Thứ Sáu, 01/12/2023, 7:43

TID phân phối camera Advidia của i-Pro

Xem thêm

TID Việt Nam vừa ký hợp đồng phân phối chính thức các sản phẩm camera Advidia của i-Pro tại thị trường trong nước.

Theo thỏa thuận được ký ngày 12/12, i-Pro chịu trách nhiệm cung ứng và đảm bảo chất lượng về tất cả sản phẩm dòng Advidia cho Công ty TNHH Thương mại đầu tư và Phát triển (TID). TID chịu trách nhiệm về thương mại hóa và phân phối dòng sản phẩm này.

Đại diện đơn vị cho biết tuy đối mặt với thách thức cạnh tranh, sự kiện hợp tác này kỳ vọng sẽ mang lại nhiều cơ hội cho hai bên trong việc giới thiệu dòng sản phẩm Advidia đến người dùng.

Lễ kí kết giữa TID và i-Pro. Ảnh: TID

Lễ kí kết giữa TID và i-Pro. Ảnh: TID.

Đại diện TID đánh giá dòng sản phẩm Advidia sở hữu nhiều công nghệ hiện đại, hướng đến khả năng giám sát, quản lý thông minh.

Các thiết bị đa phần trang bị khả năng chống sáng ngược, cân bằng ánh sáng, cảm biến hồng ngoại, phân tích hình ảnh, khả năng kháng nước, kháng bụi.

Dòng sản phẩm và giải pháp của i-PRO có mức giá đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của nhiều người dùng ở phân khúc khác nhau.

Dịp này, TID cũng ra mắt những chính sách ưu đãi, hỗ trợ trước và sau bán hàng, đào tạo, dịch vụ dành riêng cho khách hàng Việt Nam sử dụng dòng sản phẩm Advidia tại Việt Nam.

i-PRO tiền thân là Panasonic Camera, là chuyên gia hàng đầu thế giới trong việc sản xuất về thiết bị giám sát an ninh, giám sát y tế với hơn 60 năm phát triển về kỹ thuật và chất lượng.

Giải pháp camera của i-Pro. Ảnh: i-Pro

Giải pháp camera của i-Pro. Ảnh: i-Pro.

Năm 2019, sau khi nhận được đầu tư từ quỹ Polaris Capital Group, Panasonic đã có những bước đầu tư mạnh mẽ vào phát triển sản phẩm camera giám sát với các sản phẩm Camera AI cung cấp nhiều ứng dụng đa dạng đáp ứng nhu cầu phân tích hình ảnh, dữ liệu khác nhau của người dùng.

Sau khi hoàn thiện dải sản phẩm Camera AI của mình, tháng 4/2022, Panasonic đã chính thức đổi tên thương hiệu thành i-PRO – tên gọi của dòng Camera AI trước đây nhằm hướng đến mục tiêu dẫn đầu xu hướng camera AI.

TID Distribution là công ty có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phân phối các thiết bị, sản phẩm như camera, Điện thoại, tổng đài, chuông hình, thiết bị điện với hệ thống đại lý trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. TID đã là đối tác phân phối lâu năm của Panasonic.

(Nguồn: TID Việt Nam)

 

Bài viết mới