Thứ Ba, 16/07/2024, 0:55

Ngân hàng Shinhan Việt Nam chính thức khai trương phòng giao dịch Bình Chánh – TP.HCM

Xem thêm

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) vừa khai trương phòng giao dịch Bình Chánh, nâng tổng số chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng Shinhan lên 48 trên cả nước.

Phòng giao dịch Bình Chánh chính thức đưa vào hoạt động có địa chỉ đặt tại số 24-26 Đường số 9A, Khu dân cư Trung Sơn, Ấp 4B, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Ngân hàng Shinhan Việt Nam chính thức khai trương phòng giao dịch Bình Chánh.

Huyện Bình Chánh được biết đến là khu vực có tốc độ đô thị hóa cao, dân cư đông đúc, nằm ở cửa ngõ hành lang chính thức khu vực phía Tây, Tây Bắc và phía Nam thành phố.

Cùng với đó, Bình Chánh cũng là nơi thu hút đầu tư lớn và là nơi cư ngụ lý tưởng của người dân có thu nhập trung bình khá với hàng loạt dự án bất động sản tầm trung, khu dân cư đô thị đông đúc cùng với sự kết nối với nhiều quận huyện phát triển như Quận 7, Quận 8, Quận Bình Tân và Huyện Nhà Bè.

Phòng Giao dịch Bình Chánh trực thuộc chi nhánh Phú Mỹ Hưng của Ngân hàng Shinhan với mô hình kinh doanh đa dạng như: huy động vốn, hoạt động tín dụng, dịch vụ thanh toán và dịch vụ thẻ, các dịch vụ ngân hàng theo quy định của Ngân hàng nhà nước.

Việc bổ sung thêm các phòng giao dịch của Ngân hàng Shinhan nằm trong chiến lược mở rộng mạng lưới cũng như nâng cao chất lượng phục vụ, tăng sự thuận lợi để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các khách hàng.

Dự kiến, Ngân hàng sẽ tiếp tục mở thêm ba chi nhánh/ phòng giao dịch tại các thành phố lớn trên cả nước trong năm nay.

Để biết thêm các thông tin về Ngân hàng Shinhan Việt Nam, vui lòng truy cập:

Thông tin liên hệ: Ngân hàng Shinhan Việt Nam

Website: https://shinhan.com.vn/

Facebook: www.facebook.com/Shinhanbankvn/

Anna Vi

 

 

 

 

Bài viết mới