Chủ Nhật, 21/04/2024, 0:04

Tiềm năng kinh doanh tại nhà phố Hoàng Nam 5

Xem thêm

Nắm bắt thị trường Bình Dương, dự án khu dân cư Hoàng Nam 5 phát triển loại hình nhà phố thương mại, vừa để an cư vừa kinh doanh.

Bất động sản vùng ven TP HCM đang trở thành thị trường sôi động suốt từ năm 2020 đến nay. Trong đó, Bình Dương là địa phương thường được nhắc tên trong nhiều dự báo thị trường địa ốc.

Hiện Bình Dương đang nằm trong top những tỉnh, thành thu hút vốn FDI hàng đầu tại Việt Nam. Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương, lũy kế 11 tháng năm 2020, tỉnh này đứng thứ ba cả nước, sau TP HCM và Hà Nội, về thu hút vốn FDI với khoảng 3.855 dự án. Tổng số vốn đăng ký đạt 34,9 tỷ USD, chiếm 9,2% tổng vốn FDI cả nước.

Bên cạnh đó, đây cũng là địa phương nằm trong top 21 đô thị có chiến lược phát triển thành phố thông minh tiêu biểu thế giới năm 2020 do Diễn đàn Cộng đồng thông minh thế giới (ICF) bình chọn.

Hiện có khoảng 65 quốc gia và vùng lãnh thổ đang đầu tư tại Bình Dương, trong đó chủ yếu là Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… Theo UBND tỉnh, tính đến tháng 8/2020, địa phương này đã thu hút 1,38 tỷ USD, trong đó có 89 dự án mới, 64 dự án điều chỉnh vốn và 295 dự án góp vốn.

Tỉnh này ngày càng đầu tư cơ sở hạ tầng, giao thông, thu hút nhiều nhân lực đến sinh sống và làm việc. Phát triển kinh tế và đầu tư hạ tầng là đòn bẩy giúp thị trường bất động sản Bình Dương, trong đó có phân khúc nhà phố thương mại, thu hút sự chú ý của nhà đầu tư và người mua.

Theo báo cáo mới nhất của Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương, trong giai đoạn 2016-2020, lĩnh vực phát triển nhà ở đã có 243 dự án đang triển khai thực hiện, trong đó có 87 dự án mới với tổng vốn 22.620 tỷ đồng.

Lũy kế đến cuối năm 2020, Bình Dương có 381 dự án nhà ở với tổng diện tích đất 5.933 ha, đạt 67,3% kế hoạch chương trình phát triển nhà ở của địa phương.

Gần đây, thị trường bắt đầu tìm hiểu về thành phố Dĩ An. Khu vực này có nhiều khu công nghiệp, giao thông tỏa ra nhiều ngỏ, tiếp giáp TP HCM. Thực tế cho thấy, hàng loạt dự án đang triển khai tại Dĩ An, trong đó có các dự án nhà phố thương mại, loại hình đầu tư thích hợp cho khu vực có nhiều cư dân, chuyên gia, kỹ sư, công nhân.

Phối cảnh dự án khu dân cư Hoàng Nam 5. Ảnh: Hoàng Nam.

Phối cảnh dự án khu dân cư Hoàng Nam 5. Ảnh: Hoàng Nam.

Nắm bắt xu hướng của thị trường, Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản và Xây dựng Hoàng Nam đầu tư phát triển dự án Khu nhà ở thương mại Hoàng Nam 5. Dự án có tổng diện tích 15.668 m2 được quy hoạch chi tiết 1/500, nằm ngay mặt tiền đường Liên Huyện giao với Phan Đình Giót, thuộc trung tâm thành phố.

Từ dự án, cư dân dễ kết nối với nhiều tiện ích như trung tâm thương mại, khu vui chơi – giải trí, bệnh viện, trường học, bến xe…

Đại diện chủ đầu tư cho biết, khu dân cư Hoàng Nam 5 sẽ có quy hoạch bài bản, hạ tầng đồng bộ và hiện đại, toàn bộ hệ thống điện – thông tin liên lạc đều ngầm hóa. Dự án còn có các công trình công cộng như công viên mini, cây xanh…

Về dòng sản phẩm nhà phố thương mại, đại diện Hoàng Nam kỳ vọng, sản phẩm này khi ra đời sẽ tạo ra nhiều loại hình kinh doanh với nhiều lựa chọn cho chủ sở hữu. Từ đó, “cơn khát” về nhà ở và kinh doanh tại Bình Dương sẽ giảm bớt phần nào.

Tên dự án: Khu nhà ở thương mại Hoàng Nam 5

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản và Xây dựng Hoàng Nam

Tổng đại lý: Công ty Cổ phần Bất động sản Hoàng Nam Group

Hotline: 08886.012.86

(Nguồn: Hoàng Nam Group)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới