Thứ Hai, 26/02/2024, 18:17

TV.Pharm khám bệnh và phát thuốc miễn phí tại các tỉnh miền Trung

Xem thêm

TV.Pharm cùng các đơn vị tổ chức mong muốn nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe cho người dân và giúp họ khám sàng lọc phát hiện sớm các bệnh.

Chương trình khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân tại các xã miền núi thuộc các tỉnh miền Trung diễn ra trong tháng Thanh niên (26/3).

Hoạt động này do Công ty Cổ phần Dược phẩm TV.Pharm phối hợp các đơn vị Đoàn thanh niên tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An và Biên phòng Quảng Bình tổ chức.

Các bên cho biết chương trình nhằm mục tiêu giúp người dân nâng cao ý thức bảo vệ sức khoẻ, khám sàng lọc phát hiện sớm các bệnh; từ đó giúp họ có hướng điều trị kịp thời.

Hơn 200 người dân tại xã Đông Nam được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí.

Hơn 200 người dân tại xã Đông Nam được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí.

Theo TV. Pharm, chương trình khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí tại các tỉnh miền Trung là hoạt động ý nghĩa gắn liền với sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng” của doanh nghiệp.

Thông qua hoạt động này, TV.Pharm mong muốn triển khai rộng khắp các xã, huyện vùng sâu vùng xa để giảm bớt gánh nặng cho đời sống người dân.

Vào ngày 24/3, TV.Pharm đã trao tặng các loại thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho Tỉnh đoàn Nghệ An thực hiện chương trình khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho nhân dân xã Quang Phong, huyện Quế Phong.

Ngày 26/3, công ty TV Pharm cùng Huyện đoàn Đông Sơn và Bệnh viện đa khoa huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa tổ chức chương trình tư vấn, khám bệnh và cấp thuốc miễn phí tại xã Đông Nam.

Hơn 200 người dân gồm các đối tượng như: người cao tuổi, người có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn… đã tham gia chương trình này.

Đại diện TV.Pharm trao tặng quà là sản phẩm Siro Phariton Kiddi cho các em học sinh.

Đại diện TV.Pharm trao tặng quà là sản phẩm Siro Phariton Kiddi cho các em học sinh.

Các em học sinh cũng được hỗ trợ khám mắt và nhận thực phẩm chức năng siro Phariton Kiddi. Theo TV.Pharm, siro Phariton Kiddi tác dụng hỗ trợ hấp thụ đủ chất dinh dưỡng.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp bổ sung các loại vitamin A, B, C, D, E, K và khoáng chất canxi, iốt, sắt… cho trẻ.

Ông Hồ Văn Cường, Giám đốc chi nhánh TV.Pharm tỉnh Thanh Hóa, cho biết: “Chúng tôi đã cùng các mạnh thường quân cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 200 người dân. Kèm theo đó là 30 suất quà gồm tiền và tặng phẩm cho người nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đông Nam”.

Trước đó, TV.Pharm đã cùng Đồn Biên phòng Cồn Roàng và UBND xã Thượng Trạch, Quảng Bình trong Ngày hội Biên phòng toàn dân tổ chức khám, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân trên địa bàn xã.

TV.Pharm cùng các cán bộ Đồn Biên phòng Cồn Roàng cấp phát thuốc miễn phí trong Ngày hội Biên phòng toàn dân.

TV.Pharm cùng các cán bộ Đồn Biên phòng Cồn Roàng cấp phát thuốc miễn phí trong Ngày hội Biên phòng toàn dân.

Hoạt động này diễn ra sau thời gian dài chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19. Trong năm nay, Ngày hội Biên phòng toàn dân tại xã được tổ chức quy mô lớn với nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, thăm khám sức khỏe và cấp thuốc chữa bệnh cho nhân dân.

Tại đây, TV.Pharm đã hỗ trợ cho khoảng 300 hộ gia đình tại xã Thượng Trạch các phần quà sức khoẻ gồm: thuốc điều trị, thuốc bổ và thực phẩm chức năng cho người lớn và trẻ nhỏ; trong đó có Siro Phariton Kiddi.

(Nguồn và ảnh: TV.Pharm)

 

 

Bài viết mới