Thứ Sáu, 14/06/2024, 17:13

Savista Holdings đạt giải quản lý bất động sản tốt nhất Việt Nam 2022

Xem thêm

Công ty cổ phần Sài Gòn Triển Vọng (Savista Holdings) đã đạt giải Nhà quản lý bất động sản tốt nhất Việt Nam trong hệ thống giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2022.

Ngày 28/7, tại lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2022, Savista Holdings đã đạt giải thưởng “Nhà quản lý bất động sản tốt nhất Việt Nam” (Vietnam’s Best Property Management Business).

Giải thưởng năm nay càng ý nghĩa hơn khi Savista Holdings đã vượt qua nhiều thách thức từ dịch Covid. Tuy nhiên, công ty đã có sự phục hồi nhanh chóng và phát triển mạnh mẽ bằng việc chú trọng xây dựng thương hiệu, đặc biệt quan tâm đến chăm sóc khách hàng, sự linh hoạt và chủ động về công nghệ.

Các đại diện Savista Holdings chụp ảnh lưu niệm cùng BTC Dot Property Vietnam Awards 2022 tại lễ trao giải. Ảnh: Savista Holdings

Các đại diện Savista Holdings chụp ảnh lưu niệm cùng BTC Dot Property Vietnam Awards 2022 tại lễ trao giải. Ảnh: Savista Holdings.

Dot Property Vietnam Awards là giải thưởng thường niên danh giá và có tầm ảnh hưởng lớn của cộng đồng bất động sản Việt Nam. Bên cạnh nhằm vinh danh các doanh nghiệp, dự án có đóng góp to lớn và đạt nhiều thành tựu trong năm, Dot Property Vietnam Awards còn thúc đẩy các xu hướng chủ đạo có ảnh hưởng to lớn đến ngành bất động sản, đồng thời phụng sự xã hội và lan tỏa nhiều giá trị tốt đẹp khắp cộng đồng.

“Giải thưởng đạt được năm nay là dấu hiệu tích cực cho thấy những nỗ lực của chúng tôi trong việc có được sự tin tưởng của khách hàng và chủ đầu tư”, bà Vũ Thị Thanh Thúy, Giám đốc điều hành, đại diện Savista Holdings cho biết.

Bà Vũ Thị Thanh Thúy - Giám đốc điều hành, đại diện Savista Holdings nhận cúp và chứng nhận danh hiệu tại buổi trao giải. Ảnh: Savista Holdings

Bà Vũ Thị Thanh Thúy – Giám đốc điều hành, đại diện Savista Holdings nhận cúp và chứng nhận danh hiệu tại buổi trao giải. Ảnh: Savista Holdings.

Savista Holdings bao gồm 4 công ty thành viên gồm Savista Property Management (quản lý vận hành bất động sản), Salink Việt Nam (giải pháp công nghệ quản lý vận hành bất động sản), Savihouse (quản lý và khai thác căn hộ dịch vụ), S.Parking (giải pháp công nghệ đỗ xe thông minh).

Trong đó, mảng quản lý vận hành bất động sản của Savista Holdings đã phát triển và ứng dụng giải pháp công nghệ quản lý bất động sản PMSS (Property Management System Solutions). Hệ thống được nhận định sẽ là giải pháp trong việc ứng dụng công nghệ vào quản lý bất động sản tại Việt Nam, giúp công tác quản lý vận hành dễ dàng hơn, nâng cao chất lượng dịch vụ, tiết kiệm tối đa chi phí và gia tăng giá trị bất động sản. Đi cùng với đó là ứng dụng Salink Pro dành cho các cư dân đang sinh sống tại những dự án chung cư, giúp họ có thể trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi và thông minh.

Bà Vũ Thị Thanh Thúy - Đại diện Savista Holdings phát biểu tại buổi trao giải. Ảnh: Savista Holdings

Bà Vũ Thị Thanh Thúy – Đại diện Savista Holdings phát biểu tại buổi trao giải. Ảnh: Savista Holdings.

“Savista Holdings mong muốn kiến tạo cuộc sống thoải mái và đem lại lợi ích tốt nhất cho các khách hàng. Với kinh nghiệm và nền tảng sẵn có, Savista Holdings sẽ làm nên sự phát triển ngành quản lý vận hành của bất động sản Việt Nam”, bà Thúy nhấn mạnh.

Với 15 năm hình thành phát triển cùng đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, Savista Holdings đã tư vấn, quản lý và khai thác trên 66 dự án bất động sản là tòa nhà chung cư, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, khu phức hợp… cho những doanh nghiệp lớn và uy tín tại Việt Nam như SAMCO, Nova Land, City Land, Hưng Thịnh, Phú Cường Group, Xổ Số Kiến Thiết, BIDV, MSB…

Với lợi thế đã từng quản lý vận hành thành công nhiều dự án quy mô lớn, bắt kịp xu hướng và ứng dụng công nghệ vào việc quản lý bất động sản trong nhiều năm, Savista Holdings ngày càng nhận được sự tin tưởng của nhiều chủ đầu tư và khách hàng. Giải thưởng danh giá Nhà quản lý bất động sản tốt nhất Việt Nam 2022 tại chương trình Dot Property Vietnam Awards năm nay sẽ là động lực và tiền đề Savista Holdings phát triển hơn nữa.

Thông tin liên hệ: Savista Holdings
– Website: savista.com.vn
– Địa chỉ: 173a Nguyễn Văn Trỗi, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. HCM

(Nguồn: Savista Holdings)

Bài viết mới