Thứ Hai, 27/05/2024, 1:47

Swift247 ra mắt dịch vụ giao hàng siêu tốc Hàn Quốc – Việt Nam

Xem thêm

Swift247, đơn vị trực thuộc Vietjet Air, vừa công bố dịch vụ giao hàng quốc tế giữa hai quốc gia Hàn Quốc và Việt Nam trên nền tảng công nghệ số.

Dịch vụ giao hàng siêu tốc giữa Hàn Quốc và Việt Nam ra mắt trong khuôn khổ hợp tác giữa Công ty CP Hàng không Vietjet và các công ty vận chuyển hàng hóa tại Hàn Quốc gồm Daejoo Air, Ilyang Logis.

Với dịch vụ này, khách hàng có thể giao hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam dễ dàng khi đặt tại ứng dụng Swift247, với giao diện ứng dụng hiện đại và thân thiện với người dùng. Ứng dụng được tích hợp cả tính năng theo dõi đơn hàng, giúp người dùng có thể xem hành trình đơn hàng rõ ràng.

Bưu cục Swift247 tại TP HCM. Ảnh: Swift247

Bưu cục Swift247 tại TP. HCM. Ảnh: Swift247.

Đặc biệt, gói dịch vụ giao hàng xuyên quốc gia Hàn Quốc – Việt Nam có ưu thế về thời gian vận chuyển. Việc đặt hàng ngay trên app, kết hợp với mạng lưới chuyến bay của hãng hàng không Vietjet Air, giúp thời gian giao hàng quốc tế được rút ngắn, còn từ 2 – 4 ngày.

Quan hệ hợp tác quốc tế lần này được đánh giá là bước ngoặt lớn đối với Swift247. “Đây là lần đầu tiên Swift247 tiếp cận đến thị trường nước ngoài, tạo tiền đề mở rộng các thị trường khác ở khu vực Châu Á trong tương lai”, đại diện hãng vận chuyển cho biết.

Bên cạnh đó, Swift247 cũng hướng tới tối ưu các dịch vụ giao hàng nội địa bằng cách tiện lợi hoá trải nghiệm người dùng, phương thức đặt hàng đơn giản dễ dàng, thời gian giao hàng 24/7, theo dõi đơn hàng trực tiếp ngay tại app, giao hàng nhanh chóng trong ngày.

Ứng dụng Swift247. Nguồn: Swift247

Ứng dụng Swift247. Nguồn: Swift247.

Hiện Swift247 vẫn cung cấp dịch vụ giao hàng máy bay liên tỉnh ở 5 thành phố lớn là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. HCM, Cần Thơ; dịch vụ Superswift (giao siêu tốc từ 4 giờ) và Swift Premium (giao hàng giá trị cao)…

Thông tin dịch vụ của Swift247 được liên tục cập nhật, đăng tải trên nền tảng Facebook. Tại đây, người dùng sẽ theo dõi được các chương trình và khuyến mãi mới nhất của Swift247. Ngoài ra, khi gặp bất cứ thắc mắc và khó khăn trong quá trình sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể phản hồi ngay tại phần khung chat của fanpage trên Facebook. Ứng dụng Swift247 cũng đã có mặt tại Appstore và CH play.

(Nguồn: Swift247)

Bài viết mới