Thứ Sáu, 19/04/2024, 0:51

Thiết kế trong Hoa hậu Việt Nam 2020 bị nghi đạo nhái Victoria’s Secret

Xem thêm

Top 35 thí sinh nổi bật nhất của Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức bước vào đêm thi Người đẹp biển. Tuy nhiên, lại gây thất vọng “toàn tập” với những đôi cánh như thiên thần Victoria’s Secret nhưng màu mè và kém sang.

Tại công viên Bãi Trước, thành phố Vũng Tàu, top 35 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020 tiếp tục tranh tài trong đêm thi Người đẹp Biển – Du lịch – Thể thao – Tài năng mang tên “Vũng Tàu – Điểm đến thần tiên”. 

Phần mong đợi nhất đêm thi này là trình diễn bikini của các thí sinh. Cùng với đó, Top 3 Hoa hậu Việt Nam năm 2018 gồm hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga và á hậu Thúy An xuất hiện với vai trò vedette, khép lại màn trình diễn.

Top 5 Người đẹp biển cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay thuộc về Đỗ Thị Hà (SBD 245), Lê Thị Tường Vy (SBD 151), Nguyễn Lê Ngọc Thảo (SBD 068), Nguyễn Thị Thu Phương (SBD 433) và Phạm Thị Phương Quỳnh (SBD 146).

hoa hau vn

Trên nền nhạc DJ sôi động và hấp dẫn, các người đẹp tự tin khoe dáng gợi cảm, thần thái rạng rỡ trước công chúng trong những bộ bikini màu sắc cùng những đôi cánh đủ màu sắc, gợi nhớ đến các thiên thần Victoria’s Secret trong loạt show diễn Victoria’s Secret.

Tuy nhiên, nhiều khán giả tinh ý theo dõi, không chỉ “gợi nhớ” mà những đôi cánh này trông như phiên bản “hàng nhái” show diễn Victoria’s Secret vậy: thiết kế tương đồng từ màu sắc tới kiểu dáng. 

hoa hau vn1Thiết kế trong Hoa hậu Việt Nam 2020 bị nghi đạo nhái Victoria’s Secret.

hoa hau vn2

hoa hau vn3

hoa hau vn4

hoa hau vn5

hoa hau vn6

Theo Tạp chí SHTT và Sáng tạo – Minh Vân

Link gốc

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới