Thứ Năm, 20/06/2024, 15:03

Nu Skin ra mắt sản phẩm mới trên nền tảng thương mại xã hội EmpowerMe

Xem thêm

Ngày 3/8, Nu Skin Việt Nam chính thức ra mắt thực phẩm bảo vệ sức khỏe Inner Focus Collagen Plus trên nền tảng thương mại xã hội EmpowerMe. Cũng trên nền tảng này, trong thời gian tới, Nu Skin sẽ tiếp tục giới thiệu Bộ thiết bị và sữa rửa mặt chăm sóc da chuyên sâu ageLOC LumiSpa iO.

Với thành phần vượt trội kết hợp với công thức độc quyền độc đáo, sản phẩm Inner Focus Collagen Plus đã chinh phục được 600 KOC trong chiến dịch dùng thử vào tháng 3 vừa qua, và đang nhận được sự háo hức mong chờ được bán chính thức trên nền tảng thương mại xã hội EmpowerMe.

Nền tảng thương mại xã hội EmpowerMe chính là một bước tiến mới của Nu Skin trong chiến lược số hóa quy trình trải nghiệm sản phẩm của khách hàng và Nhà liên kết thương hiệu, thông qua những ứng dụng di động.

Cụ thể, nền tảng này bao gồm 2 ứng dụng trên điện thoại: Vera và Stela với những tính năng thông minh vượt trội giúp “kết nối & tích hợp” toàn bộ hành trình của khách hàng và Nhà liên kết thương hiệu, từ đó mang đến trải nghiệm liền mạch, tối ưu và được cá nhân hóa. Trong đó, ứng dụng Vera được phát triển dành riêng cho người dùng, có thể giúp đánh giá tình trạng da, đưa ra những vấn đề mà làn da đang gặp phải, đề xuất giải pháp phù hợp và mua sản phẩm ngay trên ứng dụng.

Đặc biệt hơn hết, ứng dụng Vera còn có thể kết nối với phiên bản mới nhất của Thiết bị rửa mặt và chăm sóc da chuyên sâu ageLOC LumiSpa iO sắp được ra mắt. Riêng ứng dụng Stela sẽ giúp Nhà liên kết thương hiệu có thể quản lí doanh thu và danh sách khách hàng của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Ngay sau sự ra mắt của Inner Focus Collagen Plus trên EmpowerMe, Nu Skin sẽ tiếp tục ra mắt Thiết bị rửa mặt và chăm sóc da chuyên sâu ageLOC LumiSpa iO. Thiết bị này vốn đã quen thuộc với các tín đồ làm đẹp với nhiều tác động vượt trội, nay đã được nâng cấp với nhiều tính năng mới mẻ từ trong ra ngoài so với phiên bản trước đó.

Cụ thể, Nu Skin muốn hướng đến những trải nghiệm được cá nhân hóa theo nhu cầu của người dùng và sản phẩm LumiSpa iO có thể đáp ứng tất cả những điều đó. Thiết bị này có thể kết nối Bluetooth với điện thoại thông qua ứng dụng Vera của Nu Skin, từ đó người dùng có thể điều chỉnh quy trình chăm sóc da của mình ngay trên app. Người dùng được lựa chọn 5 chế độ rửa mặt dành cho từng loại da khô, da hỗn hợp, da dầu và da mụn.

Thiết bị được thiết kế để tối ưu hóa việc chăm sóc và làm sạch da. Với ứng dụng Vera kết hợp với máy rửa mặt LumiSpa iO, người dùng còn có thể điều chỉnh áp lực máy, độ rung và tốc độ của thiết bị cho từng vùng trên khuôn mặt. Đi kèm cùng thiết bị là 3 đầu rửa cho các chế độ khác nhau. Khi sử dụng kết hợp với sữa rửa mặt của Nu Skin, làn da sẽ rạng ngời và tươi trẻ hơn chỉ trong thời gian ngắn. Thiết bị còn được nâng cấp sạc không dây và tình trạng pin, giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Thiết bị rửa mặt và chăm sóc da chuyên sâu ageLOC LumiSpa iO được Nu Skin nâng cấp với nhiều tính năng mới mẻ từ trong ra ngoài.

Không ngừng cải tiến nền tảng và sản phẩm, Nu Skin một lần nữa khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, đồng thời, đây cũng là nỗ lực để doanh nghiệp hướng tới mục tiêu trở thành công ty cung cấp các giải pháp tích hợp hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp và nền tảng cơ hội kinh doanh liên kết thương hiệu năng động, hấp dẫn.

Công ty Nu Skin được thành lập với truyền thống luôn cải tiến thông qua các sản phẩm chống lão hóa hàng đầu, các cơ hội kinh doanh độc lập, các sáng kiến trong hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Sự dẫn đầu nghiên cứu khoa học của công ty trong ngành chăm sóc da và thực phẩm bổ sung đã giúp Nu Skin đứng ở vị trí tiên phong trong ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm chống lão hóa cao cấp, nổi bật là ngành khoa học ageLOC® mang tính đột phá của Nu Skin nhắm đến nguồn gốc gây ra lão hóa.
Các sản phẩm chống lão hóa của Nu Skin với dòng sản phẩm ageLOC® mới đặc trưng bao gồm thực phẩm chức năng ageLOC TR90 – Chương trình kiểm soát cân nặng và giữ gìn vóc dáng, thực phẩm bổ sung ageLOC® R2, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe g3, Inner Focus CollagenPlus, Thiết bị sửa mặt và chăm sóc da chuyên sâu ageLOC LumiSpa iO, ageLOC Galvanic Face & Body Spa, ageLOC Boost & Máy lọc nước Ecosphere…

Vy Nguyễn

Bài viết mới