Thứ Hai, 15/07/2024, 18:55

Rộng mở cơ hội du học quốc tế với chương trình Tú tài Mỹ của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng

Xem thêm

Sáng 5/3/2021, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) đã tổ chức buổi họp báo “Du học Mỹ tại Việt Nam” để giới thiệu rõ hơn về Chương trình học tại Việt Nam nhưng nhận bằng Tú tài Mỹ. Đây là chương trình do NHG phối hợp với 2 đối tác trường học danh tiếng tại Mỹ với mong muốn giúp học sinh sở hữu những cơ hội du học quốc tế tối ưu hiện nay.

 Họp báo chia sẻ về chương trình Tú tài Mỹ có sự tham dự của đại diện trường Providence Country Day tại Mỹ thông qua kênh trực tuyến.

Nhằm mang đến cho học sinh và phụ huynh những giải pháp tốt nhất, NHG đã xây dựng 2 phương án để lấy bằng Tú tài Mỹ tại Việt Nam: học tập trực tiếp tại trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus, ngôi trường quốc tế hoàn toàn từ cơ sở vật chất đến chương trình đào tạo, vận hành và đội ngũ giáo viên; học trực tuyến có tương tác trực tiếp (Blended Learning) theo chương trình của Trường Providence Country Day – Vietnam Campus.

Lựa chọn 1: Học tập trực tiếp tại SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus

Trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus, một thành viên của NHG, là ngôi trường quốc tế hoàn toàn đầu tiên ở thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai và trường thứ 2 trong hệ thống Trường Quốc Tế Bắc Mỹ – SNA (International Schools of North America) tại Việt Nam.

Học sinh tốt nghiệp tại SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus sẽ nhận bằng Tú tài Mỹ để có thể tiếp tục theo học các trường đại học quốc tế tại Việt Nam, Mỹ hoặc các trường đại học danh tiếng khác trên thế giới. Theo dự kiến, trường sẽ được khánh thành vào tháng 5/2021.

Ông Joe Hanrahan – Hiệu trưởng Trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus chia sẻ thông tin chương trình Tú tài Mỹ.

SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus đã ký kết hợp tác với trường Marianapolis Preparatory School (Mỹ) để dạy chương trình của Marianapolis – là trường trung học có tỷ lệ 100% học sinh được chấp nhận vào đại học tại Mỹ.

Nhờ chương trình của Marianapolis, học tập tại SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus chính là trải nghiệm du học tại chỗ trực quan nhất của học sinh.

Đội ngũ giáo viên được trực tiếp tuyển chọn bởi Marianapolis Preparatory School và có bề dày kinh nghiệm giảng dạy các chương trình quốc tế cùng khả năng truyền cảm hứng, sáng tạo sẽ giúp học sinh phát triển tối ưu năng lực học tập và phẩm chất cá nhân, sẽ mang lại cho học sinh những trải nghiệm tốt nhất để chuẩn bị trở thành thế hệ “Nhà lãnh đạo tương lai”.

SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus mang lại cho học sinh những trải nghiệm tốt nhất để chuẩn bị trở thành thế hệ “Nhà lãnh đạo tương lai”.

Lựa chọn 2: Trường Providence Country Day – Vietnam Campus

Trường Providence Country Day (PCD) là một thành viên của tổ chức Hudson Global Scholars (HGS) nằm trong Quỹ đầu tư giáo dục Sterling Partners hàng đầu tại Mỹ.

Tại Việt Nam, NHG là đơn vị độc quyền cung cấp chương trình Tú tài Mỹ của Providence Country Day, được triển khai tại các trường trực thuộc Thành phố giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi, hệ thống trường UK Academy và hệ thống iSchool ở 15 tỉnh – thành: Hạ Long, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Nha Trang, Ninh Thuận, Bà Rịa-Vũng Tàu, TP.HCM, Long An, Long Xuyên, Sóc Trăng, Rạch Giá.

Chương trình Blended Learning (học trực tuyến có tương tác trực tiếp) có đội ngũ trợ giảng Việt Nam hướng dẫn nhằm đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Với lộ trình học tập gồm 6 học kỳ kéo dài từ 2 – 3 năm, chương trình học 100% bằng tiếng Anh sẽ giúp các em học sinh hoàn thành 6 tín chỉ quốc tế để nhận bằng tú tài cùng với 18 tín chỉ chuyển đổi từ chương trình của Bộ giáo dục Việt Nam.

