Thứ Hai, 27/05/2024, 2:25

Video: Tik Tok ngày Tết của Hoài Linh ‘đốn tim’ cộng đồng mạng

Xem thêm

Đoạn video dài 1 phút ghi lại hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh tranh luận với một nam thanh niên về việc cây đào hay không phải cây đào và cái kết khiến ai cũng phải bật cười.

Video: Tik Tok ngày Tết của Hoài Linh "đốn tim" cộng đồng mạng

Mới đây, tài khoản Tik Tok của nghệ sĩ Hoài Linh đăng tải đoạn video ghi lại hình ảnh danh hài đang tranh cãi với một nam thanh niên xung quanh cách gọi cây đào. 

Theo đoạn video cho thấy, nghệ sĩ Hoài Linh đang cầm kéo cắt tỉ hoa đào, nam thanh niên hỏi: “Cây đào ở đâu mà đẹp vậy anh?”

Trong khi đó, nghệ sĩ Hoài Linh khăng khăng: “Cây này mà đào cái gì mà đào?”….

Nhiều dân mạng cho rằng, xem đến đoạn này đều khẳng định giống nam thanh niên trong đoạn video đó là cây đào, và thắc mắc tại sao nam nghệ sĩ Hoài Linh lại khăng khăng không phải cây đào.

Đến cuối clip, nhiều người mới ngã ngửa với lập luận hài hước của nam danh hài. Đoạn video nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người tải về và chia sẻ cho ngày Tết thêm tiếng cười vui.

Dưới bài viết, nhiều cư dân mạng bình luận bày tỏ sự hài hước rất duyên của nam danh hài Hoài Linh.

“Đúng là cây hài gạo cội, chú lúc nào cũng duyên dáng, gây cười rất bất ngờ”; “Chúc chú năm mới hạnh phúc, mạnh khỏe, video hài hay quá, cho ngày Tết thêm vui”; “Đang ăn xem cười tí thì bị sặc chú ơi”;…. một số cư dân mạng bình luận.

Theo Báo Giáo dục & Thời đại – Phạm Hiền 

Link gốc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới