Thứ Sáu, 14/06/2024, 12:26

Tư vấn thuế SAF – sự ‘Lựa chọn an toàn cho doanh nghiệp’ qua hành trình 9 năm đồng hành và phát triển

Xem thêm

Công ty TNHH Tư vấn thuế SAF vừa tròn 9 tuổi (12/12/2013 – 12/11/2022). SAF luôn tự tin và khẳng định vị thế và vai trò của mình về những đóng góp cho doanh nghiệp đúng với tôn chỉ: “Lựa chọn an toàn cho doanh nghiệp”. Đến với SAF, khách hàng luôn cảm nhận được sự an tâm và chuyên nghiệp trong các dịch vụ.

Gần cuối năm 2013, Công ty TNHH Tư vấn thuế SAF được thành lập, mang trong mình sứ mệnh phục vụ doanh nghiệp trong lĩnh vực kế toán, tài chính, thuế và pháp luật doanh nghiệp.

Được sự lãnh đạo đầy nhiệt huyết và sáng tạo, bà Hoàng Thị Thanh Thuỷ – Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn thuế SAF cho biết: “9 năm là một hành trình không dài, nhưng cũng không phải ngắn đối với một doanh nghiệp. Trên hành trình đó, SAF cũng có những giai đoạn thăng trầm, nhưng đã vượt qua tất cả, SAF vẫn không ngừng nỗ lực cống hiến những giá trị to lớn cho doanh nghiệp và xã hội”.

Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Đăk Lăk gửi lời chúc sinh nhật đến Công ty TNHH Tư vấn thuế SAF.

Trải qua 9 năm phát triển và đồng hành cùng doanh nghiệp, đến nay, SAF đã và đang hỗ trợ cho hàng ngàn doanh nghiệp khách hàng tại Đăk Lăk với các nghiệp vụ chuyên sâu về thuế, kế toán cùng với đội ngũ nhân viên, chuyên viên dày dạn kinh nghiệm.

Hội Tư vấn và Đại lý thuế TP.HCM gửi lời chúc sinh nhật đến Công ty TNHH Tư vấn thuế SAF.

Cùng với sự phát triển của tỉnh Đăk Lăk đi kèm với sự gia tăng nhu cầu về hoạt động pháp lý và quản trị doanh nghiệp; nắm bắt được cơ hội đó và tận dụng thế mạnh của mình, SAF đã phục vụ và hỗ trợ rất nhiều các doanh nghiệp về các thủ tục, quản lý và điều hành doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

“Mừng sinh nhật lần thứ 9, chúng tôi xin tri ân đến những khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của SAF. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục đem đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và giá trị tốt nhất, đảm bảo sự an toàn cho doanh nghiệp trong xuyên suốt quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh”, bà Hoàng Thị Thanh Thủy – Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn thuế SAF.

Bà Hoàng Thị Thanh Thủy – Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn thuế SAF.

Cũng theo vị nữ thuyền trưởng SAF – Hoàng Thị Thanh Thủy, trong hơn 2 năm qua, trong hơn 2 năm qua, dù gặp không ít khó khăn thách thức từ đại dịch Civid-19, nhưng công ty vẫn duy trì hoạt động và có nhiều chính sách hỗ trợ đồng hành với khách hàng. Song song đó, SAF còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện như ủng hộ vật tư thiết bị y tế cho công tác chống dịch, trao tặng lương thực, thực phẩm cho đồng bào trong vùng phong tỏa; tham gia Chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Hội Liên hiệp Phụ nữ Đắk Lắk tổ chức nhằm hỗ trợ cho các bé bị mồ côi do dịch bệnh.

Công Ty TNHH Tư vấn thuế SAF

(Nguồn: Tư vấn thuế SAF)

 

 

Bài viết mới