Thứ Sáu, 14/06/2024, 17:15

Ultra V Lift tham dự Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc 2022

Xem thêm

Theo TS. BS Vũ Thái Hà, phương pháp căng chỉ kết hợp filler từ bột chỉ của Utra V Lift sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian.

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 5 đã diễn ra vào ngày 23/7 tại Đà Nẵng. Sự kiện thu hút sự tham dự của gần 1.200 bác sĩ, các chuyên gia da liễu trong nước và quốc tế cùng hơn 80 bài báo cáo về các nội dung chăm sóc và thẩm mỹ da liễu. Đặc biệt hội nghị cũng có sự góp mặt của các chủ tọa như GS. TS. BS. Nguyễn Hữu Sáu và PGS. TS. BS. Văn Thế Trung.

Trong phiên khoa học tại hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 5, Ultra V Lift vinh dự đồng hành cùng Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp (Ipretty Group) mang đến bài báo cáo với chuyên đề “Nghệ thuật kết hợp nâng kéo bằng chỉ với tăng thể tích bằng bột chỉ”. Bài báo cáo do TS. BS Vũ Thái Hà – Trưởng khoa Nghiên cứu & Ứng dụng công nghệ Tế bào gốc tại Bệnh viện Da liễu Trung Ương trình bày.

Dàn báo cáo viên và ban chủ tọa (trái sang phải: TS BS Nguyễn Thế Vỹ, TS BS Vũ Thái Hà, TS.BS Nguyễn Thị Hồng Chuyên, GS TS BS Nguyễn Hữu Sáu, BS Võ Thị Bạch Sương, PGS TS Văn Thế Trung, BS Hoàng Văn Tâm).

Dàn báo cáo viên và ban chủ tọa (trái sang phải: TS. BS Nguyễn Thế Vỹ, TS. BS Vũ Thái Hà, TS. BS Nguyễn Thị Hồng Chuyên, GS. TS. BS Nguyễn Hữu Sáu, BS. Võ Thị Bạch Sương, PGS. TS Văn Thế Trung, BS. Hoàng Văn Tâm).

Trong bài báo cáo, BS. Vũ Thái Hà đã chia sẻ về những ưu điểm của phương pháp nâng cơ bằng chỉ. Đây là một giải pháp làm đẹp không phẫu thuật được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam và rất nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên, theo BS. Hà phương pháp này cũng tồn đọng những bất lợi riêng. Cụ thể, phương pháp cấy chỉ khi thực hiện riêng lẻ sẽ không mang đến tác dụng làm đầy đạt hiệu quả cao như tiêm filler. Do đó, các khách hàng thường được tư vấn thực hiện hai liệu trình gồm cấy chỉ và tiêm filler để gương mặt thêm hoàn thiện hơn. Thế nhưng, việc lựa chọn chất lượng chỉ và filler mới là yếu tố quyết định sự thành công. Bởi loại filler chứa hyaluronic acid sẽ làm cho chỉ tiêu nhanh hơn, và ngược lại chỉ sẽ làm giảm tác động làm đầy của hyaluronic acid.

TS BS Vũ Thái Hà đại diện Utra V Lift trình bày bài thuyết trình.

TS. BS Vũ Thái Hà đại diện Utra V Lift trình bày bài thuyết trình.

Từ những bất cập trên, BS. Vũ Thái Hà đã giới thiệu đến hội nghị dòng filler bột chỉ tiên tiến Ultra Col với thiết kế dạng vi cầu của Ultra V Lift. Thành phần của dòng filler này gồm hyaluronic acid và bột chỉ PDO, giúp tăng sinh collagen, giảm hiệu ứng u hạt và cho tác dụng làm đầy.

BS. Hà cho biết: “Khách hàng có thể vừa thực hiện căng chỉ trẻ hóa và sử dụng kết hợp phương pháp tiêm filler bột chỉ để làm đầy các vùng lõm trên gương mặt trong cùng một liệu trình. Hướng đi này không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà còn rút ngắn thời gian so với phương pháp thực hiện hai liệu trình như cũ”.

Sản phẩm Filler bột chỉ Ultra Col.

Sản phẩm Filler bột chỉ Ultra Col.

Thương hiệu chỉ Ultra V Lift là một trong những sự lựa chọn của các bác sĩ, chuyên gia trong ngành thẩm mỹ. Nhãn hàng này đã cho ra đời các loại chỉ khác nhau nhằm giải quyết từng vấn đề và mọi vị trí trên khuôn mặt.

Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp (Ipretty Group) là nhà tài trợ kim cương đặc biệt của Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 5. Đây cũng là đơn vị chuyển giao công nghệ và thực hành căng chỉ Ultra V Lift tại Việt Nam. Ngoài ra, công ty cũng xây dựng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong giảng dạy nhằm tạo cơ hội cho các bác sĩ trong nước tiếp cận toàn diện với công nghệ chỉ Ultra V Lift.

Thương hiệu chỉ Ultra V Lift được phân phối độc quyền bởi Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp.
Địa chỉ: 199-201-203-205 Lý Chính Thắng , Phường 7, Quận 3, TP. HCM
Hotline: 0906 991 748

(Nguồn và ảnh: Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp)

Bài viết mới