Thứ Sáu, 14/06/2024, 12:32

TV.Pharm xúc tiến hợp tác tại triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược

Xem thêm

Tại triển lãm, TV.Pharm đã giới thiệu các sản phẩm và dự án thế mạnh nhằm mở rộng thị trường và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược (Vietnam MediPharm Expo) lần thứ 30 diễn ra từ ngày 10-13/5, tại Cung Văn hóa Hữu nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Năm nay, triển lãm quy tụ hơn 500 gian hàng của 350 đơn vị tham dự; đây là các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế đến từ 30 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Trong số đó là những quốc gia hàng đầu về lĩnh vực y dược, thiết bị y tế như Ấn Độ, Ba Lan, Bỉ, CHLB Đức, CH Czech, Hàn Quốc, Mỹ, Thụy Điển, Trung Quốc…

Tham dự tại triển lãm có Công ty Cổ phần Dược phẩm TV.Pharm. Đơn vị mang đến nhiều hoạt động nhằm tăng cường sự hiện diện và kết nối với người tiêu dùng tham dự. Đó là các hoạt động như: tư vấn sức khỏe, giới thiệu các sản phẩm thế mạnh của công ty.

Đặc biệt là các dòng sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam như thuốc kháng sinh Orenko, thuốc giảm đau hạ sốt Travicol, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phariton TVP… cũng được xuất hiện.

Ông Nguyễn Lê Phương, Giám đốc Marketing của Công ty Cổ phần Dược phẩm TV.Pharm, cho biết: “Triển lãm chính là cơ hội để công ty gặp gỡ, giao lưu cùng các đối tác trong nước và quốc tế mở rộng thị trường và trao đổi công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh”.

Ban lãnh đạo và đội ngũ dược trình viên TV.Pharm tại triển lãm Ảnh: TV.Pharm

Ban lãnh đạo và đội ngũ dược trình viên TV.Pharm tại triển lãm Ảnh: TV.Pharm.

Theo ông Phương, Công ty Dược phẩm TV.Pharm đã có cuộc trao đổi với lãnh đạo ông Abhishek Khanwalkar – Giám đốc hãng dược Chempro Pharma (Ấn Độ).

Ông cho hay, hãng dược này đã tìm hiểu về thương hiệu TV.Pharm và dành sự quan tâm cho dự án Cụm Công nghiệp Dược phẩm Công nghệ cao của công ty.

Tại triển lãm, hai bên bày tỏ mong muốn hợp tác phát triển vùng nguyên liệu cũng như trao đổi công nghệ, nâng cao hiệu quả trong sản xuất kinh doanh.

Ông Lê Đức Luận - Thứ Trưởng Bộ Y tế (thứ 2 từ phải sang), tham quan gian hàng TV.Pharm. Ảnh: TV.Pharm

Ông Lê Đức Luận – Thứ Trưởng Bộ Y tế (thứ 2 từ phải sang), tham quan gian hàng TV.Pharm. Ảnh: TV.Pharm.

Hiện tại, TV.Pharm đang sở hữu nhà máy sản xuất thuốc tân dược Non Beta – Lactam và Beta – Lactam. Hai nhà máy đều đạt chuẩn GMP – WHO và là một trong Top 10 doanh nghiệp dược phẩm của Việt Nam tham gia triển lãm.

Theo TV.Pharm, Cụm Công nghiệp Dược phẩm Công nghệ cao của công ty hiện đang được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế GMP-EU với tổng vốn đầu tư 650 tỷ đồng.

Dự kiến khi hoàn thành sẽ là một trong những cụm công nghiệp dược phẩm quy mô lớn nhất Việt Nam, góp phần giảm bớt gánh nặng thuốc nhập khẩu cho ngành dược trong nước.

Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược do Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Việt Nam phối cùng Công ty Cổ phần Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam tổ chức định kỳ vào tháng 5 hàng năm.

Tính đến nay, triển lãm đã tổ chức hơn 10.000 gian hàng với 7.500 lượt đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp đến từ hơn 50 quốc gia, vùng lãnh thổ tham dự và hơn 390.000 lượt khách tham quan chuyên ngành cũng như người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Người tiêu dùng được tư vấn sức khỏe và nhận quà tặng là các sản phẩm thuốc từ TV.Pharm. Ảnh: TV.Pharm

Người tiêu dùng được tư vấn sức khỏe và nhận quà tặng là các sản phẩm thuốc từ TV.Pharm. Ảnh: TV.Pharm.

Với hành trình 30 năm, triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược đã trở thành một trong những nơi tạo cơ hội để các tổ chức, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, tăng cường trao đổi kinh nghiệm, nắm bắt cơ hội đầu tư, mở rộng tìm kiếm thị trường mới, liên doanh liên kết, chuyển giao công nghệ, nhằm nâng cao hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh.

(Nguồn: TV.Pharm)

 

 

 

Bài viết mới