Thứ Ba, 21/05/2024, 15:08

Sản phẩm của Dh Foods lên kệ siêu thị tại Pháp

Xem thêm

Gia vị đặc sản vùng miền Việt Nam của Dh Foods đã có mặt tại hai chuỗi siêu thị Carrefour, Leclerc ở Pháp.

Công ty Cổ Phần Dh Foods – đơn vị chuyên sản xuất các loại đặc sản gia vị Việt Nam đạt thỏa thuận và xuất đi đơn hàng đầu tiên đến Pháp vào đầu tháng 3. Đến nay, đơn hàng đã cập bến và lên kệ siêu thị Carrefour và E.Leclerc.

Hệ thống E.Leclerc hiện có 583 đại siêu thị, 65 siêu thị, gần 100 cửa hàng tiện lợi. Trong khi Carrefour có 253 đại siêu thị và hơn 3 nghìn siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên toàn nước Pháp. Theo đó, người tiêu dùng có thể tìm mua sản phẩm dễ dàng hơn.

Sản phẩm Dh Foods tại hệ thống Carrefour

Sản phẩm Dh Foods tại hệ thống Carrefour.

Đại diện doanh nghiệp cho biết, đơn hàng này trị giá khoảng 40.000 USD, bao gồm nhiều loại gia vị Việt như muối chấm hoa quả, muối ớt chanh Nha Trang, sốt kim quất, sa tế, gia vị nấu phở, gia vị ướp thịt nướng…

Đây là kết quả sau quá trình Dh Foods tham gia triển lãm SIAL PARIS diễn ra hồi tháng 10/2022. Tại đây, doanh nghiệp có cơ hội tìm hiểu, khảo sát thị trường Pháp và châu Âu, đối tác tiềm năng, đặc biệt, tìm kiếm và học hỏi các xu hướng phát triển sản phẩm từ nhiều quốc gia khác.

Theo ông Nguyễn Trung Dũng, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Dh Foods, sau triển lãm SIAL PARIS, có nhiều khách hàng, đối tác từ Pháp, Hà Lan, Anh, Đức, Séc, Slovakia, Ba Lan… quan tâm sản phẩm của doanh nghiệp.

“Đơn hàng này là động lực để chúng tôi chinh phục thị trường khó tính như châu Âu, nhằm nâng tầm nông sản Việt. Song song đó, khách hàng Hà Lan lâu năm của chúng tôi vẫn đang phát triển thị trường tốt, chuẩn bị có đơn hàng tiếp theo”, ông Dũng chia sẻ.

nb

Đội ngũ Dh Foods có mặt tại SIAL PARIS 2022.

Cũng theo ông Dũng, để được bán tại hai hệ thống siêu thị của Pháp, doanh nghiệp đã làm việc chặt chẽ với đối tác phân phối để hiểu quy trình, yêu cầu và thủ tục.

Song song đó, Bộ phận nghiên cứu phát triển và quản lý chất lượng của Dh Foods cũng xem xét kỹ các yêu cầu về chất lượng sản phẩm và bao bì, chứng chỉ, thủ tục nhập khẩu vào châu Âu.

Năm nay, Dh Foods sẽ tiếp tục tham gia triển lãm lớn tại Thượng Hải, Hàn Quốc, Thái Lan, Đức và các nước châu Âu để tìm kiếm đối tác và khai thác thị trường.

Ngoài ra, công ty vẫn đồng hành hỗ trợ các đối tác đã, đang hợp tác ở từng thị trường để thâm nhập và phát triển doanh số tốt nhất.

Sản phẩm của Dh Foods lên kệ siêu thị tại Pháp - 2

Dh Foods đang có mặt tại triển lãm SIAL Shanghai diễn ra từ 18/5 – 20/5/2023.

(Nguồn: Dh Foods)

 

 

 

Bài viết mới