Thứ Hai, 15/04/2024, 13:34

Bảo hiểm AAA khai trương hội sở mới tại TP.HCM

Xem thêm

Trụ sở mới của công ty tọa lạc tại tòa nhà President Place, 93 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.

Công ty cổ phần Bảo hiểm AAA khai trương trụ sở mới tại TP.HCM, vào sáng 23/6. Sự kiện nhằm kỷ niệm cột mốc dời văn phòng mới của công ty và những bước tiến quan trọng khác.

Các lãnh đạo của Bảo hiểm AAA góp mặt tại lễ khai trương hội sở mới. Ảnh: Bảo hiểm AAA

Các lãnh đạo của Bảo hiểm AAA góp mặt tại lễ khai trương hội sở mới. Ảnh: Bảo hiểm AAA.

Buổi lễ khai trương có sự góp mặt của các lãnh đạo cao cấp từ Tập đoàn BCG, Công ty cổ phần Bảo hiểm AAA và chi nhánh trên toàn quốc tham dự. Phát biểu tại buổi lễ, đại diện ban lãnh đạo Bảo hiểm AAA cho biết 2022 được xác định là năm trọng điểm để công ty tạo ra những bứt phá ấn tượng và tăng trưởng vượt bậc.

Một trong những mục tiêu trọng tâm của Bảo hiểm AAA trong năm nay là đẩy mạnh công tác phát triển hệ thống kinh doanh, xây dựng hệ thống và mạng lưới rộng khắp cả nước, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm cao cấp và tiện ích nhất.

Sự kiện khai trương văn phòng hội sở mới sẽ góp phần giúp Bảo hiểm AAA đạt được các mục tiêu phát triển của chi nhánh nói riêng và của toàn hệ thống nói chung. Hội sở mới tại TP.HCM được kỳ vọng sẽ góp phần xây dựng nền tảng vững chắc của cả hệ thống trên toàn quốc.

Bảo hiểm AAA hướng tới trở thành nơi làm việc lý tưởng. Ảnh: Bảo hiểm AAA

Bảo hiểm AAA hướng tới trở thành nơi làm việc lý tưởng. Ảnh: Bảo hiểm AAA.

Trong sự kiện khai trương văn phòng mới, Bảo hiểm AAA cũng giới thiệu và ra mắt website bán hàng cho phép tối ưu hóa lợi ích và trải nghiệm khách hàng một cách hiệu quả. Khởi động từ giữa tháng 3, sau hơn 3 tháng nỗ lực, tập thể Bảo hiểm AAA cho ra mắt và đưa vào sử dụng ứng dụng bán hàng dành cho nhân viên kinh doanh với tên gọi AAA iSale.

Đây là những hoạt động thuộc tiến trình chuyển đổi số hóa của Bảo hiểm AAA hướng đến mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm phi nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam tập trung phát triển công nghệ số hiện đại. Website sẽ được phát triển trong thời gian sắp tới cho phép các khách hàng cá nhân có thể đăng ký và đăng nhập tài khoản để mua bảo hiểm, tái ký cũng như thực hiện các quy trình bồi thường bảo hiểm.

Bảo hiểm AAA đã chính thức ra mắt website bán hàng và app dành cho nhân viên kinh doanh. Ảnh: Bảo hiểm AAA

Bảo hiểm AAA đã ra mắt website bán hàng và app dành cho nhân viên kinh doanh. Ảnh: Bảo hiểm AAA.

Bảo hiểm AAA không chỉ hướng đến mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu thị trường, mang lại sự an tâm cho khách hàng, lợi ích cho cộng đồng mà còn mang trong mình sứ mệnh trở thành nơi làm việc lý tưởng của tất cả cán bộ nhân viên. Sau khi sáp nhập vào Tập đoàn Bamboo Capital cùng với những thuận lợi về hoạt động kinh doanh và định hướng đẩy mạnh mở rộng mạng lưới, Bảo hiểm AAA quyết định chuyển hội sở sang vị trí mới. Hội sở mới nằm ngay tại con đường huyết mạch, trung tâm thành phố, mang lại một không gian làm việc đẳng cấp với thiết kế hiện đại.

Những thành quả trên là minh chứng cho nỗ lực, cống hiến của toàn thể đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Bảo hiểm AAA. Với tinh thần không ngại vượt qua thử thách, cố gắng hết mình vì một mục tiêu chung, trong tương lai, công ty sẽ ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đề ra.

(Nguồn: Bảo hiểm AAA)

Bài viết mới