Chủ Nhật, 21/04/2024, 0:31

Tập đoàn Generali hoàn thành xuất sắc kế hoạch chiến lược ‘Generali 2021’

Xem thêm

Tập đoàn Generali ghi nhận kết quả kinh doanh năm 2021 cao kỷ lục với tăng trưởng mạnh mẽ ở doanh thu phí bảo hiểm, lợi nhuận kinh doanh và lợi nhuận ròng, khẳng định vị thế tài chính cực kỳ vững mạnh, hoàn thành xuất sắc kế hoạch chiến lược “Generali 2021”. 

Báo cáo của Generali chỉ ra rằng, kết quả hoạt động kinh doanh của Tập đoàn đạt mức cao nhất từ trước đến nay nhờ vào tăng trưởng tích cực của tất cả các mảng kinh doanh. 

Bên cạnh đó, kế hoạch chiến lược “Người bạn Trọn đời 24: Thúc đẩy Tăng trưởng” của Tập đoàn đang được triển khai, tập trung vào tăng trưởng bền vững, nâng cao doanh thu và tiếp tục mang lại lợi nhuận dẫn đầu thị trường.

Tổng Giám đốc Tập đoàn Generali, ông Philippe Donnet nhận định: Những kết quả kinh doanh xuất sắc mà chúng tôi công bố đánh dấu sự kết thúc thành công của kế hoạch chiến lược “Generali 2021”. Đây là một chứng minh rõ nét cho việc chúng tôi đã thực hiện đúng những cam kết của mình. Trong hai chu kỳ chiến lược vừa qua, Tập đoàn đã củng cố vị thế dẫn đầu tại châu Âu và trở thành Người bạn Trọn đời của 67 triệu khách hàng trên toàn thế giới, nhờ vào tài năng và sự cống hiến của đội ngũ nhân viên và tư vấn viên bảo hiểm.

Generali hiện là tập đoàn bảo hiểm dẫn đầu thị trường về vị thế tài chính, cùng khả năng sinh lời và tốc độ tăng trưởng vượt trội, đồng thời, Generali đã nâng cao vị thế của mình tại các thị trường tiềm năng và phát triển mạnh mẽ mảng quản lý tài sản.

Chiến lược mới “Người bạn Trọn đời 24: Thúc đẩy Tăng trưởng” đang được triển khai một cách hiệu quả, tập trung vào tăng trưởng bền vững, nâng cao doanh thu và tạo ra giá trị cho tất cả các bên liên quan. Kế hoạch triển khai sử dụng nguồn vốn một cách chặt chẽ và nghiêm ngặt, cùng các hoạt động kinh doanh bền vững, tăng cường đầu tư vào công nghệ và chuyển đổi kỹ thuật số sẽ là những động lực chính thúc đẩy sự thành công của kế hoạch chiến lược mới này.

“Cuối cùng, chúng ta không thể không nhắc đến cuộc khủng hoảng ở Ukraine. Giống như khi đối phó với đại dịch Covid-19, Generali và đội ngũ của mình đã lập tức hành động để giúp đỡ những người tị nạn. Tập đoàn có mối liên hệ lịch sử lâu đời với khu vực Trung và Đông Âu, và chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ các cộng đồng bị ảnh hưởng bởi chiến tranh.” – ông Philippe Donnet chia sẻ. 

TGĐ Tập đoàn Generali – Philippe Donnet.

Tại Việt Nam, Generali tự hào đóng góp vào thành công của Tập đoàn năm 2021 với một năm hoạt động hiệu quả cùng nhiều thành tựu về sản phẩm, dịch vụ, chuyển đổi công nghệ số, trải nghiệm khách hàng, chiến lược nhân sự và đóng góp cộng đồng…

Generali Việt Nam đã phát triển mạng lưới hoạt động rộng khắp, sản phẩm dịch vụ ưu việt, trải nghiệm khách hàng vượt trội với chỉ số R-NPS đo mức độ hài lòng toàn phần của khách hàng dẫn đầu thị trường trong năm 2020 và 2021.

Vi Vi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới