Thứ Ba, 16/07/2024, 6:57

SonKim Land hỗ trợ học sinh Quảng Ngãi 1 tỷ đồng

Xem thêm

SonKim Land tặng 700 triệu đồng để sửa chữa trường và 300 triệu đồng cấp học bổng cho học sinh Quảng Ngãi.

SonKim Land vừa phối hợp với báo Quảng Ngãi hỗ trợ kinh phí sửa chữa trường và cấp học bổng cho học sinh trên địa bàn tỉnh này.

Theo đó, tập đoàn này đã tặng 700 triệu đồng để hỗ trợ sửa chữa Trường tiểu học Hành Thịnh (xã Thịnh Hành, huyện Nghĩa Hành) và cấp 33 học bổng trị giá 300 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Ông Andy Han Suk Jung, Tổng Giám Đốc SonKim Land hỗ trợ kinh phí sửa chữa trường. Ảnh: Sonkim Land

Ông Andy Han Suk Jung, Tổng Giám Đốc SonKim Land (thứ hai từ trái qua) hỗ trợ kinh phí sửa chữa trường. Ảnh: SonKim Land.

Trường Tiểu học Hành Thịnh bị xuống cấp trầm trọng sau lũ lụt năm ngoái. Mái trường nhiều nơi bị dột, tường thấm, rào xiêu vẹo, sân trường thường xuyên bị ngập úng, điều kiện học tập không đảm bảo. Vì thế, SonKim Land quyết định hỗ trợ sửa chữa nâng cấp lại ngôi trường, giúp học sinh nơi đây đến trường an toàn hơn.

Đại diện SonKim Land cho biết, đối tượng nhận các suất học bổng hầu hết là học sinh khó khăn, mất cha, mẹ, người thân… nhưng chưa nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào trước đó. Trong đó, 5 học sinh được nhận mỗi em 4 triệu đồng; 28 học sinh còn lại mỗi em nhận 10 triệu đồng.

Ông Andy Han Suk Jung, Tổng Giám Đốc SonKim Land trao học bổng cho các em học sinh. Ảnh: Sonkim Land

Các em học sinh nhận học bổng từ đại diện SonKim Land. Ảnh: SonKim Land.

“Chúng tôi muốn chung tay với chính quyền thiết lập cơ sở vật chất cho người dân sau lũ lụt, tiếp thêm động lực đến trường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn”, ông Andy Han Suk Jung, Tổng giám đốc SonKim Land cho biết.

Gần 30 năm hình thành và phát triển, SonKim Land luôn nỗ lực đóng góp bằng nhiều hoạt động thiết thực với cộng đồng.

Chỉ riêng năm 2020, doanh nghiệp này đã triển khai có nhiều hoạt động ý nghĩa, như đóng góp vào chương trình Ngôi làng bền vững, Sự kiện xây dựng nhà tình nguyện tại tỉnh Đồng Tháp, tham gia gây quỹ từ thiện Saigon Children, Đêm trăng yêu thương 2020 tại trường THCS Lý Thánh Tông (quận 8,TP HCM), Property Insight…

Nỗ lực vì các hoạt động cộng đồng, năm qua, SonKim Land đã nhận Chứng nhận đặc biệt về CSR – doanh nghiệp có hoạt động trách nhiệm với cộng đồng – thuộc hệ thống giải thưởng Bất động sản Việt Nam.

(Nguồn: SonKim Land)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới