Thứ Ba, 18/06/2024, 22:07

Tiết kiệm sức lao động với máy chuyên dụng từ Tech Garden

Xem thêm

Tech Garden thiết kế sản xuất nhiều dòng máy chuyên dụng trong lĩnh vực nông nghiệp, chế biến thực phẩm, giúp tiết kiệm nhân công và sức lao động.

Tech Garden quy tụ một đội ngũ kỹ sư trẻ, có tính sáng tạo, tay nghề chuyên môn cao để nghiên cứu và đưa vào sản xuất các dòng máy chuyên dụng về thực phẩm, nông nghiệp, dân dụng.

Đơn vị đã nghiên cứu thiết kế và sản xuất thành công hàng nghìn các loại máy móc để phục vụ cho ngành nông nghiệp, công nghiệp thực phẩm như: máy tách vỏ hành, tỏi, đậu phộng; máy rửa nông sản; máy thái sợi, băm, cắt hạt lựu; máy vắt ly tâm; máy trộn thực phẩm; máy cán bột há cảo, pizza; các máy chiên xào tự động, máy chiên luộc hấp dạng băng tải;…

Hệ thống máy móc chuyên dụng (đây là máy gì) của Tech Garden. Ảnh: Tech Garden

Hệ thống máy cán ép, tạo hình đế bánh Pizza của Tech Garden. Ảnh: Tech Garden.

Một trong các loại máy của Tech Garden được đánh giá cao là dây chuyền làm hành phi. Dây chuyền là sự kết hợp của máy lột vỏ hành, máy rửa nông sản, máy thái lát đa năng, máy ly tâm, máy phi hành.

Với dây chuyền này, 95% các công đoạn làm hành phi đều được thay thế bởi những chiếc máy công nghiệp. Từ lột, rửa, thái lát, vắt ráo nước, phi vàng ươm đến việc loại vắt dầu tồn đọng trong hành ra ngoài đều hoàn toàn được tự động hóa.

Đây được xem là một trong những sản phẩm hiện đại và được nhiều khách hàng ưa chuộng vì đáp ứng được nhu cầu sản xuất hành phi số lượng lớn phục vụ cho các nhà hàng, quán ăn, cơ sở chế biến. Việc sản xuất hành phi ở quy mô lớn để cung ứng cho thị trường chế biến đồ ăn trở thành nghề được ưa chuộng ở một số vùng, địa phương Việt Nam. Từ đó, rất nhiều doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn đã ra đời, bắt tay vào việc kinh doanh hành phi.

Đội ngũ kỹ sư Tech Garden nghiên cứu, phát triển sản phẩm. Ảnh: Tech Garden

Đội ngũ kỹ sư Tech Garden nghiên cứu, phát triển sản phẩm. Ảnh: Tech Garden.

Thạc sĩ Trần Văn Trinh, nguyên giảng viên Đại học Công nghiệp TP.HCM, người sáng lập Tech Garden chia sẻ: “Vì thấu hiểu nỗi vất vả trong việc sản xuất các sản phẩm trong ngành nông nghiệp và thực phẩm, Tech Garden đã không ngừng lên ý tưởng, nghiên cứu, sáng tạo ra những chiếc máy tự động hóa giúp tiết kiệm sức lao động, tiết kiệm nhân công, thời gian sản xuất,… Các quy trình thủ công đều được thay thế bằng những cái nhấn nút trên máy, vẫn đảm bảo sản phẩm đầu ra đạt chất lượng, hiệu quả năng suất cao”.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Tech Garden hiện đang sở hữu đội ngũ hơn 40 kỹ sư lành nghề. “Với đội ngũ nhân sự hiện tại, chúng tôi tự tin có thể tiếp tục thiết kế và sản xuất những loại máy móc chuyên dụng, đáp ứng nhiều nhu cầu từ khách hàng trong nước và quốc tế.”, đại diện đơn vị khẳng định.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tech Garden chuyên thiết kế các sản phẩm máy móc chuyên dụng trong lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm.
Hiện, công ty đang có hai chi nhánh tại Quận 12, TP.HCM và Gia Lâm, Hà Nội.
Độc giả quan tâm có thể liên hệ hotline 0935 911 775 (TP.HCM), 0938 988 331 (Hà Nội) hoặc truy cập tại đây để xem chi tiết.

(Nguồn: Tech Garden)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới