Thứ Ba, 27/02/2024, 2:58

Startup Việt sản xuất hệ sinh thái phụ kiện từ gỗ

Xem thêm

HyperWork gồm nhiều sản phẩm như ghế công thái học, kê tay bàn phím, giá đỡ laptop, điện thoại, chân loa… tăng tiện ích khi dùng thiết bị công nghệ.

Sáng lập thương hiệu là ông Lê Hoàng và Lê Vũ. Hai ông đồng sở hữu Velasboost – dòng tai nghe nhận đầu tư 6 tỷ đồng từ Shark Phú khi tham gia “Thương vụ bạc tỷ” mùa 5.

Ông Lê Hoàng (trái) và ông Lê Vũ - hai nhà sáng lập của các thương hiệu HyperWork, Velasboost.

Ông Lê Hoàng (trái) và ông Lê Vũ – hai nhà sáng lập của các thương hiệu HyperWork, Velasboost. Ảnh: HyperWork.

HyperWork ra đời vào năm 2021, nhận nhiều quan tâm từ cộng đồng công nghệ và đam mê setup. Đại diện đơn vị chia sẻ mong muốn xây dựng hệ sinh thái các sản phẩm nâng cao chất lượng sống của người dùng từ lúc thức dậy cho đến khi đi ngủ.

“Velasboost là bước khởi đầu cho con đường thực hiện lý tưởng đó và HyperWork đóng vai trò quan trọng không kém. Với những sản phẩm setup gỗ, công thái học hướng tới người sử dụng máy tính, chúng tôi mong muốn giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái, tập trung khi làm việc hoặc giải trí trong nhiều giờ liên tục”, vị đại diện này nói.

Nổi bật trong hệ sinh thái HyperWork là dòng ghế công thái học HPW-01. Ghế thiết kế với các chi tiết tùy biến linh hoạt theo dáng người nhằm cải thiện tư thế và mang tới cảm giác thoải mái khi ngồi nhiều giờ liền.

Ghế HPW-01 là một trong các sản phẩm công thái học từ thương hiệu. Ảnh: HyperWork

Ghế HPW-01 là một trong các sản phẩm công thái học từ thương hiệu. Ảnh: HyperWork.

Bộ sưu tập kê tay gỗ Nu Resin cũng là một trong những dòng sản phẩm tạo dấu ấn cho thương hiệu này. Những bộ kê tay thu hút và gây ấn tượng thị giác nhờ sự kết hợp giữa chất liệu gỗ nu và nhựa resin nhiều màu sắc.

Sản phẩm làm thủ công hoàn toàn nên mỗi bộ mang tính “độc bản”, không có chiếc thứ hai giống hệt. Ngoài thỏa mãn phần nhìn, kê tay bàn phím thiết kế chuẩn công thái học với bề mặt vát 5 độ nâng đỡ cổ tay hiệu quả, hạn chế đau mỏi cổ tay.

Mỗi sản phẩm kê tay đều chế tác thủ công, độc bản.

Mỗi sản phẩm kê tay đều chế tác thủ công, độc bản. Ảnh: HyperWork.

Bên cạnh dòng sản phẩm setup gỗ, arm màn hình Human Motion là nhánh sản phẩm mới sáp nhập vào hệ sinh thái và nhận được khá nhiều quan tâm từ người yêu thích setup không gian làm việc. Nhà sáng lập cho biết, ông thường làm việc trên máy tính nên nhận thấy hạn chế của việc sử dụng chân màn hình có sẵn là không thể xoay chuyển vị trí linh hoạt mà còn chiếm nhiều không gian bàn làm việc.

“Đưa arm màn hình Human Motion vào hệ sinh thái HyperWork nhằm tạo ra góc làm việc tối ưu nhất cho người dùng”, ông nói.

Theo thông tin mà hãng cung cấp, HyperWork sẽ cho ra mắt thương hiệu giá đỡ riêng vào tháng 9. Đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam thương hiệu giá đỡ màn hình, monitor arm Human Motion.

Đại diện đơn vị nhấn mạnh, mỗi sản phẩm trong hệ sinh thái đều được tính toán tỉ mỉ và dồn nhiều tâm huyết phát triển. Thiết bị hướng tới yếu tố công thái học bảo vệ sức khỏe người dùng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

HyperWork cùng Velasboost tạo nên mô hình hệ sinh thái phụ kiện cho người yêu công nghệ. Hệ sinh thái ngày càng được hoàn thiện với sự ra mắt liên tục của nhiều sản phẩm mới.

Các sản phẩm tiện ích phục vụ công việc, đời sống hàng ngày.

Các sản phẩm tiện ích phục vụ công việc, đời sống hàng ngày. Ảnh: HyperWork.

Nhà sáng lập này nói thêm mục tiêu mà ông hướng tới là mô hình hệ sinh thái khép kín. Sáng chạy bộ thể dục có tai nghe TWS Velasboost, làm việc tại văn phòng thì có HyperWork cung cấp những sản phẩm hỗ trợ cho màn hình, bàn phím, chuột, ghế ngồi, kê chân. Tối về nhà có thể nhanh chóng sạc đầy điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh với bộ sạc cáp của Velasboost.

“Chúng tôi hy vọng hai thương hiệu này sẽ góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi người”, đại diện đơn vị nói.

Độc giả tìm hiểu về dòng sản phẩm setup công thái học, phụ kiện tiện ích xem tại đây.

(Nguồn: HyperWork)

Bài viết mới