Thứ Hai, 27/05/2024, 2:27

Tuborg Ice lan tỏa cảm giác sảng khoái trong sự kiện ra mắt

Xem thêm

Hàng nghìn khách mời đã trải nghiệm cảm giác mát lạnh như băng, thưởng thức màn trình diễn của các sĩ trẻ và các DJ trong sự kiện ra mắt Tuborg Ice, tối ngày 27/4.

Tuborg Ice bùng nổ sân khấu của sự kiện. Ảnh: Carlsberg Việt Nam

Tuborg Ice bùng nổ sân khấu của sự kiện. Ảnh: Carlsberg Việt Nam.

Buổi ra mắt của thương hiệu bia Tuborg Ice diễn ra trong “không gian băng giá” độc đáo tại Cảng Sài Gòn, số 5 Nguyễn Tất Thành, quận 4.

Hơn 2.000 người tham dự được thưởng thức hàng loạt màn trình diễn của Mono, Orange, Huỳnh James & PJnboys, DJ Hoaprox, DJ Louis 8ightz… đồng thời tham gia các thử thách và nhận nhiều phần quà từ nhãn hàng.

Các khách mời đã cùng Tuborg Ice “quẩy” hết mình trong những giai điệu bùng nổ, đúng theo tinh thần “Băng qua mọi cuộc vui – Chơi phải tới”, mà thương hiệu hướng tới.

Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam, ông Onno Rombouts cho biết, thương hiệu luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm bắt kịp thị hiếu ngày càng phát triển của khách hàng. Tuborg Ice là sự bổ sung hoàn hảo cho danh mục sản phẩm của doanh nghiệp.

“Chúng tôi rất vui vì đã có thể kịp thời cho ra mắt dòng bia này vào thời điểm người tiêu dùng đang tìm kiếm một loại bia sảng khoái và dễ uống, mang đậm màu sắc mùa hè”, ông Onno Rombouts chia sẻ.

Ca sĩ Mono trình diến tại sự kiện ra mắt Tuborg Ice. Ảnh: Carlsberg Việt Nam

Ca sĩ Mono trình diễn tại sự kiện ra mắt Tuborg Ice. Ảnh: Carlsberg Việt Nam.

Trước khi có buổi lễ mắt chính thức, Tuborg Ice đã khuấy đảo cộng đồng bằng việc liên tục đăng tải các video “đóng băng” các địa điểm vui chơi nổi tiếng của TP.HCM.

Giữa cái nắng nóng của tháng 4, sự xuất hiện của chai Tuborg Ice biến hình Landmark 81, Vietcombank Tower… thành không gian băng giá, gợi cảm giác sảng khoái mới lạ.

Không chỉ gợi không khí mát lạnh, những địa điểm được đóng băng cũng mang một vẻ đẹp lạ, khác biệt với ngày thường. “Cảm giác ngắm những địa điểm nổi tiếng trong băng đá thật thú vị”, Thiên Kim, một người dùng mạng xã hội tại TP.HCM chia sẻ.

Nhờ sản xuất bằng công nghệ ủ lọc lạnh, Tuborg Ice mang đến hương hoa bia và vị lúa mạch tự nhiên, tươi mới. “Giữa thời tiết này, còn gì bằng cầm lên tay chai Tuborg Ice ướp lạnh, giật nắp và tận hưởng vị sảng khoái như giữa tiệc băng”, anh Hà Văn, ngụ tại quận 1, TP HCM cho biết.

Tuborg Ice là một thương hiệu bia bán chạy hàng đầu của Tập đoàn Carlsberg và đã có mặt tại hơn 80 quốc gia. Sản phẩm mới Tuborg Ice thuộc dòng bia lager cao cấp với hương vị mát lạnh, dễ uống. Với công nghệ ủ lọc lạnh, Tuborg Ice đem đến cảm giác sảng khoái kéo dài, cho trải nghiệm niềm vui trọn vẹn hơn.

Tuborg Ice mát lạnh với nắp giật, tạo thêm cảm hứng cho các cuộc vui. Ảnh: Carlsberg Việt NamTuborg Ice mát lạnh với nắp giật, tạo thêm cảm hứng cho các cuộc vui. Ảnh: Carlsberg Việt Nam.

Carlsberg là một trong những công ty đa quốc gia Đan Mạch đầu tiên vào Việt Nam và đầu tư lần đầu vào năm 1993. Doanh nghiệp hiện có hơn 1.500 nhân viên làm việc tại các văn phòng và nhà máy bia tại miền Nam, miền Bắc và miền Trung Việt Nam.
Danh mục sản phẩm gồm: Carlsberg Danish Pilsner, Tuborg, 1664 Blanc, nước táo lên men tự nhiên Somersby, Huda và Halida.
Năm 2016, Công ty TNHH bia Carlsberg Việt Nam chính thức giới thiệu nhãn hiệu bia quốc tế Tuborg tại thị trường Việt Nam.
Để biết thêm thông tin về Tuborg Việt Nam, truy cập tại đây.

(Nguồn: Carlsberg Việt Nam)

 

 

Bài viết mới