Thứ Hai, 27/05/2024, 2:18

Soonhari hợp tác với Jennie Blackpink quảng bá sản phẩm

Xem thêm

Thương hiệu soju trái cây Soonhari bắt tay hợp tác với ca sĩ Jennie (nhóm Blackpink) nhằm đẩy mạnh quảng bá sản phẩm và văn hóa Hàn Quốc tại các thị trường trọng điểm.

“Chumchurum Soonhari” là nhãn hiệu cocktail soju trái cây của công ty Lotte Chilsung Beverage. Sau khi bắt tay hợp tác cùng Jennie – thành viên nhóm nhạc Blackpink, Lotte Chilsung Beverage lên kế hoạch tập trung truyền thông tiếp thị tại các thị trường có phản hồi tích cực với sản phẩm Soonhari như Mỹ, Trung Quốc, Việt Nam, Philipines.

Một poster thể hiện sự hợp tác giữa Soonhari và Jennie. Ảnh: Lotte Chilsung Beverage

Một poster thể hiện sự hợp tác giữa Soonhari và Jennie. Ảnh: Lotte Chilsung Beverage.

Cụ thể, Lotte Chilsung Beverage định hướng quảng bá Soonhari là một sản phẩm thời thượng, trẻ trung, gắn liền với các bữa tiệc và âm nhạc Hàn Quốc (Kpop) cùng slogan ‘Be Happy Soon, Soonhari’ (tạm dịch: Nhập cuộc vui ngay cùng Soonhari).

Đại diện Lotte Chilsung Beverage cho biết, trước tiên, công ty sẽ triển khai chương trình quà tặng đặc biệt với loạt sản phẩm giới hạn đi kèm các vật phẩm hợp tác độc quyền giữa Soonhari và Jennie gồm photocard, standee để bàn, ly soju và micro không dây. Đồng thời, photocard và ly soju của thương hiệu có hình Jennie cũng sẽ được sử dụng làm quà tặng cho các chương trình khuyến mãi trên nền tảng mạng xã hội.

3 phiên bản đồ uống giới hạn với hình ảnh đại sứ Jennie trên bao bì. Ảnh: Lotte Chilsung Beverage

3 phiên bản đồ uống giới hạn với hình ảnh đại sứ Jennie trên bao bì. Ảnh: Lotte Chilsung Beverage.

Đánh giá Việt Nam là thị trường tiềm năng với sự ủng hộ nhiệt tình của giới trẻ, Soonhari đã đổi mới thiết kế bao bì theo phong cách tối giản đồng thời lên kế hoạch tiếp thị tại các trung tâm thương mại ở Hà Nội và TP.HCM từ tháng 10. Trong khuôn khổ hoạt động trải nghiệm sản phẩm, nhãn hàng khuyến khích khách hàng dùng thử Soonhari và nhận các phần quà may mắn từ thương hiệu.

Với thị trường Mỹ, doanh nghiệp lại chủ trương quảng bá qua hình thức đặt các biển quảng cáo lớn ngoài trời, đồng thời bố trí hình ảnh đại sứ thương hiệu Jennie tại các gian hàng, cửa hiệu để thu hút sự chú ý. Ngoài ra, Soonhari sẽ tổ chức một số bữa tiệc đặc biệt với khách mời là những người có tầm ảnh hưởng. Hoạt động sáng tạo và quản trị nội dung sử dụng hình ảnh Jennie cũng sẽ được tiến hành song song trên các nền tảng YouTube, Instagram…

Đại diện Lotte Chilsung Beverage chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng sự kết hợp giữa thương hiệu đồ uống ngày càng được ưa chuộng và ca sĩ thần tượng dẫn đầu xu hướng Jennie sẽ quảng bá mạnh mẽ văn hóa Hàn Quốc, góp phần vào nỗ lực nâng tầm ‘Soonhari’ trở thành thức uống mang tính biểu tượng cho xứ kim chi”.

Xuất khẩu lần đầu vào thị trường Mỹ từ năm 2016, sản phẩm Soonhari của Lotte Chilsung Beverage đã ghi nhận tốc độ phát triển vượt bậc trong 5 năm qua (trung bình hàng năm tăng trưởng 57%). Thông qua các chiến lược truyền thông đo ni đóng giày cho từng thị trường nhằm đáp ứng thị hiếu khác biệt của người tiêu dùng, ‘Soonhari’ đã góp phần lan tỏa văn hóa Hàn Quốc trên phạm vi toàn cầu.

(Nguồn: Lotte Chilsung Beverage)

 

 

 

Bài viết mới