Thứ Hai, 26/02/2024, 17:28

Tôn Fujiton ứng dụng công nghệ tăng cường bám dính

Xem thêm

Công ty Cổ phần Tôn mạ màu Fujiton vừa ra mắt dòng sản phẩm tôn Fujiton ứng dụng công nghệ tăng cường bám dính polyurethane (PU).

Tại sự kiện ra mắt, đội ngũ Fujiton JSC đánh giá các sản phẩm tấm lợp và panel 3 lớp dù có lõi cách nhiệt là PU hay EPS/XPS, Rockwool, Glasswool sử dụng chất kết dính là keo PU, vẫn hay xảy ra sự cố bong tróc giữa lớp tôn và lớp cách nhiệt do độ đám dính của lớp tôn thị trường đang sử dụng và lõi cách nhiệt còn hạn chế.

Trên cơ sở công nghệ sản xuất tôn mạ màu tiên tiến, các chuyên gia Nhật Bản tại Fujiton đã nghiên cứu và phát triển thành công công nghệ FujiStick, tác động lên bề mặt thép và lớp sơn phủ giúp tăng cường bám dính giữa lớp các nhiệt (PU, Rockwool, Glasswool, EPS, XPS) và lớp tôn của Fujiton gấp hơn 2 lần so với tôn thông thường.

Theo đó, Fujistick4PU giúp gia tăng hiệu quả cho các nhà sản xuất tấm lợp và panel sử dụng tôn Fujiton, giảm thiểu hư hỏng do lỗi bong tróc sản phẩm trong quá trình vận chuyển, thi công, giảm chi phí bảo hành sản phẩm, tăng tuổi thọ cho công trình.

Ông Kurita Takafumi - Đại diện cổ đông Nhật Bản phát biểu tại sự kiện.

Ông Kurita Takafumi – Đại diện cổ đông Nhật Bản phát biểu tại sự kiện.

Ông Kurita Takafumi – Tổng giám đốc Công ty TNHH Marubeni Itochu Vietnam – Đại diện cổ đông Nhật Bản tại Fujiton JSC cho biết: “FujiStick là kết quả của quá trình cải tiến không ngững của đội ngũ kỹ thuật của Fujiton. Thành quả công nghệ này đến từ việc thấu hiểu khách hàng, thị trường. Trên tình thần gắn kết giữa Fujiton và khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm của sự phát triển, bằng công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản, chúng tôi cam kết mang tới các giải pháp tối ưu hơn nữa trong tương lai”.

Cấu trúc tấm tôn Fujiton ứng dụng công nghệ tăng cường bám dính FujiStick.

Cấu trúc tấm tôn Fujiton ứng dụng công nghệ tăng cường bám dính FujiStick.

Phương châm kinh doanh của Fujiton hướng đến tối đa lợi ích của khách hàng, tăng cường sự hợp tác, gắn kết và học hỏi giữa các bên. Vì vậy, hội nghị kỷ niệm ngày thành lập với chủ đề “Fujiton 10 năm đồng hành và phát triển” cũng là dịp để Fujiton JSC tri ân đại lý, nhà phân phối và các đối tác gặp gỡ giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm trong kinh doanh.

Bên cạnh việc ra mắt sản phẩm mới, Fujiton JSC cũng tổ chức nhiều sự kiện trong thời gian từ 10/6 đến 13/6 như gặp mặt tại Hà Nội, Phú Quốc, triển lãm tranh, chương trình tặng vàng tri ân.

Hội nghị kỷ niệm ngày thành lập với chủ đề Fujiton 10 năm đồng hành và phát triển.

Hội nghị kỷ niệm ngày thành lập với chủ đề “Fujiton 10 năm đồng hành và phát triển”.

Đại diện lãnh đạo Fujiton nhấn mạnh, doanh nghiệp sẽ tiếp tục theo đuổi những giá trị vốn có đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động từ điều hành, sản xuất, kinh doanh theo những chuẩn mực cao nhất, để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt tới thị trường, đáp ứng những yêu cầu khắt khe trong thời kỳ hội nhập hóa ngày càng sâu rộng. Dự kiến trong giai đoạn tiếp theo, doanh nghiệp sẽ liên kết chặt chẽ hơn nữa với Tập đoàn mẹ Tonmat và các đơn vị thành viên để có thể phát huy những lợi thế sẵn có trong hệ sinh thái TonmatGroup, ứng dụng vào sản phẩm và mở rộng mạng lưới kinh doanh sang các khu vực miền Trung, miền Nam.

Công ty Cổ phần Tôn mạ màu Fujiton là doanh nghiệp liên doanh giữa Tập đoàn Tonmat (Việt Nam) và Tập đoàn Nippon-Sumikin, Tập đoàn Marubeni-Itochu về phía Nhật Bản. Sản phẩm chủ đạo của công ty là tôn cuộn mạ màu mang thương hiệu “Fujiton – Tôn Nhật Bản tại Việt Nam” với máy móc, trang thiết bị và công nghệ của Nhật.

Ra mắt thị trường Việt Nam từ 2012, Công ty Fujiton đã có mặt rộng khắp tại các tỉnh thành của Việt Nam, đặc biệt là từ khu vực miền Trung trở ra phía Bắc với hệ thống gần 100 nhà phân phối, đại lý. Các dòng sản phẩm tôn cuộn mạ màu Fujiton cung cấp đa dạng chủng loại, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của thị trường từ dân dụng đến công nghiệp, như: Fujiton Takara, Fujiton Sakura, Fujiton Antibacteria, Fujiton Gold, Fujiton PVDF… từ những dòng sản phẩm phổ thông đến những dòng sản phẩm sử dụng hệ sơn cao cấp, kháng khuẩn và đặc biệt đều mang lại giá trị thẩm mỹ cao, thân thiện với môi trường, bền vững với thời gian.

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, Fujiton JSC dần trở thành doanh nghiệp am hiểu thị trường, thấu hiểu khách hàng, tích cực ứng dụng những giải pháp khoa học công nghệ tối ưu nhất vào sản xuất, kinh doanh góp phần gia tăng chất lượng sản phẩm và nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ: Công ty Cổ phần Tôn mạ màu Fujiton
Địa chỉ: Đường TS19/TS21, KCN Tiên Sơn, phường Đồng Nguyên, thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3710 666 – Hotline: 1800 6811
Website: fujiton.vn

(Nguồn và ảnh: Fujiton JSC)

 

 

Bài viết mới