Chủ Nhật, 26/05/2024, 14:57

Siberian Wellness phát động dự án ‘Mỗi cuốn sách, một cây xanh’

Xem thêm

Siberian Wellness đồng hành cùng Soha trong dự án “Góp một cuốn sách” chung tay kêu gọi quyên góp sách ủng hộ học sinh và trồng cây xanh tại tỉnh Bắc Giang.

Dự án “Góp một cuốn sách” do Soha.vn triển khai liên tục được tổ chức để lan tỏa tình yêu với con chữ, tri thức đến học sinh, nhất là ở những địa phương còn chưa có nhiều cơ hội được tiếp cận với sách.

Trao tặng sách giúp các em hiểu được tầm quan trọng của việc đọc sách, phát triển theo hướng tích cực hơn.

Là tổ chức cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên, Siberian Wellness cũng tích cực tổ chức các dự án vì môi trường.

Đồng hành cùng Soha trong dự án này, đơn vị kỳ vọng sẽ kêu gọi quyên góp được nhiều cuốn sách. Bởi mỗi cuốn sách được trao tặng, đơn vị sẽ trồng một cây xanh. Điểm đến đầu tiên trong chương trình là trường học và khu di tích tại huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.

“Đây là bước tiến mới trong các hoạt động vì cộng đồng của Siberian Wellness. Không chỉ dừng lại ở việc làm đẹp môi trường sống mà đơn vị còn muốn chung tay cùng Soha ‘làm đẹp’ hơn tâm hồn của các bạn nhỏ”, đại diện Siberian Wellness cho biết.

Siberian Wellness phát động dự án Mỗi cuốn sách, một cây xanh

Dự án “Góp một cuốn sách” trao tặng sách cho các em học sinh tại một trường THSC ở xã Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giangvào tháng 4/2021.

Dự án lựa chọn trường học là địa điểm trồng cây kỳ vọng góp phần thay đổi ý thức của học sinh về vấn đề bảo vệ, phát triển môi trường xanh và bền vững.

Quan trọng hơn đó là vun trồng tình yêu đối với thiên nhiên cho các em ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, từ đó, góp phần mang lại giá trị bền vững cho trái đất.

Một bạn trẻ đang trồng cây trong dự án Eco project của Siberian Wellness năm 2022.

Một bạn trẻ đang trồng cây trong dự án “Eco project” của Siberian Wellness năm 2022.

“Thanh thiếu niên là thế hệ chủ lực cho sự thay đổi tích cực của mọi quốc gia. Chính các bạn trẻ đầy nhiệt huyết sẽ là thế hệ nòng cốt quan tâm đến môi trường và phát triển bền vững.

Thông qua dự án lần này, Soha và Siberian Wellness muốn truyền tải thông điệp: Mỗi mầm cây được gieo trồng góp phần tạo nên hệ sinh thái khỏe mạnh.

Mỗi cuốn sách được trao tận tay các em học sinh đóng góp vào việc nuôi dưỡng tri thức, kiến tạo cộng đồng phát triển bền vững hơn trong tương lai”, vị đại diện nói thêm.

Độc giả có thể cùng Siberian Wellness ủng hộ sách cho học sinh bằng cách gửi sách kèm những lời nhắn gửi yêu thương đến địa chỉ Soha.vn: số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Người nhận: Phạm Đình Mạnh (số điện thoại 0974.974.104).

(Nguồn: Siberian Wellness)

 

Bài viết mới