Chủ Nhật, 26/05/2024, 15:41

Santiago sản xuất tôn ngói nhựa pvc asa công nghệ mới

Xem thêm

Những tấm tôn nhựa và ngói nhựa Santiago sản xuất theo công nghệ mới giúp sử dụng lâu bền, kể cả tác động khắc nghiệt của thời tiết, môi trường.

Để đáp ứng được điều kiện khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam, sản phẩm tôn nhựa, ngói nhựa Santiago ra đời nhằm phục vụ khách hàng có nhu cầu lợp mái nhà dân dụng hoặc các nhà máy ở khu công nghiệp.

Đại diện Santiago cho biết những tấm tôn nhựa và ngói nhựa có màu sắc tinh tế, độ bền cao, được sản xuất qua nhiều công đoạn kỹ thuật khép kín, đảm bảo các tác động của thời tiết và môi trường như: chống nóng, chống ồn, chống axit, tự làm sạch, độ bền màu cao, thân thiện môi trường…

Sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc nghiên cứu, đổi mới sản phẩm thân thiện với môi trường và độ bền.

Nhà máy sản xuất tôn ngói nhựa pvc asa Santiago áp dụng tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 vào sản xuất để tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo được công nghệ mới nhất.

Ngói nhựa pvc asa 4 lớp

Ngói nhựa là một vật liệu mới, nhưng nhờ những cải tiến thành công trong nhiều năm liền, nên nhà máy đã sản xuất sản phẩm theo công nghệ 4 lớp tiên tiến. Ngói nhựa pvc asa 4 lớp của nhà máy vừa ra đời đã được sự đón nhận từ khách hàng từ khắp mọi miền đất nước.

Lưu trữ ngói nhựa màu xám đen, đỏ ngói, xanh dương, đỏ đô và đỏ ngói tại nhà kho của nhà máy.

Lưu trữ ngói nhựa màu xám đen, đỏ ngói, xanh dương, đỏ đô và đỏ ngói tại kho của nhà máy.

Bên cạnh tấm lợp có sóng ngói, nhà máy còn sản xuất nhiều phụ kiện chi tiết đi kèm như: úp nóc, úp sườn, diềm hiên… để phù hợp với kiến trúc và văn hóa của người Việt.

Tôn nhựa pvc asa 4 lớp

Đối với dòng tôn nhựa, nhà máy đã cải tiến công nghệ bằng cách phủ thêm lớp nhựa asa trên nền vật liệu là nhựa pvc nguyên sinh. Đồng thời những dòng tôn nhựa pvc asa cũng được sản xuất theo công nghệ 4 lớp, vì vậy sản phẩm có độ bền lên đến trên 35 năm. Đối với dòng tôn nhựa, nhà máy đã sản xuất hai loại: tôn nhựa 5 sóng và tôn nhựa 6 sóng.

Dây chuyền sản xuất tôn nhựa pvc asa 4 lớp 6 sóng tại nhà máy.

Sản xuất tôn nhựa PVC ASA 4 lớp 6 sóng vuông.

Theo đại diện Santiago, từ khi bắt đầu sản xuất đến nay, nhà máy đã đạt công suất chạy mỗi ngày 6.000 m, các hệ thống phân phối sản phẩm đáp ứng rộng khắp tại các tỉnh và thành phố trong cả nước.

Santiago được nhiều người ưa chuộng nhờ vào chất lượng, thẩm mỹ của sản phẩm và sự tin dùng của khách hàng với thương hiệu.

Tôn nhựa, ngói nhựa Santiago sản xuất bằng công nghệ hiện đại kèm theo những phụ kiện lắp đặt đồng bộ, nên mái lợp đã trở nên tốt hơn. Ngoài những màu sắc và độ dày có sẵn, nhà máy có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Nhà máy Santigo sản xuất theo yêu cầu của nhiều khách hàng.

Sản xuất theo yêu cầu tôn nhựa PVC ASA 5 sóng vuông màu vàng kem.

Hiện tại sản phẩm tôn nhựa, ngói nhựa Santigo được sản xuất và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Chi tiết, gọi số:

– 0911 174 028 (miền Bắc)

– 0988 578 188 (miền Trung)

– 0935 391 495 (miền Nam)

– Website: https://santiago.net.vn/ hoặc https://tonsantiago.vn/

Fanpage: Tôn nhựa ngói nhựa PVC ASA Santiago

(Nguồn: Santiago)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới