Thứ Bảy, 25/05/2024, 3:17

NS BlueScope Vietnam tặng 1.500 túi thuốc cho F0

Xem thêm

Công ty TNHH Ns Bluescope Việt Nam tặng các túi thuốc với mong muốn hỗ trợ kịp thời và sát cánh cùng các bệnh nhân Covid-19.

Nhận thấy tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp, nhiều bệnh viện quá tải, bệnh nhân phải tự điều trị tại nhà, NS BlueScope Vietnam đã lập nên group Facebook cộng đồng dành cho F0.

Group cung cấp thông tin điều trị Covid-19 với sự hướng dẫn của bác sĩ và mang đến những chương trình giải trí với sự xuất hiện của các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng như: danh hài Việt Hương, NSND Tự Long, MC Đại Nghĩa… Chỉ trong vòng một tháng kể từ khi group được tạo, số người tham gia đã xấp xỉ 50.000 thành viên và nhận về nhiều phản hồi tích cực từ các F0.

Nhiều chương trình livestream chia sẻ về các triệu chứng covid, cách sử dụng thuốc được tổ chức thường xuyên với sự tư vấn của đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp.

Nhiều chương trình livestream chia sẻ về các triệu chứng Covid-19, cách sử dụng thuốc được tổ chức thường xuyên với sự tư vấn của đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp.

Ngoài ra, thông qua group này, nhận thấy nhiều F0 không có thuốc để chữa bệnh cũng như không biết cách sử dụng thuốc. Trước vấn đề đó, NS BlueScope Việt Nam đã kết hợp với Phương Nam Panel thực hiện một chiến dịch phát thuốc nhằm kịp thời “ứng cứu” các bệnh nhân. Chương trình sẽ phát 1.500 túi thuốc “F0 không cô đơn” hoàn toàn miễn phí, kết hợp với các y bác sĩ tổ chức những buổi livestream để chia sẻ về cách sử dụng thuốc và các vấn đề về sức khỏe qua các giai đoạn nhiễm Covid-19.

Trong mỗi túi thuốc F0 không cô đơn sẽ có các loại thuốc như: Effer Paralmax 500mg uống khi đau đầu; vitamin C 1.000mg hỗ trợ tăng sức đề kháng; Oresol uống khi sốt cao; natriclorua 0.9 500ml dung dịch súc họng hàng ngày. Các túi thuốc này sẽ hỗ trợ cho F0 đang điều trị hoặc cách ly tại nhà ở khu vực TPHCM, có hoàn cảnh khó khăn hoặc chưa được tiếp nhận gói an sinh của nhà nước, ưu tiên người già neo đơn.

NS BlueScope Vietnam trao thuốc cho người dân.

NS BlueScope Vietnam trao thuốc cho người dân.

Chia sẻ về hoạt động này, ông Đặng Thanh Hùng – Phó tổng giám đốc BlueScope Việt Nam cho biết: “Chúng tôi quyết tâm tạo ra những hoạt động cộng đồng, phải hỗ trợ kịp thời và cấp bách cho nhóm người bị ảnh hưởng nhiều nhất từ dịch bệnh”.

Trước khi thực hiện hoạt động phát miễn phí 1.500 túi thuốc “F0 không cô đơn”, doanh nghiệp NS Bluescope Việt Nam cũng từng làm nhiều hoạt động vì cộng đồng khác như: chương trình “Vì mái ấm thợ thi công”, “Mảnh ghép yêu thương” hay tài trợ cho chương trình truyền hình thực tế “Cơ hội đổi đời”… nhằm giúp đỡ các gia đình nghèo vượt qua hoàn cảnh khó khăn. Doanh nghiệp Phương Nam Panel cũng luôn tích cực trong các hoạt động cộng đồng, đã trao tặng cho người nghèo nhiều ngôi nhà tình thương tại các tỉnh An Giang, Phú Yên, Nghệ An.

Nhận được thuốc, người dân vui mừng và gửi lời cảm ơn tới nhà tài trợ đã hỗ trợ kịp thời.

Nhận được thuốc, người dân vui mừng và gửi lời cảm ơn tới nhà tài trợ đã hỗ trợ kịp thời.

Mọi người có thể đăng ký nhận thuốc điều trị Covid-19 miễn phí tại đây.

(Nguồn và ảnh: NS BlueScope Vietnam)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới