản phẩm thiết bị làm đường Sany. Nguồn: Sany

Dòng sản phẩm thiết bị làm đường Sany. Nguồn: Sany.

Tất cả sản phẩm này đều của Sany, tập đoàn top đầu tại Trung Quốc và đứng thứ 5 trên thế giới chuyên cung cấp các thiết bị thi công xây dựng hạ tầng cơ bản gồm đường sá, hầm, đèo, cầu cảng, bến phà…

Hiện nay, sản phẩm của Sany có mặt ở hầu khắp các công trình đang thi công trên lãnh thổ Việt Nam, đặc biệt là các đại dự án thủy điện, điện gió, hạ tầng giao thông đường bộ…

Ông Nguyễn Văn Vũ, Tổng giám đốc công ty Cổ phần Đầu Tư Tân Hà cho biết, công ty đã tìm hiểu và tin tưởng vào các giải pháp kỹ thuật, chất lượng sản phẩm của tập đoàn Sany.

Nhà vận hành trạm trộn. Ảnh: Sany

Nhà vận hành trạm trộn. Ảnh: Sany.

“Việc đầu tư trạm trộn bê tông nhựa nóng kịp thời đáp ứng được nhu cầu tăng cao của thị trường xây dựng hiện nay, góp phần giải quyết sự thiếu hụt nguyên liệu cho các công trình trọng điểm quốc gia và kịp thời cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng phục vụ thi công các dự án trọng điểm, yêu cầu kỹ thuật nghiêm ngặt”, vị này chia sẻ.

Việc đầu tư này cũng đón đầu phục vụ công trình cao tốc Bắc – Nam qua Bình Thuận và khu vực lân cận, các dự án giao thông trọng điểm: sân bay Long Thành, khu công nghiệp, khu đô thị…

Các công nhân đang theo dõi, vận hành máy móc qua hệ thống giám sát. Ảnh: Sany

Các công nhân đang theo dõi, vận hành máy móc qua hệ thống giám sát. Ảnh: Sany.

Hợp tác giữa Việt Nhật và Sany đã tạo ra nhiều giải pháp đầu tư cho các nhà thầu tại Việt Nam, với chính sách bán hàng đa dạng như bán hàng qua bảo lãnh, trả góp qua ngân hàng, công ty tài chính, giúp nhiều nhà đầu tư thực hiện nhiều dự án lớn, góp phần đẩy nhanh tiến độ hiện đại hóa hạ tầng giao thông và các công trình trọng điểm của đất nước.

Nhà vận hành trạm trộn

Trạm trộn Sany. Ảnh: Sany.

Sany là một trong những tập đoàn hàng đầu về chế tạo cơ khí công nghiệp nặng, sản phẩm cung cấp cho thị trường.

Công ty CP Thiết bị Việt Nhật – Vijaco là đại lý có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe cơ giới, thiết bị công nghiệp nặng trong lĩnh vực cầu đường.

Showroom: 9/621 Xa lộ Hà Nội, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, TP.HCM

(Nguồn: Sany)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới