Thứ Năm, 20/06/2024, 16:46

Vasta Stone và Hưng Thịnh ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Xem thêm

Sau thỏa thuận này, Hưng Thịnh sẽ độc quyền phân phối các sản phẩm đá nung kết cao cấp 20mm của Vasta Stone trên thị trường Việt Nam.

Ngày 8/8, tại tổng kho đá Granite Marble Hưng Thịnh, Hoài Đức, Hà Nội, Vasta Stone – thương hiệu đá nung kết cao cấp tiên phong tại Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Hưng Thịnh – tổng kho đá lớn hàng đầu Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Vasta Stone và Hưng Thịnh. Ảnh: Vasta Stone

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Vasta Stone và Hưng Thịnh. Ảnh: Vasta Stone.

Sau thỏa thuận này, Hưng Thịnh sẽ độc quyền phân phối các sản phẩm 20mm của Vasta Stone trên thị trường. Với sứ mệnh mang sản phẩm đá nung kết cao cấp đến gần hơn với các nhà đầu tư, kiến trúc sư và nhà thiết kế trong nước, Vasta Stone và Hưng Thịnh cam kết cung cấp đa dạng các sản phẩm và mẫu mã đá nung kết chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về xây dựng bền vững.

Hợp tác chiến lược giữa Vasta Stone và Hưng Thịnh nhằm khai thác tối đa thế mạnh mỗi bên. Trong đó Vasta Stone là thương hiệu cung cấp các sản phẩm đá nung kết cao cấp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại SACMI Continua+ (Italy) với Hưng Thịnh là đơn vị hàng đầu trong việc nhập khẩu và phân phối đá tự nhiên và đá cẩm thạch tại Việt Nam.

Phối cảnh ứng dụng sản phẩm. Ảnh: Vasta Stone

Phối cảnh ứng dụng sản phẩm. Ảnh: Vasta Stone.

Đại diện thương hiệu Vasta Stone cho biết, mối quan hệ này dựa trên cơ sở phù hợp về định hướng chiến lược của hai bên, đề cao chất lượng, uy tín và tinh thần tiên phong, tạo nên sự đổi mới không giới hạn.

“Chúng tôi và Hưng Thịnh có chung tầm nhìn đưa đá nung kết trở thành giải pháp kiến trúc mới cho những cảnh quan và không gian nội thất sáng tạo trên khắp Việt Nam”, đại diện Vasta Stone chia sẻ.

Phối cảnh ứng dụng sản phẩm. Ảnh: Vasta Stone

Phối cảnh ứng dụng sản phẩm. Ảnh: Vasta Stone.

Ra mắt năm 2022, Vasta Stone đã đem đến giải pháp kiến trúc trong xây dựng tại Việt Nam”. Sản phẩm đá nung kết cao cấp của thương hiệu Vasta Stone được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến cùng quy trình thân thiện với môi trường, phản chiếu vẻ đẹp tự nhiên đồng thời mang lại độ bền cao và chi phí bảo trì thấp. Đặc biệt, sản phẩm còn sở hữu những đặc tính như độ cứng, khả năng chống vết bẩn, trầy xước, chống ố, không thấm nước và khả năng chống cháy vượt trội.

Dây chuyền sản xuất. Ảnh: Vasta Stone

Dây chuyền sản xuất. Ảnh: Vasta Stone.

Thiết kế và bề mặt linh hoạt của sản phẩm cho phép các kiến trúc sư vượt qua ranh giới sáng tạo, phục vụ cho cả thiết kế nội thất và ngoại thất. Với cốt lõi là tính bền vững, đá nung kết đang định hình một tương lai thân thiện với môi trường hơn, cách mạng hóa tính thẩm mỹ và công năng, đáp ứng mọi nhu cầu và phong cách thiết kế.

Đại diện Vasta Stone cho biết thêm, mối quan hệ đối tác chiến lược giữa hai bên diễn ra vào thời điểm nhu cầu về vật liệu xây dựng bền vững, có trách nhiệm với môi trường đang ở mức cao nhất. Cả hai đơn vị đều gắn kết sâu sắc các giá trị của mình trong việc giảm thiểu các tác động tiêu cực đến môi trường, hỗ trợ các sáng kiến xây dựng xanh vì một tương lai đầy hứa hẹn.

Sự hợp tác này không chỉ tăng cường hiện diện và vị thế của Vasta Stone trên thị trường, mà còn giúp đẩy mạnh thương hiệu đá nung kết cao cấp Made in Vietnam ra thị trường quốc tế.

Thông tin chi tiết truy cập website Vasta Stone tại https://vastastone.com/ và https://www.linkedin.com/company/vastastone/.

(Nguồn: Vasta Stone)

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới