Thứ Sáu, 19/07/2024, 22:45

VCBS ưu đãi khi mở tài khoản chứng khoán với eKYC

Xem thêm

Khách hàng được miễn phí giao dịch trong 3 tháng, nhận 50.000 đồng hay trúng Macbook Pro M1 và iPhone 13 Promax khi mở tài khoản chứng khoán online.

Từ ngày 15/8, Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBS) ra mắt tính năng mở tài khoản online qua hình thức định danh trực tuyến eKYC (nhận diện khuôn mặt qua camera điện thoại hoặc laptop). Qua đó, nhà đầu tư có thể mở tài khoản chứng khoán online một cách nhanh chóng, đồng thời nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Từ ngày 5/9 đến 31/10, khách hàng mở tài khoản theo hình thức eKYC được miễn phí 100% phí giao dịch trong 3 tháng từ thời điểm mở tài khoản thành công. 5.000 khách hàng đầu tiên mở mới tài khoản chứng khoán online và phát sinh giao dịch tại VCBS được tặng 50.000 đồng. Đặc biệt, những khách hàng có tổng giá trị giao dịch lớn nhất sẽ có cơ hội nhận thưởng Macbook Pro M1 và iPhone 13 Promax.

Nhân viên tư vấn cho khách hàng mở tài khoản trên eKYC.

Nhân viên tư vấn cho khách hàng mở tài khoản trên eKYC. Ảnh: VCBS.

eKYC là phương thức định danh khách hàng trực tuyến, không cần gặp mặt và đối chiếu hồ sơ giấy tờ trực tiếp như KYC truyền thống. Với dịch vụ mới này, mọi rào cản địa lý, thời gian đã được loại bỏ, khách hàng có thể mở tài khoản chứng khoán 100% online tại bất cứ đâu. Chỉ với một thiết bị di động cài đặt ứng dụng VCBS mobile, chứng minh nhân dân, căn cước công dân và thực hiện các thao tác đơn giản trong một phút, khách hàng có ngay tài khoản chứng khoán và trải nghiệm mọi tiện ích trên nền tảng công nghệ của VCBS.

Bên cạnh việc mang đến sự tiện lợi, quy trình eKYC của VCBS triển khai dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo AI, sử dụng công nghệ hiện đại tự động trích xuất thông tin, nhận diện gương mặt, giúp đối chiếu thông tin và hình ảnh… đảm bảo độ chính xác và an toàn giao dịch. Mọi thông tin khách hàng được hoàn toàn bảo mật. Hiện nay VCBS đã cung cấp mở tài khoản eKYC trên cả hệ điều hành iOS và Android.

VCBS Mobile là ứng dụng giao dịch hoàn toàn mới, sử dụng công nghệ 4.0 với giao diện thân thiện, tích hợp nhiều tính năng giao dịch, tra cứu hiện đại, an toàn và bảo mật. Các tính năng nổi bật của VCBS Mobile bao gồm:

– Tra cứu thông tin biến động thị trường cập nhật (chỉ số, doanh nghiệp, top biến động).

– Phân tích doanh nghiệp chuyên sâu (tin tức, báo cáo phân tích, đồ thị kỹ thuật).

– Đăng nhập thông minh (mật khẩu, vân tay, faceID).

– Giao dịch đặt lệnh nhanh chóng (tích hợp lệnh điều kiện, top dư mua bán, lưu mật khẩu trong phiên).

– Hệ thống thông tin giao dịch, khuyến nghị (nhận biến động tài khoản, kết quả đặt lệnh, giao dịch ngay trên app).

– Tích hợp đầy đủ tất cả các dịch vụ tiện ích chứng khoán do VCBS cung cấp (đăng ký gói dịch vụ, quản lý tiền mặt cuối ngày, đăng ký quyền mua, tra cứu chứng khoán Margin…).

– Giao diện darkmode chuyên nghiệp.

Sự tiện lợi trong giao dịch trực tuyến càng thúc đẩy khách hàng dần thay đổi những thói quen sử dụng dịch vụ truyền thống. Điều này trở thành động lực để VCBS tập trung đẩy mạnh nâng cao trải nghiệm khách hàng trên môi trường số trong tương lai.

Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi, xem thêm tại đây.

(Nguồn: VCBS)

 

 

 

Bài viết mới