Thứ Tư, 28/02/2024, 2:44

Phariton Active trao thưởng cho vận động viên đạt HCV SEA Games 31

Xem thêm

Nhãn hàng Phariton Active (Cty CP Dược phẩm TV.Pharm) tổ chức gặp mặt và trao thưởng cho các vận động viên đạt huy chương vàng tại SEA Games 31.

SEA Games 31 kết thúc đầy ấn tượng khi đội chủ nhà Việt Nam đứng đầu bảng tổng xếp huy chương với 205 huy chương vàng. Nối dài niềm tự hào Việt Nam, đại diện nhãn hàng Phariton Active (Cty CP Dược phẩm TV.PHARM) đã tổ chức chương trình gặp mặt và trao thưởng cho các vận động viên (VĐV) đạt huy chương vàng tại SEA Games 31.

Tham dự lễ gặp mặt có nhiều gương mặt ấn tượng như Vũ Thành An – VĐV Đấu Kiếm, Châu Tuyết Vân – VĐV và Võ Sĩ Taekwondo, Lý Hoàng Nam – VĐV Tennis, Nguyễn Trần Duy Nhất – VĐV Muay Thái. Đây là 4 trong số 305 VĐV vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ sau khi đạt thành tích thi đấu xuất sắc tại SEA Games 31 vừa qua.

Tại buổi lễ, ông Hà Ngọc Sơn, Tổng Giám đốc TV.PHARM cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn Dược AIKYA đã trao tặng những phần thưởng giá trị và ý nghĩa đến các VĐV. Đồng thời mỗi VĐV được tặng một năm sử dụng miễn phí dược phẩm tăng cường sức khỏe Phariton Active (viên uống bổ sung vi chất, vitamin).

Các vận động viên tại lễ gặp mặt và trao thưởng

Các vận động viên tại lễ gặp mặt và trao thưởng.

“Đằng sau tấm huy chương là những tháng ngày khổ luyện, hy sinh của cả vận động viên, huấn luyện viên. Các bạn đã đánh đổi mồ hôi, nước mắt để giành được huy chương, bước lên đài vinh quang, khoác lên lá cờ Việt Nam…” – ông Hà Ngọc Sơn chia sẻ.

VĐV Muay Thái, Nguyễn Trần Duy Nhất sau khi đánh bại võ sĩ người Thái Lan Chonlawit Preedasak trong trận chung kết hạng cân 60 kg đã giành tấm HC vàng đầu tiên sau 13 năm chờ đợi.

“Để đạt được chức vô địch này tôi đã luyện tập và duy trì tinh thần, thể lực khỏe đều đặn. Trước đó, đều đặn mỗi ngày tôi dùng 2 viên Phariton Active. Sử dụng Phariton Active mang lại hiệu quả trong việc duy trì năng lượng, giúp cơ thể bừng sức khỏe nên rất được các vận động viên yêu thích chọn dùng” – Duy Nhất chia sẻ.

Tổng GĐ- TV.Pharm, ông Hà Ngọc Sơn vinh danh và trao thưởng cho VĐV Trần Huỳnh Duy Nhất.

Tổng GĐ – TV.Pharm, ông Hà Ngọc Sơn vinh danh và trao thưởng cho VĐV Nguyễn Trần Duy Nhất.

VĐV Tennis – Lý Hoàng Nam đã bảo vệ thành công HCV nội dung đơn nam, trở thành tay vợt Việt Nam đầu tiên trong lịch sử làm nên thành tích này.

VĐV Tennis - Lý Hoàng Nam đón nhận quà tặng từ Lãnh đạo TV.Pharm.

Kiếm thủ – Vũ Thành An đón nhận quà tặng từ Phó TGĐ – TV.Pharm.

Thi đấu xuất sắc mang về 2 tấm Huy chương vàng, Vũ Thành An – kiếm thủ người Hà Nội cho thấy anh xứng đáng được thể thao nước nhà “chọn mặt gửi vàng” cầm cờ cho Đoàn thể thao Việt Nam và đọc lời tuyên thệ của vận động viên tại Lễ khai mạc SEA Games 31 vừa qua.

Kiếm thủ - Vũ Thành An đón nhận quà tặng từ Phó TGĐ - TV.Pharm.

Kiếm thủ – Vũ Thành An đón nhận quà tặng từ Phó TGĐ – TV.Pharm.

Châu Tuyết Vân cô gái vàng của bộ môn quyền biểu diễn Taekwondo đánh dấu cột mốc cá nhân 5 kỳ SEA Games liên tiếp đứng trên bục cao nhất.

VĐV Châu Tuyết Vân đón nhận quà tặng từ Giám đốc nhãn hàng Phariton Active

VĐV Châu Tuyết Vân đón nhận quà tặng từ Giám đốc nhãn hàng Phariton Active.

Đại diện nhãn hàng Phariton Active bày tỏ sẽ tiếp tục ủng hộ, đồng hành và hợp tác các hoạt động thể thao của các VĐV trong tương lai.

(Nguồn và ảnh: Dược phẩm TV.Pharm)

Bài viết mới