Chủ Nhật, 26/05/2024, 15:11

Triển lãm trực tuyến ‘Mùa thu du học Pháp’ năm 2021

Xem thêm

Bạn đang tìm hiểu thông tin về cơ hội du học Đại học Pháp và các quy trình tuyển sinh? Nhân dịp Triển lãm giáo dục trực tuyến “Mùa thu du học Pháp”, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam và Campus France Vietnam sẽ giúp bạn khám phá 20 cơ sở giáo dục Đại học Pháp thông qua các chuyên đề khác nhau.

Triển lãm trực tuyến Giáo dục du học Pháp.

Cụ thể, Campus France Vietnam sẽ tổ chức Triển lãm trực tuyến Giáo dục Đại học Pháp về 4 chuyên đề:

  • Thứ bảy 9/10: Chuyên đề “Thương mại – Quản lý”.
  • Thứ bảy 23/10: Chuyên đề “Du lịch, Khách sạn Nhà hàng và Ẩm thực”.
  • Thứ bảy 6/11: Chuyên đề “Khoa học và Công nghệ”.
  • Thứ bảy 20/11: Chuyên đề “Nghệ thuật và Sáng tạo”.

Tất cả những ai quan tâm đến du học Pháp như học sinh, sinh viên, các quý vị phụ huynh đều sẽ có cơ hội trao đổi thảo luận với đại diện các cơ sở giáo dục Đại học Pháp không thể bỏ qua, được tuyển chọn bởi Campus France Vietnam dành cho các bạn. Đại diện các trường sẽ giới thiệu về nhà trường và những chương trình đào tạo cũng như sẽ trực tiếp giải đáp các băn khoăn của quý vị khán giả…

Đăng ký tham dự và tham khảo chương trình Triển lãm tại đây

Là điểm đến hàng đầu tại Châu Âu trong số các quốc gia không nói tiếng Anh cho sinh viên Việt Nam, Pháp cung cấp chương trình giáo dục đại học kết hợp giữa chất lượng và tiêu chuẩn cao, chi phí hợp lý và trải nghiệm cuộc sống sinh viên độc đáo. Chính phủ Pháp đặt giáo dục là ưu tiên hàng đầu thông qua việc tài trợ học phí và các chương trình học bổng ở bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Hiện tại đang có gần 6000 sinh viên học tập và nghiên cứu ở Pháp. Họ cũng chính là những người góp phần củng cố sự hợp tác bền chặt và lâu dài giữa hai quốc gia.

Sinh viên Việt Nam tại Pháp.

Dù trong bối cảnh dịch bệnh, nước Pháp vẫn chào đón các sinh viên quốc tế đến học tập và nghiên cứu bằng cách duy trì quy trình xin thị thực du học dài hạn, cấp học bổng và thực hiện các biện pháp giúp cuộc sống hàng ngày của sinh viên dễ dàng hơn.

Vi Vi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới