Chủ Nhật, 26/05/2024, 15:33

Rever đạt giải thưởng ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2021’

Xem thêm

Rever là một trong những doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất châu Á, theo bình chọn của tạp chí HR Asia.

Đây là lần đầu tiên Rever được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất châu Á do HR Asia bình chọn, bên cạnh hơn 100 doanh nghiệp quy mô lớn khác tại Việt Nam.

Rever lọt vào Top những doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á.

Rever lọt vào top những doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất châu Á.

Trong năm vừa qua, ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 khiến nhiều hoạt động của công ty bị gián đoạn. Tuy nhiên Rever cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện online, các buổi chia sẻ, đào tạo nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng, cũng như gắn kết toàn bộ đội ngũ nhân viên của công ty.

Ban lãnh đạo Rever đưa ra chính sách thiết thực hướng đến nhân viên, giúp họ an tâm hơn khi làm việc tại nhà. Dù Covid-19 gây nhiều ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh, nhưng công ty vẫn luôn chi trả 100% lương cho mọi nhân viên, đồng thời tổ chức các buổi tiêm vaccine cho toàn bộ 300 nhân viên, đưa ra những gói bảo hiểm về sức khỏe, hỗ trợ phụ cấp cho các trường hợp bị nhiễm Covid, phát động quỹ san sẻ yêu thương…

Rever tổ chức sự kiện mừng sinh nhật 5 tuổi vào tháng 8/2021 vừa qua

Rever tổ chức sự kiện mừng sinh nhật 5 tuổi vào tháng 8 vừa qua.

Vào tháng 8 vừa qua, Rever tổ chức sự kiện mừng sinh nhật 5 tuổi. Sau 5 năm hoạt động, từ chỗ chỉ có khoảng hơn 80 nhân viên ở giai đoạn đầu phát triển, công ty đã có 300 nhân viên, phần lớn là môi giới và thực hiện hàng nghìn giao dịch bất động sản mỗi năm. Mỗi nhân viên của Rever luôn đề cao 5 giá trị cốt lõi, gồm: Khách hàng là trọng tâm; Chính trực; Tôn trọng; Công nhận và Đồng đội.

Trước đó vào tháng 3, Rever cũng được bình chọn “Top 10 sàn giao dịch bất động sản tốt nhất 2020” do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam Reatimes.vn cùng Viện nghiên cứu Bất động sản Việt Nam tổ chức. Đây là năm thứ hai liên tiếp Rever nhận giải thưởng danh giá này, một lần nữa ghi dấu ấn tại thị trường bất động sản Việt Nam, cũng như cho thấy sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng đối với công ty.

Đại diện Rever (vị trí?) nhận giải thưởng Top 10 sàn giao dịch bất động sản tốt nhất 2020.

Đại diện Rever (đứng giữa) nhận giải thưởng “Top 10 sàn giao dịch bất động sản tốt nhất 2020”.

Giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á – HR Asia Awards” nhằm đánh giá và vinh danh những doanh nghiệp có chính sách nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn và thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ sôi nổi nhằm gia tăng sự gắn kết của nhân viên.

Trong năm 2021, tạp chí HR Asia thực hiện khảo sát chuyên sâu khoảng 30.000 nhân sự đến từ 581 doanh nghiệp tại Việt Nam. Cuộc khảo sát chuyên sâu này cung cấp cho các doanh nghiệp cái nhìn toàn diện về nhu cầu, mong muốn và mức độ gắn kết của nhân viên. Từ đó đưa ra những chính sách linh hoạt và phù hợp với từng thời điểm.

Ban tổ chức giải thưởng HR Asia đánh giá cao sự linh hoạt của các doanh nghiệp khi phải đối mặt với những trở ngại và bất ổn trong bối cảnh đại dịch, đặc biệt là khi tình trạng giãn cách xã hội tiếp tục làm gián đoạn hoạt động kinh doanh trên toàn cầu và tại Việt Nam.

HR Asia là tạp chí dành cho các chuyên gia nhân sự cấp cao với số lượng ấn phẩm lớn nhất châu Á. Với hơn 50.000 bản phát hành cho mỗi số và hơn 200.000 độc giả, đây là đầu báo được các chuyên gia nhân sự lựa chọn để cập nhật các thông tin về các ngành nghề và tham khảo các hệ thống quản trị thông minh.

(Theo Rever)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới