Thứ Sáu, 19/04/2024, 12:52

Sự kiện tư vấn lộ trình đầu tư định cư Malta

Xem thêm

Sự kiện về định cư và đầu tư tại Malta sẽ diễn ra vào thứ Bảy, ngày 10/9 tại The Reverie Saigon, trực tiếp tư vấn quyền lợi và quy trình cấp thẻ thường trú Malta.

Sự kiện gặp gỡ đại diện Malta diễn ra vào sáng thứ bảy ngày 10/9, do AIMS – tập đoàn định cư và di trú khu vực châu Á – Thái Bình Dương phối hợp tổ chức với Latitude Consultancy – tập đoàn quốc tế chuyên về lĩnh vực đầu tư định cư và nhập quốc tịch. Đây là cơ hội để các nhà đầu tư Việt Nam trao đổi trực tiếp với đại diện đến từ Malta về quyền lợi và quy trình cấp thẻ thường trú Malta.

Sự kiện sáng ngày 10/9/2022 được tổ chức tại khách sạn The Reverie Saigon, với sự góp mặt của nhiều lãnh đạo các công ty phát triển bất động sản cao cấp tại châu Âu.

Trong đó, ông Charles Mizzi, CEO của Residency Malta Agency – Cơ quan chính phủ chịu trách nhiệm điều hành và quảng bá chương trình đầu tư và định cư quốc gia sẽ có mặt. Ông Mizzi đang nắm giữ các chức vụ trong Hội đồng Liên minh châu Âu và Cơ quan Di trú Malta, có đóng góp lớn trong việc cải cách khung chương trình và thu hút doanh nhân trên toàn thế giới.

Ông Charles Mizzi, CEO của Residency Malta Agency - Cơ quan di trú Malta. Ảnh:

Ông Charles Mizzi, CEO của Residency Malta Agency – Cơ quan di trú Malta. Ảnh: EIN Presswire.

Trong sự kiện, ông Mizzi sẽ trình bày tổng quan về quốc đảo Malta, bức tranh kinh tế – chính trị, quyền lợi khi định cư tại đây và di chuyển tự do qua 26 quốc gia đã ký hiệp ước Schengen. Khách mời tham dự có thể đặt câu hỏi trực tiếp cho diễn giả hoặc trao đổi riêng tư thông qua khung giờ tư vấn 1:1.

Chương trình định cư và đầu tư Malta cấp trực tiếp thẻ thường trú cho gia đình 4 thế hệ, cùng quyền lợi tự do di chuyển trong 26 quốc gia châu Âu. Đây được coi là một phương án bảo hiểm tài sản, cơ hội mở rộng môi trường giáo dục, kinh doanh cho thế hệ sau.

Xét về chính sách, thủ tục minh bạch và lộ trình nhập tịch châu Âu, Malta sở hữu nhiều lợi thế. Chính quyền Malta cấp trực tiếp thẻ thường trú cho 4 thế hệ gia đình, với chi phí khởi điểm thuộc loại thấp trong khu vực châu Âu và thời gian xử lý và xét duyệt hồ sơ trong 4-6 tháng.

Malta sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính thức thứ hai, có hệ thống giáo dục theo chuẩn Anh Quốc và dịch vụ chăm sóc sức khỏe được đánh giá cao trên thế giới.

Đảo Gozo thuộc Cộng hòa Malta, tọa lạc tại trung tâm Địa Trung Hải. Nguồn ảnh?

Đảo Gozo thuộc Cộng hòa Malta, tọa lạc tại trung tâm Địa Trung Hải. Ảnh: Latitude Consultancy.

Thẻ Thường trú Malta còn cấp quyền tự do di chuyển và lưu trú tại 26 quốc gia thành viên khối Schengen tại châu Âu mà không cần xin thêm thị thực du lịch, cũng như không phải trải qua quá trình kiểm tra an ninh gắt gao tại biên giới.

Ông Phan Nhật Minh, giám đốc AIMS Việt Nam cùng các chuyên gia định cư sẽ tư vấn phương án di trú phù hợp với gia đình từng khách hàng.

Ông Phan Nhật Minh, giám đốc AIMS Việt Nam cùng các chuyên gia định cư sẽ tư vấn phương án di trú phù hợp với gia đình từng khách hàng. Ảnh: AIMS Việt Nam.

Khác với các chương trình định cư truyền thống, chính phủ Malta không yêu cầu nhà đầu tư phải đến đây sinh sống để duy trì hiệu lực thẻ thường trú. Theo các chuyên gia, đây là ưu điểm lớn với những người chỉ muốn nhận quyền lợi di chuyển châu Âu, chứ không có nhu cầu thay đổi môi trường sống cố định.

Chương trình sẽ giới hạn số lượng khách mời. Để đăng ký các suất tham dự sự kiện cuối cùng, liên hệ tập đoàn AIMS thông qua:
– Hotline 088.8884567 (TP.HCM)
– Email: [email protected]
– Chi tiết thông tin sự kiện tại đây.

(Nguồn: AIMS)

 

 

 

Bài viết mới