Thứ Sáu, 14/06/2024, 12:28

Vedan Việt Nam chung tay vì sức khỏe cộng đồng

Xem thêm

Vedan Việt Nam kết hợp cùng các bác sĩ thuộc Tổng Bệnh viện Vinh Dân (Đài Trung – Đài Loan) khám và phát thuốc miễn phí thường niên cho hơn 1.200 người tại Đồng Nai.

Đến với sự kiện, Tổng Bệnh viện Vinh Dân gồm đội ngũ y bác sĩ đa khoa dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn cao với 8 khoa khám, giúp người dân có cơ hội tiếp xúc với điều kiện y tế tốt hơn.

Hành trình di chuyển của đoàn bác sĩ từ Đài Loan sang Việt Nam không ngắn, nhưng với nguồn động lực “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” – mong muốn cải thiện sức khỏe cho người dân hoàn cảnh khó khăn, dân tộc thiểu số, người già và các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, các y bác sĩ đã thăm khám được cho hơn 1.200 người trong hai ngày 27, 28/7.

Người dân đã đến địa điểm tổ chức từ rất sớm để chờ đến lượt được các bác sĩ từ Tổng bệnh viện Vinh Dân khám bệnh và phát thuốc.

Người dân đã đến địa điểm tổ chức từ rất sớm để chờ đến lượt được các bác sĩ từ Tổng bệnh viện Vinh Dân khám bệnh và phát thuốc.

Ông Yang Kun Hsiang – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Vedan Việt Nam chia sẻ, doanh nghiệp tổ chức sự kiện với mong muốn giúp người dân có thể từng bước tiếp cận các dịch vụ y tế dễ dàng, từ đó nâng cao đời sống cho người dân vùng xa có hoàn cảnh khó khăn, nơi còn nhiều hạn chế về mặt cơ sở vật chất y tế cũng như điều kiện tiếp cận việc khám chữa bệnh.

“Điều này đồng thời thể hiện tinh thần tương thân tương ái, mang lại dấu ấn cho phương châm ‘Vun đắp nghĩa tình – hết mình cống hiến’ mà công ty theo đuổi nhiều năm qua”, ông Yang Kun Hsiang cho hay.

Bác sĩ khoa Nhi của Tổng Bệnh viện Vinh Dân thăm khám cho bé

Bác sĩ khoa Nhi của Tổng Bệnh viện Vinh Dân thăm khám cho bé.

Đến với buổi thăm khám, các bệnh nhân sẽ được phát thuốc điều trị trong 7 ngày giúp phần nào cải thiện tình trạng bệnh và được các bác sĩ đưa ra lời khuyên về sức khỏe, về y khoa để người dân có thể phòng ngừa và bảo vệ sức khỏe bản thân.

Ngoài ra, doanh nghiệp còn hỗ trợ chuyển viện tuyến trên cho các trường hợp bệnh nặng nhưng không có khả năng chữa trị, giúp các bệnh nhân được tiếp xúc với điều kiện y tế tốt hơn để điều trị bệnh.

Ông Ko Chung Chih - Phó Tổng Giám đốc Vedan Việt Nam tham gia hỗ trợ đoàn bác sĩ

Ông Ko Chung Chih – Phó tổng giám đốc Vedan Việt Nam tham gia hỗ trợ đoàn bác sĩ.

Chương trình là dấu mốc lớn trên hành trình Vedan Việt Nam phối hợp cùng Tổng Bệnh viện Vinh Dân, đã thực hiện khám bệnh và phát thuốc cho hơn 16.000 lượt người dân, mang đến sự chăm sóc y tế từ các bác sĩ cũng như sự quan tâm của doanh nghiệp dành cho người dân tại tỉnh Đồng Nai từ năm 2012.

“Qua đó, doanh nghiệp thể hiện được định hướng là một công ty ‘phát triển từ xã hội, cống hiến vì xã hội’, luôn cố gắng quan tâm và thực hiện trách nhiệm xã hội, góp phần giúp đời sống người dân ngày càng tốt hơn, khỏe mạnh hơn”, đại diện Vedan Việt Nam chia sẻ.

(Nguồn và ảnh: Vedan Việt Nam)

 

 

 

Bài viết mới