Thứ Tư, 28/02/2024, 2:23

Shinhan Life ra mắt trung tâm dịch vụ khách hàng thứ hai

Xem thêm

Trung tâm dịch vụ khách hàng thứ 2 của Shinhan Life khai trương vào ngày 13/7 tại tầng 8, tòa tháp A, tòa nhà Sky City, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Văn phòng dịch vụ mới tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố, giúp Công ty TNHH Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam (Shinhan Life) phục vụ khách hàng tại Hà Nội và các khu vực lân cận thuận tiện hơn.

Cùng với trung tâm Dịch vụ Khách hàng tại TP.HCM, trung tâm dịch vụ khách hàng tại thủ đô được kỳ vọng sẽ góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho việc tư vấn và phục vụ khách hàng, thể hiện cam kết của công ty trong việc mang lại những trải nghiệm mới và thú vị cho khách hàng.

Shinhan Life Việt Nam ra mắt trung tâm dịch vụ khách hàng tại Hà Nội. Ảnh: Shinhan Life

Shinhan Life Việt Nam ra mắt trung tâm dịch vụ khách hàng tại Hà Nội.

Bên cạnh những nỗ lực mang đến giải pháp tài chính toàn diện cho khách hàng Việt Nam, Shinhan Life luôn ưu tiên phát triển mạng lưới và quảng bá hình ảnh, sản phẩm đến với nhiều khách hàng hơn trên toàn quốc.

Là tân binh tham gia vào thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam từ tháng 1/2022, hiện Shinhan Life Việt Nam sở hữu một danh mục sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đa dạng với mệnh giá hợp lý, bảo vệ nhiều nhu cầu khác nhau về nhân thọ và sức khỏe của các khách hàng.

Song song với chiến lược phát triển các danh mục sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và trung tâm dịch vụ khách hàng, Shinhan Life Việt Nam còn ưu tiên tập trung vào đa dạng kênh phân phối, đặc biệt là hợp tác kinh doanh với các công ty trong cùng Tập đoàn Tài chính Shinhan.

Trong tháng 6 vừa qua, công ty đã ký kết hợp tác chiến lược, triển khai mô hình kinh doanh bảo hiểm liên kết ngân hàng (bancasssurance) với Ngân hàng Shinhan Việt Nam và Công ty Tài chính Shinhan (Shinhan Finance). Shinhan – Tín dụng, sản phẩm Bảo hiểm tử kỳ dư nợ tín dụng, là sản phẩm đầu tiên được triển khai ở kênh hợp tác này.

Trung tâm Dịch vụ Khách hàng đầu tiên đặt tại TP HCM vào tháng 3/2022.

Trung tâm Dịch vụ Khách hàng đầu tiên đặt tại TP.HCM vào tháng 3/2022.

Tháng 6 vừa qua, Shinhan Life cũng vừa ra mắt hai sản phẩm bảo vệ dành riêng cho trẻ em Shinhan – Thành Tài và Shinhan Tương Lai. Cả hai sản phẩm đều là giải pháp bảo vệ toàn diện cho cả gia đình, đồng hành với cha mẹ chắp cánh cho tương lai con ngời sáng, chuẩn bị hành trang vững vàng để con tự tin, vững bước vào đời.

Mới chính thức đi vào hoạt động được 6 tháng, Shinhan Life Việt Nam đang không ngừng nỗ lực nhằm mang tới những trải nghiệm sản phẩm dịch vụ mới mẻ, hấp dẫn và đáp ứng nhu cầu bảo hiểm ngày càng đa dạng của khách hàng Việt.

Công ty TNHH Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam có số vốn điều lệ ban đầu là 2.320 tỷ đồng, là công ty bảo hiểm nhân thọ có 100% vốn đầu tư từ Shinhan Life Insurance Corporation, Hàn Quốc. Hoạt động kinh doanh bảo hiểm tại thị trường Việt Nam từ tháng 1/2022, Shinhan Life cung cấp các dịch vụ về bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe và đầu tư tài chính.

Để biết thêm thông tin truy cập https://shinhanlifevn.com.vn/.

(Nguồn: Shinhan Life Việt Nam)

Bài viết mới