Học sinh sẽ được học trực tuyến có tương tác trực tiếp với các giáo viên từ trường PCD tại Mỹ, và các giờ học trực tiếp với giáo viên tiếng Anh tại các trường trực thuộc NHG kể trên.

Đặc biệt, các em được công nhận là học sinh địa phương của PCD, được tham gia giao lưu với các bạn thuộc hệ thống trường PCD tại Mỹ và những nước khác cũng như nhận bằng tốt nghiệp tại Mỹ khi hoàn thành.

Đặc biệt, Trong quá trình học tập, các em học sinh được các thầy cô trường PCD định hướng nghề nghiệp, tư vấn chọn trường đại học quốc tế phù hợp với khả năng và sở thích của các em.

Hiện nay, phương pháp học Blended Learning đang được ứng dụng ngày càng rộng rãi và được xem là giải pháp phù hợp trong tình hình dịch COVID-19 vẫn ảnh hưởng tới hoạt động học tập của học sinh trên phạm vi toàn cầu.

Với hệ sinh thái giáo dục quốc tế hoàn chỉnh từ mầm non đến phổ thông, đại học và sau đại học, cộng với mạng lưới đối tác quốc tế mở rộng, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đã nỗ lực mang đến cho phụ huynh và học sinh tại Việt Nam 2 lựa chọn trên để có thể lấy bằng Tú tài Mỹ mà không cần ra nước ngoài, từ đó chuẩn bị những hành trang du học quốc tế tốt nhất nhưng chi phí tiết kiệm hơn so với ra nước ngoài học tập.

TS Đỗ Mạnh Cường – Phó Tổng Giám đốc NHG chia sẻ tại họp báo.

Tiến Sĩ Đỗ Mạnh Cường, Phó TGĐ Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, chia sẻ: “Hai lựa chọn nói trên được xem là những giải pháp tốt nhất giai đoạn hiện nay và Nguyễn Hoàng triển khai nhằm giúp học sinh nhận được bằng Tú tài Mỹ ngay tại Việt Nam.

Chuẩn bị hành trang cho học sinh ở Việt Nam trở thành công dân toàn cầu, chúng tôi nhận thức rõ thử thách lớn nhất là vấn đề khác biệt văn hóa bên cạnh kiến thức và kỹ năng.

Vì thế, cả hai chương trình của trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus và của Trường Providence Country Day – Vietnam Campus sẽ giúp các em học sinh giải quyết tất cả những vấn đề đó.

Và giá trị thực của cả hai chương trình là bằng Tú tài Mỹ của các em sẽ được chấp nhận ở mức cao nhất từ các trường đại học ở Mỹ là đối tác của Trường Marianapolis và Trường Providence Country Day. Cũng từ đó, nhiều học sinh và sinh viên Việt Nam hơn sẽ trở thành công dân toàn cầu.”

Hudson Global Scholars (HGS) là thành viên của Quỹ đầu tư giáo dục Sterling Partners, được thành lập năm 1983, có trụ sở tại Chicago. HGS cung cấp những dịch vụ giáo dục hàng đầu của Hoa Kỳ tới các đối tác trường học và học sinh, sinh viên toàn cầu thông qua các chương trình hợp tác giảng dạy tối ưu, đội ngũ giảng viên trình độ cao và lộ trình học tập phù hợp.

Trường Providence Country Day là đối tác chiến lược của HGS – được thành lập năm 1923 và hiện là một trong những trường phổ thông uy tín được NEASC kiểm định chất lượng và là đối tác của các trường đại học hàng đầu nước Mỹ.

NEASC (New England Association of Schools and Colleges) là tổ chức kiểm định giáo dục uy tín của Mỹ; các trường được NEASC chứng nhận phải thỏa mãn các tiêu chí khắt khe về các tiêu chuẩn chất lượng về nghiên cứu và cơ sở vật chất, phương pháp giáo dục xây dựng tư duy sáng tạo phù hợp với xã hội hiện đại.

Nguyễn Hoàng Group (NHG) được thành lập năm 1999 và đã trở thành một tập đoàn giáo dục với nhiều trường và công ty thành viên. NHG sở hữu một hệ sinh thái giáo dục quốc tế hoàn chỉnh đủ mọi cấp bậc, từ mô hình hội nhập quốc tế, mô hình song ngữ quốc tế đến mô hình quốc tế hoàn toàn, bao gồm hơn 60 cơ sở giáo dục tại 28 tỉnh và thành phố trải dài trên khắp cả nước.

Vi Vi 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới