Thứ Hai, 27/05/2024, 1:12

Royal tham gia hội chợ vật liệu xây dựng tại Mỹ

Xem thêm

Thương hiệu ốp lát đến từ Việt Nam trưng bày gian hàng tại Coverings 2023 – triển lãm quy mô lớn tại Mỹ, từ ngày 18-21/4.

Coverings là hội chợ triển lãm thương mại quốc tế trưng bày sản phẩm vật liệu ốp lát mới nhất trên thế giới. Đây là sự kiện triển lãm lớn nhất và quan trọng của ngành gạch và đá ở Mỹ.

Năm nay, Coverings tổ chức từ ngày 18-21/4 tại Orlando, Florida (Mỹ) với sự góp mặt của hàng trăm doanh nghiệp, tập đoàn cùng nhà phân phối, bán lẻ, chế tạo, nhà thầu, nhà đầu tư, chuyên gia kiến trúc, thiết kế, công ty xây dựng, phát triển bất động sản… đến từ hơn 40 quốc gia.

Trong đó, thương hiệu Royal đến từ Việt Nam đã nhiều năm góp mặt trong sự kiện.

Gian hàng Royal tại Covering 2023. Ảnh: Royal

Gian hàng Royal tại Covering 2023. Ảnh: Royal.

Royal là một trong những thương hiệu của ngành vật liệu ốp lát cao cấp tại Việt Nam. Tham gia Coverings 2023, Royal mang đến cho khách hàng quốc tế những sản phẩm mới nhất Pyramid với công nghệ kỹ thuật hiện đại cho ra bề mặt siêu cứng và độ bền vượt trội.

Ngoài ra còn các dòng sản phẩm đã và đang là xu hướng trong ngành vật liệu ốp lát như đá xuyên sáng, tấm gạch và đá quartz khổ lớn, ván sàn cốt đá SPC với giá thành phù hợp nhiều đối tượng.

Đá xuyên sáng – một trong những sản phẩm mới của Royal tại Coverings 2023. Ảnh: Royal

Đá xuyên sáng – một trong những sản phẩm mới của Royal tại Coverings 2023. Ảnh: Royal.

Đại diện Royal cho biết, tính bền vững, không gian mở, sự sang trọng và giá trị vượt thời gian là những tiêu chí mà thương hiệu này hướng đến. Đây cũng là mục tiêu mà doanh nghiệp mong muốn mang đến cho khách quốc tế trong triển lãm Coverings.

Ngoài kết nối với các đối tác tiềm năng, mở rộng thị trường, triển lãm cũng là cơ hội để doanh nghiệp trao đổi kinh nghiệm, học hỏi về công nghệ mới.

“Thông qua các lần tham gia Coverings, sản phẩm của chúng tôi ngày càng được hoàn thiện, cải tiến, minh chứng cho sự phát triển không ngừng của về kỹ thuật, dịch vụ”, đại diện doanh nghiệp nói.

Mỗi một sản phẩm đều được chú trọng đến từng chi tiết, từ khung xương, chất liệu men cho đến các chi tiết như hiệu ứng bề mặt… Tất cả đều phải đảm bảo được tính thẩm mỹ, độ bền, độ tinh xảo, đáp ứng các đặc tính kỹ thuật của sản phẩm như độ chống trơn trượt, độ hấp thụ nước, chống va đập, mài mòn hoặc tính tiện dụng, dễ lau chùi, vệ sinh…

Royal kỳ vọng sẽ đáp ứng được mong muốn và nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trên toàn thế giới đồng thời góp phần nâng cao uy tín, thương hiệu của ngành vật liệu ốp lát Việt Nam.

Khách hàng tham quan gian hàng Royal tại hội chợ Coverings 2023. Ảnh: Royal

Khách hàng tham quan gian hàng Royal tại hội chợ Coverings 2023. Ảnh: Royal.

Tập đoàn Hoàng Gia (Royal), tiền thân là Công ty TNHH Gạch men Hoàng Gia (tên mới hiện nay là Công ty TNHH Top Tile), được thành lập vào năm 2001.

Sau hơn 22 năm phát triển, Royal đã mở rộng quy mô, cho ra hàng triệu m2 sản phẩm ốp lát, lót sàn mỗi năm bao gồm gạch, đá quartz và ván sàn cốt đá SPC.

Trong đó, sản lượng sản xuất gạch ốp lát đạt 30 triệu mét vuông mỗi năm, với 9 dây chuyền sản xuất. Đá quartz đạt 305.000 m2 mỗi năm với hai dây chuyền sản xuất. Sản phẩm SPC đạt sản lượng 26 triệu m2 mỗi năm với 12 dây chuyền sản xuất.

Tính đến nay, Royal có ba nhà máy sản xuất gạch và đá, một nhà máy SPC. Đội ngũ nhân sự hơn 2.500 người. Tập đoàn đã mở rộng 14 công ty thành viên trên toàn cầu, trong đó có ba công ty đặt trụ sở tại Mỹ. Doanh nghiệp có hệ thống phân phối nội địa với 14 kho hàng và hơn 3.000 đại lý trải dài khắp Việt Nam. Sản phẩm Royal xuất khẩu đi 14 quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia…

Công ty cổ phần Sản xuất và Đầu tư Hoàng Gia là đại diện pháp lý chính của Tập đoàn Hoàng Gia tại Việt Nam. Royal Houses US là đại diện Tập đoàn tham gia sự kiện Coverings tại Mỹ.

(Nguồn: Tập đoàn Hoàng Gia)

 

 

 

Bài viết mới