Thứ Hai, 15/04/2024, 13:58

Saint-Gobain Việt Nam đạt danh hiệu Top Employer 2022

Xem thêm

38 chi nhánh của Saint-Gobain ở các quốc gia trên thế giới cũng được nhận danh hiệu Top Employer 2022.

Tập đoàn Saint-Gobain vừa được vinh danh là Nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới – Global Top Employer 2022 cùng 11 doanh nghiệp khác trên thế giới. Danh hiệu này do Top Employers Institute tổ chức nhằm công nhận những doanh nghiệp tốt nhất khu vực và toàn cầu trong hoạt động thu hút nguồn nhân lực cũng như cơ hội phát triển nghề nghiệp tại từng quốc gia. Phương thức đánh giá dựa trên 400 điều kiện làm việc, đặc biệt là các quy trình phát triển nhân sự và nghề nghiệp.

Đây cũng là lần thứ 7 liên tiếp Saint-Gobain được vinh danh là Global Top Employer. Để đạt danh hiệu này, 38 chi nhánh của Saint-Gobain ở các quốc gia trên thế giới cũng được nhận danh hiệu Top Employer 2022 cho thị trường trong nước và khu vực. Đặc biệt, đây là năm đầu tiên Saint – Gobain Việt Nam được vinh danh Nhà tuyển dụng hàng đầu – Top Employer 2022 ở thị trường Việt Nam.

Saint-Gobain nhận danh hiệu Nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới – Top Employer Global. Ảnh: Saint-Gobain Việt Nam

Saint-Gobain nhận danh hiệu Nhà tuyển dụng hàng đầu – Top Employer 2022. Ảnh: Saint-Gobain Việt Nam.

Saint-Gobain Việt Nam hiện có 7 nhà máy vận hành với hơn 1.200 nhân viên trên toàn quốc với lĩnh vực chính thiết kế, sản xuất, phân phối các sản phẩm vật liệu và giải pháp cho ngành xây dựng. Đại diện công ty cho biết doanh nghiệp định hướng phát triển nhân sự tập trung vào bốn giá trị care – grow – innovate – sustain (chăm sóc – phát triển – đổi mới – bền vững)

Trong đó, bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần, thành viên Saint-Gobain Việt Nam còn được khai phá tiềm năng thông qua những trải nghiệm thực tế và nhận phản hồi thường xuyên, hướng đến sự hoàn thiện và phát triển mỗi ngày. Công ty khuyến khích nhân viên sáng tạo và áp dụng những phương thức cải tiến trong công việc, từ đó góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội.

“Saint-Gobain cam kết trách nhiệm phát triển bền vững đội ngũ lao động tại Việt Nam, xây dựng nơi làm việc giúp khuyến khích sự đa dạng, hòa hợp và khai phá những năng lực nổi bật của từng cá nhân để cùng tạo nên những giá trị bền vững cho đối tác, khách hàng và cộng đồng”, ông Nguyễn Trường Hải, CEO Saint-Gobain Việt Nam khẳng định.

Khuông gian làm việc tại một văn phòng của Saint-Gobain. Ảnh: Saint-Gobain Việt Nam

Không gian làm việc tại một văn phòng của Saint-Gobain. Ảnh: Saint-Gobain Việt Nam.

Saint-Gobain Việt Nam cũng được vinh danh Doanh nghiệp điển hình xuất sắc về Đào tạo & Phát triển Nhân viên và An sinh tại môi trường làm việc trong Chương trình chứng nhận Vietnam Excellence do Anphabe tổ chức, phối hợp cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội Thương mại Mỹ tại Việt Nam (AmCham), Hiệp hội Thương mại châu Âu tại Việt Nam (EuroCham), Hiệp hội Doanh nghiệp Australia tại Việt Nam (AusCham) và Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong năm 2021.

Saint-Gobain được thành lập vào năm 1665 tại Pháp, hoạt động trong ba lĩnh vực kinh doanh gồm sản phẩm xây dựng, vật liệu sáng tạo và phân phối vật liệu xây dựng. Tập đoàn hiện có mặt tại 70 quốc gia trên toàn thế giới với hơn 180.000 nhân viên đang làm việc mỗi ngày với mục tiêu “making the world a better home” – xây dựng thế giới thành một ngôi nhà tốt đẹp hơn.

(Nguồn: Saint-Gobain Việt Nam)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới