Thứ Tư, 28/02/2024, 3:45

Thảo Ngọc Việt – Đơn vị hàng đầu trong nuôi trồng và sản xuất các sản phẩm từ đông trùng hạ thảo

Xem thêm

Với tâm niệm “Sức khỏe khơi nguồn hạnh phúc” Công ty cổ phần Thảo Ngọc Việt luôn nỗ lực và tận tâm nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm chất lượng tốt vì sức khỏe và trí tuệ người Việt.

Đôi nét về công ty

Công ty cổ phẩn Thảo Ngọc Việt được thành lập năm 2018 tại Bắc Châu, Hải Châu, Nghi Sơn, Thanh Hóa với lĩnh vực chính là nuôi trồng và sản xuất các sản phẩm từ Đông trùng hạ thảo chất lượng cao. Với đội ngũ chuyên gia và hội đồng khoa học là các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và nuôi trồng đông trùng hạ thảo, Thảo Ngọc Việt đã nuôi trồng thành công và cho ra mắt thị trường các dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo với hàm lượng dược chất vượt trội.

Bằng việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, hệ thống nhà xưởng khép kín, hiện nay, quy mô sản xuất của công ty lên tới 40.000 hộp đông trùng hạ thỏa tươi mỗi tháng. Và có khả năng mở rộng quy mô lên gấp 3-4 lần hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

t1

Tạo dựng niềm tin khách hàng bằng chất lượng sản phẩm dịch vụ

Không phải ngẫu nhiên giữa rất nhiều các thương hiệu sản phẩm đông trùng hạ thảo mà thương hiệu Thảo Ngọc Việt lại dành được sự quan tâm đặc biệt và tin tưởng sử dụng của người tiêu dùng.

Các sản phẩm của công ty được tạo ra từ nguồn nguyên liệu hoàn toàn hữu cơ sạch 100%, với giống nấm chọn lọc quý hiếm được nuôi chồng môi trường khép kín, vô trùng hiện đại, mô phỏng lại quá trình sinh trưởng của trùng thảo ngoài từ nhiên. Vì thế đông trùng hạ thảo của công ty Thảo Ngọc Việt có hàm lượng dược chất rất cao, trong đó hàm lượng Adenosine cao gấp 60 lần những sản phẩm thông thường khác.

Để giữ lại toàn bộ dược chất và kích thước như sợi nấm tươi, công ty đã đầu tư công nghệ sấy thăng hoa nhập khẩu từ Mỹ, đây là công nghệ sấy tiên tiến nhất hiện nay. Chính vì thế mà chất lượng sợi nấm sau thu hoạch luôn được bảo toàn một cách trọn ven nhất. Công ty còn nghiên cứu và tạo ra nhiều dòng sản phẩm chất lượng tốt, tiện sử dụng để khách hàng thoái mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Các sản phẩm của công ty cổ phần Thảo Ngọc Việt đều đạt tiêu chuẩn điều kiện an toàn thực phẩm do cục ATTP – Bộ Y Tế cấp vào 02/2019, đạt chứng nhận FDA do cục quản lý thực phẩm và dược phẩm – Hoa Kỳ cấp 12/2020.

t2

Không chỉ là chất lượng sản phẩm tốt, hàm lượng dược chất cao mà còn ở dịch vụ chăm sóc khách hành vô cùng chu đáo.

Để thuận tiện nhất cho khách hàng, công ty miễn phí vận chuyển 100% cho các loại đơn hàng, đồng thời được kiểm tra trước khi thanh toán, nếu không hài lòng sẽ được đổi, trả và hoàn lại tiền sau 24h thông báo.

Mọi thắc mắc của khách hàng đều sẽ được nhân viên tư vấn tận tình vào tất cả các giờ trong ngày. Giá bán được niêm yết công khai trên website và trên bao bì của mỗi sản phẩm để khách hàng chủ động khi lựa chọn.

 Với sứ mệnh “Hướng đến một tương lai với sức khỏe và hạnh phúc của con người làm nền tảng cốt lõi để tạo nên một xã hội mạnh khỏe và trí tuệ”, Thảo Ngọc Việt luôn đồng hành cùng sức khỏe của khách hàng. Trong tương lai, Thảo Ngọc Việt định hướng trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam nuôi cấy đông trùng hạ thỏa và các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, đưa nông nghiệp vươn tầm thế giới.

t3
Thông tin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN THẢO NGỌC VIỆT
Địa chỉ: Bắc Châu, Phường Hải Châu, Thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa
Điện thoại: 0972.368.156 – 0932.368.156
Website: thaongocviet.com

Theo Tạp chí SHTT & Sáng tạo – Ngọc Ánh

Bài viết mới