Thứ Ba, 27/02/2024, 3:14

The Pizza Company tung biển quảng cáo chào năm mới

Xem thêm

Biển quảng cáo của The Pizza Company về hình ảnh rồng phượng tung bay trên màn hình lớn giữa trung tâm thành phố, thu hút chú ý của nhiều người.

Theo đại diện The Pizza Company, mẫu quảng cáo bắt đầu với hình ảnh chim phượng hoàng mang theo một chiếc hộp kỳ diệu cùng Tứ Linh Hội Tụ, mở ra một mùa xuân rực rỡ khởi sắc.

Mẫu quảng cáo với hình ảnh chim phượng hoàng mang theo một chiếc hộp kỳ diệu cùng Tứ Linh Hội Tụ, đặt ngay tại trung tâm TP HCM.

Mẫu quảng cáo với hình ảnh chim phượng hoàng mang theo một chiếc hộp kỳ diệu cùng Tứ Linh Hội Tụ, đặt ngay tại trung tâm TP HCM.

Khi thấy mẫu quảng cáo trên, chị Vân (35 tuổi, quận 10, TP HCM) cho biết lại có dịp giải thích với các con cháu của mình về tứ linh và những hình ảnh truyền thống, dân tộc. “Những hình ảnh tưng bừng như vầy khiến tôi cảm nhận được Tết đang đến thật gần. Năm nay nhà tôi sẽ cùng nhau dùng bữa với chiếc bánh pizza đặc biệt này. Các cháu nhà tôi vừa thấy đã rất thích”, chị Vân nói.

Không chỉ ấn tượng về mẫu quảng cáo sống động rực rỡ, người Sài Gòn còn bị chinh phục bởi hình ảnh bắt mắt của chiếc pizza ức ngỗng xông khói nhập khẩu, với tên gọi “Pizza Phượng Hoàng”. Đây cũng là chương trình Tết của The Pizza Company.

Hình ảnh bắt mắt của chiếc pizza ức ngỗng xông khói nhập khẩu mamg tên Pizza Phượng Hoàng.

Hình ảnh bắt mắt của chiếc pizza ức ngỗng xông khói nhập khẩu mamg tên “Pizza Phượng Hoàng”.

Ngoài chiếc bánh này, trong mùa Tết, thực khách đến với The Pizza Company sẽ còn được giới thiệu thêm các combo và vô vàn quà tặng ưu đãi, với ứng dụng công nghệ AR để thực khách có thể trải nghiệm hình ảnh Tứ Linh tung bay ngay tại nhà.

Quà tặng Gấu Arlo, bộ bầu cua Tứ Linh và bao lì xì xinh xắn, vui chơi suốt Tết cùng trải nghiệm công nghệ AR kỳ ảo.

Quà tặng Gấu Arlo, bộ bầu cua Tứ Linh và bao lì xì xinh xắn, vui chơi suốt Tết cùng trải nghiệm công nghệ AR kỳ ảo.

Với pizza Phượng Hoàng và các hoạt động sáng tạo, ưu đãi kèm theo, The Pizza Company mong muốn truyền tải thông điệp dù bất cứ hoàn cảnh nào, bao giờ cũng sẽ có những điều diệu kỳ xuất hiện mở ra năm mới thật may mắn, khởi sắc với mọi người.

Chương trình Tết 2022 “Pizza Phượng Hoàng – Xuân sang khởi sắc”, diễn ra từ 18/1 đến 31/3, tại Hệ thống The Pizza Company trên toàn quốc.

Quà tặng đặc biệt của chương trình gồm: Gấu Arlo du xuân; bộ bao lì xì Tứ Quý; bộ bầu cua Tứ Linh với trải nghiệm công nghệ AR kỳ ảo.

(Nguồn và ảnh: The Pizza Company)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới