Thứ Năm, 20/06/2024, 15:41

River Oaks Academy – trường quốc tế Mỹ do cô giáo Việt điều hành

Xem thêm

Trường River Oaks Academy được điều hành bởi cô giáo Genna Ha, định hướng trang bị cho học sinh phát triển toàn diện kiến thức và bộ kỹ năng mềm.

Genna Ha sinh ra tại Việt Nam. Cô tốt nghiệp chương trình cử nhân và thạc sĩ tại Trường Đại học St Thomas (Mỹ). Genna chia sẻ, trong suốt quá trình học, cô đã ước mơ đứng trên bục giảng để truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm cho học sinh, sinh viên.

Sau nhiều năm cống hiến, hiện, cô đang điều hành trường River Oaks Academy tại 10600 Richmon Ave Houston, Texas 77042, Mỹ. Trường đã hoạt động hơn 33 năm với khoảng 15.500 học sinh từ các bậc mầm non đến THPT.

Ms. Genna Ha - Chủ tịch điều hành River Oaks Academy.

Ms. Genna Ha – Chủ tịch điều hành River Oaks Academy.

Khuôn viên trường rộng hơn 12.500 m2 với trang thiết bị hiện đại. Đồng thời, trường tổ chức nhiều hoạt động và xây dựng phòng tập thể dục, chơi bóng rổ để học sinh giải trí, phát triển thể chất. Quý phụ huynh cũng như các em có thể yên tâm và tự tin trên con đường xây dựng ước mơ Đại học.

Trường định hướng trở thành một trường xuất sắc và hiện đã được công nhận bởi tổ chức TEA (Cơ quan giáo dục Texas). Theo đó, River Oaks Academy thiết kế chương trình đào tạo nhằm cung cấp cho học sinh nền tảng học vấn vững chắc thông qua sự kết hợp giữ chương trình giáo dục quốc gia và giáo dục phổ thông quốc tế.

Khuôn viên River Oaks Academy.

Khuôn viên River Oaks Academy.

Trường xây dựng đội ngũ giáo viên, nhân viên, các nhà quản lý trong và ngoài nước theo tiêu chí: trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết nhằm góp phần thực hiện hiệu quả chương trình giáo dục đã cam kết.

Đồng thời, đơn vị giao tiếp thường xuyên, khuyến khích sự đồng hành từ phụ huynh, từ đó, tạo nên mối gắn kết chặt chẽ giữa môi trường giáo dục tại trường và gia đình. Lúc này, phụ huynh đóng vai trò hỗ trợ đắc lực, giúp giáo viên có thể phát triển tối đa tiềm năng của học sinh.

Một lớp học tại River Oaks Academy.

Một lớp học tại River Oaks Academy.

Bà Genna Ha chia sẻ, River Oaks Academy cũng muốn tạo ra một môi trường học bền vững, lành mạnh và an toàn. “Chúng tôi trang bị nền tảng giáo dục tốt cho học sinh với mong muốn mỗi em đều đạt thành tích tốt, trưởng thành về mặt trí tuệ, phẩm chất”, bà nói thêm.

Ngoài ra, River Oaks Academy cung cấp nhiều chương trình học cho học sinh từ nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có đào tạo tiếng Anh từ căn bản đến nâng cao.

Trường không yêu cầu TOEFL, IELTS khi tuyển sinh và giảm 50% học phí cao đẳng, đại học cho các em học đủ 36 tháng, tốt nghiệp cấp ba tại Texas. Trường còn có chính sách đưa đón học sinh khi có yêu cầu.

Phòng học thể chất tại River Oaks Academy.

Phòng học thể chất tại River Oaks Academy.

Bên cạnh kiến thức học thuật, River Oaks Academy trang bị cho học sinh kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức, lãnh đạo và xây dựng đội ngũ.

“Các chương trình nghiêm ngặt của River Oaks Academy sẽ tiếp tục ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của học sinh sau khi tốt nghiệp. Trường mang đến nền tảng cho các em thực hiện ước mơ đại học và thành công tại Mỹ”, bà Genna khẳng định.

Liên hệ: River Oaks Academy

Địa chỉ: 10600 Richmon Ave Houston, Texas 77042, Mỹ

Điện thoại: (+1) 832-387-0762

Website: riveroaksacademy.com

Email: info@ riveroaksacademy.com

(Nguồn và ảnh: River Oaks Academy)

 

 

 

Bài viết mới