Thứ Sáu, 14/06/2024, 14:00

Vạn Hạnh Mall mừng sinh nhật lần thứ 5

Xem thêm

Trung tâm thương mại Vạn Hạnh đánh dấu 5 năm đồng hành và phát triển với hàng triệu khách hàng bằng loạt hoạt động xuyên suốt tháng 1.

Nhằm đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển (25/1/2018 – 25/1/2023), Vạn Hạnh Mall mang đến nhiều hoạt động và chương trình hấp dẫn xuyên suốt tháng 1 – tháng sinh nhật cũng như đón Tết Quý Mão đang gần kề.

Vạn Hạnh Mall tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện hấp dẫn mừng sinh nhật lên 5

Vạn Hạnh Mall tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện hấp dẫn mừng sinh nhật tuổi lên 5. Ảnh: Vạn Hạnh Mall.

Bên cạnh đó, Vạn Hạnh Mall tổ chức chương trình khuyến mãi “Mua sắm, nhận quà” dành tặng khách hàng hàng nghìn quà tặng hấp dẫn, bao gồm: một set bao lì xì Vạn Hạnh Mall với hóa đơn từ 500.000 đồng; túi vải Vạn Hạnh Mall với hóa đơn từ 1,5 triệu đồng; áo thun Vạn Hạnh Mall với hóa đơn từ 2 triệu đồng.

Dịp kỷ niệm này cận Tết, Vạn Hạnh Mall còn trang trí không gian với chủ đề “Mừng xuân Quý Mão”, ngập tràn hương sắc xuân. Nổi bật là đại lộ Tết ngay tại khu vực mặt tiền sáng rực với mai, đào, lồng đèn và bao lì xì đỏ.

Đặc biệt là các cụm tiểu cảnh đặc sắc với các mô hình Quý Mão chất lượng. Tất cả tái hiện hình ảnh Tết sống động và rực rỡ.

Lễ hội Xuân siêu sale tháng 1 trở thành tiêu điểm mua sắm với đa dạng ngành hàng, sản phẩm giảm giá lên đến 50%. Tiếp nối là chuỗi sự kiện du xuân kéo dài từ Mùng 2 đến hết Mùng 5 Tết với nhiều hoạt động hấp dẫn: múa lân khai trương, lì xì may mắn đầu năm, sự kiện áo dài. Ảnh: Vạn Hạnh Mall

Lễ hội Xuân “siêu sale” tháng 1 trở thành tiêu điểm mua sắm với đa dạng ngành hàng, sản phẩm giảm giá lên đến 50%. Tiếp nối là chuỗi sự kiện du xuân kéo dài từ Mùng 2 đến hết Mùng 5 Tết với nhiều hoạt động hấp dẫn: múa lân khai trương, lì xì may mắn đầu năm, sự kiện áo dài. Ảnh: Vạn Hạnh Mall.

5 năm hành trình của Vạn Hạnh Mall là quá trình trưởng thành của toàn bộ đội ngũ nhân viên và sự lớn mạnh của các đối tác kinh doanh.

Cùng với nhau, Vạn Hạnh Mall tạo nên một trung tâm thương mại mang đến những trải nghiệm thú vị, một không gian ăn uống, vui chơi, mua sắm tràn ngập sắc màu.

Hành trình tiếp theo của Vạn Hạnh Mall sẽ phát triển vững chãi hơn và cam kết không ngừng nâng cao chất lượng, cải tiến dịch vụ nhằm tạo nên những giá trị tốt đẹp, mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm giá trị hơn.

Theo dõi thêm thông tin về chương trình tại fanpage chính thức: hoặc trang website: www.vanhanhmall.com.

Liên hệ: Trung tâm thương mại Vạn Hạnh

Địa chỉ: Số 11, Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP.HCM

Hotline: (028) 3862 55 88

(Nguồn: Vạn Hạnh Mall)

 

 

Bài viết mới