Thứ Sáu, 19/04/2024, 0:38

Rosen Group khai trương thêm văn phòng mới tại TP.HCM

Xem thêm

Văn phòng mới của Rosen Group sẽ tập trung phát triển phần mềm với sự góp mặt của đội ngũ nhân sự từ năm 2017.

Lễ khai trương văn phòng đã diễn ra với sự góp mặt của bà Lynn Ho, Giám đốc Nhân sự khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Rosen, cùng các khách mời từ cộng đồng Rosen, đại diện trường Trường Đại học Công nghệ Thông tin (UIT) và trường Đại học Ngoại ngữ – Tin Học TP.HCM (HUFLIT).

Song song với việc khai trương văn phòng mới, nền tảng Syscony đầu tiên đã chính thức hoàn thiện. Trong khuôn khổ sự kiện, ông Louis Anh Nguyen, Trưởng phòng Phát triển Phần mềm Rosen Việt Nam đã chia sẻ thông tin sơ lược về sự phát triển của phần mềm này trong tương lai. Đây cũng là bước phát triển quan trọng của nhóm nghiên cứu trong khuôn khổ trường đại học thuộc Trung tâm Đổi mới thành đơn vị độc lập.

Van Nguyen, Giám đốc Điều hành Cty Công nghệ Rosen Việt Nam phát biểu tại lễ Khai trương văn phòng Ảnh: Rosen Việt Nam.

Ông Stefan Schmermbeck, Phó giám đốc IC Resourcing đã gửi lời chúc mừng hành trình hơn 6 năm hợp tác và cột mốc khai trương thêm văn phòng mới của đơn vị tại TP HCM.

“Chúng tôi muốn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình hơn nữa, đặc biệt là văn phòng tại TP.HCM, để thu hút những nhân tài giỏi và duy trì đội ngũ nhân sự phát triển vững mạnh”, ông Stefan cho biết.

Đội ngũ nhân sự Rosen Technology Việt Nam tại lễ khai trương văn phòng mới ở TP.HCM, kỷ niệm hơn 6 năm hoạt động bền vững trong lĩnh vực phát triển phần mềm. Ảnh: Rosen Việt Nam.

Ngoài ra, ông Ingo Beimdiek, Giám đốc Chuyển đổi Kỹ thuật số của công ty cũng nhận định rằng họ đã tạo ra các giải pháp sáng tạo hướng đến khách hàng. Đây đều là những giá trị to lớn và điểm bán hàng độc đáo của họ trong suốt những năm qua. Ông cũng xác định Rosen Technology Việt Nam là nhà tuyển dụng hàng đầu với mạng lưới hoạt động toàn cầu trong môi trường đa quốc gia.

“Thúc đẩy sự đổi mới, hành động có trách nhiệm và cùng nhau chiến thắng là những giá trị giúp Rosen bảo vệ vị trí dẫn đầu của mình trong lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt như công nghệ”, Beimdiek chia sẻ.

Ông cũng cho biết TP.HCM là địa điểm “New Ventures” đầu tiên của công ty được thành lập bên ngoài lãnh thổ châu Âu. Đây được xem là minh chứng cho tầm quan trọng của địa phương trong chiến lược kinh doanh của công ty.

Ngoài ra, những nhân viên lâu năm có đóng góp cho sự phát triển và thành công của công ty trong nhiều năm qua cũng được vinh danh trong buổi lễ khai trương văn phòng.

“Việc khai trương văn phòng mới là một bước tiến lớn của chúng tôi, đúng với phương châm: tương lai bền vững nhờ công nghệ”, Beimdieke chia sẻ.

(Theo Rosen Việt Nam)

Bài viết mới