Thứ Bảy, 25/05/2024, 2:36

Starbucks chính thức có mặt tại thành phố Nha Trang

Xem thêm

Starbucks Việt Nam lần lượt khai trương ba cửa hàng mới tại thành phố biển Nha Trang từ ngày 27/4 đến ngày 30/4/2021.

Các cửa hàng gồm: Starbucks Vinpearl Beachfront tọa lạc tại tầng 1, Vinpearl Condotel Beachfront, số 78, đường Trần Phú; Starbucks Nha Trang Center tọa lạc tại 20 Trần Phú, phường Lộc Thọ và Starbucks Vinwonders tọa lạc tại FB-08, khu công viên giải trí VinWonders Nha Trang, đảo Hòn Tre.

Trong phát biểu của mình khi đưa Starbucks Việt Nam đến với người dân Nha Trang, bà Patricia Marques, Tổng giám đốc Starbucks Việt Nam, nói: “Chúng tôi thật sự rất hào hứng khi mang văn hóa cà phê đến gần hơn với khách hàng vùng duyên hải. Các cửa hàng tại đây có vị trí thuận lợi, phù hợp với hoạt động du lịch, ngoại khóa, hứa hẹn mang đến một trải nghiệm thưởng thức cà phê thật sự tươi mới, không bó buộc với những hoạt động công sở thường nhật hoặc cuộc sống đô thị.

Các cửa hàng được thiết kế chung theo hướng hiện đại với tông màu gỗ truyền thống, khu vực ngoài trời mở rộng cho phép trải nghiệm thoải mái hơn trong không gian mở. Với sứ mệnh lan tỏa trải nghiệm tuyệt vời nhất đến từng khách hàng, qua từng ly cà phê trong mỗi lần ghé thăm Starbucks, chúng tôi cam kết tạo ra môi trường ấm áp và thân thuộc – nơi mọi khách hàng luôn được chào đón”.

Bà Patricia Marques, Tổng giám đốc Starbucks Việt Nam (bên phải), phát biểu tại buổi lễ khai trương cửa hàng ở thành phố Nha Trang.

Được biết, từ năm 1971, Starbucks mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 2/2013 ở TP. HCM. Tới nay đã có 70 cửa hàng trên cả nước tại 5 thành phố: TP. HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Nha Trang.

Nguồn nguyên liệu cà phê từ nguồn cung ứng của các quốc gia sản xuất cà phê trên thế giới. Starbucks đưa khách đến một cách uống cà phê mới mẻ với 20 loại cà phê khác nhau, riêng tại Việt Nam có 14 loại.

Bà Patricia Marques cho biết sau khi đã hình thành các chuỗi quán cà phê chất lượng tại Nha Trang, Starbucks sẽ nghiên cứu để tiếp tục đến với nhiều địa phương khác tại Việt Nam. Bà cũng khẳng định rằng Starbucks chỉ nhằm mục đích tạo thêm một thị hiếu thưởng thức cà phê đối với người tiêu dùng ở Việt Nam, không nhằm cạnh tranh với các thương hiệu khác.

Starbucks là thương hiệu quán cà phê lớn nhất thế giới, với 17.800 quán ở 49 quốc gia, bao gồm 11.068 quán ở Hoa Kỳ, gần 1.000 ở Canada và hơn 800 ở Nhật Bản. Vào ngày 30/3/1971 Starbucks được thành lập ở ngôi chợ Pike Place ở Seattle, Washington bởi ba người: Giáo viên tiếng Anh Jerry Baldwin, giáo viên lịch sử Zev Siegl, nhà văn Gordon Bowker.

Từ năm 1971-1976, quán Starbucks đầu tiên tọa lạc tại số 2000 Western Avenue, sau đó được dời đến địa chỉ 1912 Pike Place, nơi mà bây giờ vẫn còn tồn tại.

Theo vietnamfinance.vn – Hà Thu

Link gốc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới