Thứ Năm, 20/06/2024, 15:59

Tuần tra nhân dân bắt quả tang sới bạc nhiều nữ giới tham gia

Xem thêm

Ngày 1/5, cơ quan chức năng huyện Mỹ Đức (Hà Nội) cho biết đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự “Đánh bạc” và khởi tố 18 bị can có liên quan đều sinh sống ở huyện Mỹ Đức.

Bắt quả tang nhóm người tổ chức đánh bạc.

Bắt quả tang nhóm người tổ chức đánh bạc.

Cụ thể, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Mỹ Đức đã khởi tố 4 đối tượng về hành vi “Tổ chức đánh bạc” gồm Lê Văn Hà, Nguyễn Gia Hanh, Lê Văn Bằng, Lê Thị Yến. Khởi tố 3 đối tượng về hành vi “Đánh bạc” và “Tổ chức đánh bạc” gồm Lê Thị Hiếu, Vũ Văn Xuân, Nguyễn Văn Chiểu. Các đối tượng còn lại khởi tố về tội “Đánh bạc”…

Cá biệt trong nhóm đối tượng bị bắt giữ này có Nguyễn Văn Khuê, đang trong thời gian chờ Tòa án đưa ra xét xử về hành vi đánh bạc. Trong số các đối tượng bị bắt giữ, có nhiều nữ giới tham gia đánh bạc, tổ chức đánh bạc.

Trước đó, khoảng 15h50 ngày 21/4, qua tuần tra nhân dân Công an huyện Mỹ Đức bắt quả tang 18 đối tượng đang sát phạt bằng hình thức xóc đĩa tại nhà Nguyễn Văn Chiểu (ở thôn Kim Bôi, xã Vạn Kim). Tang vật thu trên chiếu bạc, khu vực các đối tượng ngồi và trên người các đối tượng là trên 400 triệu đồng. Tổ công tác đã lập biên bản đưa người và tang vật về trụ sở để đấu tranh làm rõ.

Căn cứ tài liệu điều tra và lời khai đối tượng, cơ quan Công an đã phân loại, làm rõ vai trò của từng người tham gia sới bạc.

Theo Chỉ huy Công an huyện Mỹ Đức, sới bạc trên di chuyển liên tục ở nhiều địa bàn trong thành phố để đối phó với cơ quan chức năng. Trong quá trình nắm tình hình địa bàn và tuần tra đảm bảo an ninh trật tự, Công an huyện Mỹ Đức đã kịp thời phát hiện và triệt phá.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

Theo Báo Giáo dục & Thời đại – Thanh Sơn

Link gốc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới