Thứ Hai, 15/04/2024, 13:17

Hakawa nhận giải thưởng ‘Thương hiệu mạnh quốc gia’ năm 2020

Xem thêm

Hakawa lọt top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam tại chương trình “Thương hiệu mạnh Quốc gia và Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc năm 2020”.

Giải thưởng Công ty TNHH Quốc tế Hakawa nhận do Trung tâm Chống hàng giả – Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội, Câu lạc bộ Doanh nhân Đất Việt đánh giá và ghi nhận.

Để tìm ra những thương hiệu uy tín nhất tại Việt Nam, ban tổ chức phải khảo sát đánh giá, lựa chọn từ nghìn doanh nghiệp trên toàn quốc trên các tiêu chí như: bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm, dịch vụ; kết quả kinh doanh; năng lực đổi mới, tính bền vững, ổn định của doanh nghiệp; trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Hakawa trong lễ vinh danh Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia năm 2020.

Hakawa trong lễ vinh danh Thương hiệu mạnh Quốc gia năm 2020.

Ông Võ Công Cao – Giám Đốc Hakawa Việt Nam chia sẻ, giải thưởng là kết quả của cả một quá trình phấn đấu của toàn thể công ty trong nhiều năm qua, khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Đây cũng là sự khích lệ để thương hiệu liên tục nghiên cứu, đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao.

Buổi lễ nằm trong chuỗi sự kiện Thương hiệu mạnh Đất Việt 2020, đây là hoạt động thường niên, do Viện Khoa Học Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ, Trung tâm phát triển tài sản trí tuệ cục sở hữu trí tuệ, hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội, cùng các cơ quan chức năng Nhà nước có liên quan chỉ đạo tổ chức.

Sau thời gian dài nỗ lực, Hakawa với sự chỉ đạo của CEO Võ Công Cao hoàn thành mục tiêu trở thành một trong 10 thương hiệu mạnh, uy tín Việt Nam.

Chương trình nhằm góp phần thúc đẩy các doanh nghiệp chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, xây dựng thương hiệu uy tín nhằm nâng cao tính cạnh tranh, hướng đến mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ tốt.

Bên cạnh đó, chương trình giới thiệu ghi nhận những doanh nhân có thành tích xuất sắc trong công tác quản trị, kinh doanh có nhiều đóng góp tích cực trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Quốc tế Hakawa.

Cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Quốc tế Hakawa.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay Hakawa có hàng triệu sản phẩm có mặt trong các gia đình Việt trên khắp mọi miền đất nước với nhiều hạng mục như:

– Sản phẩm tiện ích: các loại thang nhôm cao cấp, máy rửa xe gia đình, bộ dụng cụ đa năng,…

– Sản phẩm thư giãn đa năng: ghế xếp thư giãn, võng xếp, giường gấp, sàn nhún cho bé,…

– Sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe: máy diệt trùng – khử mùi, giường y tế, ghế massage toàn thân…

Ông Võ Công Cao cho biết thêm, năm 2020, đơn vị gặt hái nhiều thành công lớn, nhận sự tin tưởng, ủng hộ của người tiêu dùng, đánh giá cao của các cơ quan đoàn thể bằng những giải thưởng ghi nhận.

Trong thời gian tới, thương hiệu sẽ tiếp tục nỗ lực, hoàn thiện, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Để có thêm thông tin về sản phẩm của Hakawa, khách hàng truy cập vào website hakawa.vn hoặc gọi đến hotline 0569 999 699 để được tư vấn, giải đáp.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Hakawa Việt Nam

Địa chỉ: 136C Thạnh Xuân 22, phường Thạnh Xuân, quận 12 , TP HCM. Giờ Làm Việc từ 7 đến 21h, thứ 2 đến Chủ nhật (cả ngày lễ).

Website: www.hakawa.vn

(Nguồn: Công ty TNHH Quốc tế Hakawa)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới