Thứ Sáu, 14/06/2024, 12:37

Vgems trở thành nhà phân phối chính hãng của Monte Lab Diamonds

Xem thêm

Vgems trở thành nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của Monte Lab Diamonds tại thị trường Việt Nam.

Vgems và Monte Lab Diamonds tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. Thông qua sự hợp tác giữa hai thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đá quý tổng hợp, khách hàng tại Việt Nam sẽ được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn châu Âu.

Vgems và Monte Lab Diamonds ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Vgems và Monte Lab Diamonds ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. Ảnh: Vgems.

Tại lễ ký kết, ông Philippe Janssens đại diện Monte Lab Diamonds kỳ vọng Monte Lab Diamonds và Vgems sẽ hướng tới mục tiêu trở thành đối tác lâu dài, đảm bảo hợp tác minh bạch, từ đó khai thác tốt nhất tiềm năng của hai bên.

Monte sẽ đồng hành cùng Vgems cung cấp các sản phẩm Lab grown diamonds và Moissanite 4H tinh khiết tới thị trường Việt Nam nhằm đáp ứng các nhu cầu về các sản phẩm kim cương nhân tạo cao cấp với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

“Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo công nghệ vượt trội và được lựa chọn khắt khe theo tiêu chuẩn của Hội đồng Kim cương thế giới (WDC). Chúng tôi mong muốn sản phẩm của mình được phân phối rộng rãi trên toàn thế giới và đã chọn Vgems là đối tác tại thị trường Việt Nam.

Vgems là một đối tác đáng tin cậy, hội tụ đầy đủ năng lực và những yêu cầu cần có của một nhà phân phối chính hãng chuyên nghiệp, có thể giúp Monte đưa sản phẩm của mình đến với thị trường Việt Nam”, ông nói.

Ông Philippe Janssens, giám đốc Monte Lab Diamonds châu Á - Thái Bình Dương

Ông Philippe Janssens, giám đốc Monte Lab Diamonds châu Á – Thái Bình Dương. Ảnh: Vgems.

Vgems sẽ phân phối toàn bộ sản phẩm của Monte tại thị trường Việt Nam với mục đích cung cấp những sản phẩm kim cương nhân tạo tốt nhất.

Bên cạnh đó, Vgems sẽ cung cấp các chính sách tư vấn, bảo hành và hậu mãi chính hãng chuyên nghiệp để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

“Tôi tin rằng việc trở thành nhà phân phối chính thức của Monte sẽ mở ra nhiều cơ hội và giá trị cho đối tác tiềm năng, đặc biệt giúp khách hàng có thể tiếp cận gần hơn tới các sản phẩm đá thương hiệu từ châu Âu với chất lượng hàng đầu thế giới”, ông Nguyễn Khương Duy – CEO Vgems khẳng định.

Theo đại diện của Monte Lab Diamonds, Monte Moissainte là sản phẩm tiên tiến mới nhất trong lĩnh vực đá quý nhân tạo. Sản phẩm này được tạo ra bằng phương pháp mô phỏng kim cương. Monte Moissanite được chế tạo từ nguyên liệu có chỉ số khúc xạ cao và cực kỳ khó bị trầy xước, cho độ bền cao.

Monte Moissanite có khả năng tái tạo màu sắc, độ trong suốt và lấp lánh của kim cương, tạo nên vẻ đẹp rực rỡ và tinh tế. Với mức giá phải chăng hơn nhiều so với kim cương, Monte Moissanite là sự lựa chọn cho những người đang tìm kiếm một sản phẩm đá quý sang trọng và đẳng cấp mà không phải trả một số tiền lớn.

Ngoài ra, Monte Moissanite còn là một sản phẩm “xanh” – không gây tác động đến môi trường và không yêu cầu khai thác đá quý tự nhiên.

Điều này giúp giảm thiểu tác động tiêu cực của việc khai thác đá quý đến môi trường và đảm bảo rằng sản phẩm được sản xuất bằng phương pháp bền vững và có trách nhiệm.

Monte Moissanite có vẻ ngoài giống kim cương thiên nhiên nhưng giá thành phải chăng.

Monte Moissanite có vẻ ngoài giống kim cương thiên nhiên nhưng giá thành phải chăng. Ảnh: Vgems.

Monte Lab Diamonds Ltd là công ty có trụ sở chính tại thành phố Lommel, Bỉ và có các chi nhánh, viện nghiên cứu ở khắp nơi trên thế giới như: Antwerp, Lommel, Moscow, Ramat Gan…

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, Monte là công ty uy tín trong việc nghiên cứu và phát triển các loại đá mô phỏng kim cương thiên nhiên như: kim cương nhân tạo CVD, HPHT và Moissanite.

Công ty cổ phần Vgems là công ty trong lĩnh vực phân phối đá quý tổng hợp và sản xuất trang sức cao cấp. Thành lập vào năm 2015, Vgems thúc đẩy mạnh mẽ việc thay thế kim cương bằng các sản phẩm đá quý tổng hợp trong sản xuất trang sức cao cấp.

Công ty giúp khách hàng có thể sở hữu những sản phẩm trang sức lấp lánh, rực rỡ không thua kém gì kim cương nhưng có mức giá dễ chịu hơn nhiều.

Các dịch vụ, sản phẩm của Vgems bao gồm: phân phối CZ, Moissanite, CVD/HTHP; dịch vụ thiết kế và sản xuất trang sức cao cấp; dịch vụ chế tác đồng hồ, điện thoại, xa xỉ phẩm…

Liên hệ: Công ty cổ phẩn Vgems

Trụ sở chính: Tầng 2, NT Building 50 – 52 phố Yên Bái 1, phường Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: vgems.vn

Hotline: 082.790.6666

Email: [email protected]

(Nguồn: Vgems)

 

 

 

 

Bài viết mới