Thứ Sáu, 19/04/2024, 12:02

Ra mắt thương hiệu mỹ phẩm MoonLook tại Việt Nam

Xem thêm

Công ty Cổ phần MoonLook tổ chức sự kiện ra mắt thương hiệu MoonLook ngày 6/9.

Chương trình có sự tham gia của hơn 200 khách mời, người nổi tiếng: diễn viên – người mẫu Quỳnh Kool, chuyên gia da liễu Trần Thị Thanh Nho – nguyên bác sĩ Chuyên khoa Da liễu Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô.

Các khách mời cùng góp mặt trong talkshow “Phụ nữ hiện đại – Sự nghiệp và hạnh phúc gia đình”. Cuộc trò chuyện mang lại nhiều góc nhìn đa chiều, khách quan đến từ những người phụ nữ làm công việc khác nhau. Đồng thời, chuyên gia Trần Thị Thanh Nho cũng chia sẻ những bí quyết lựa chọn sản phẩm mỹ phẩm uy tín trên thị trường.

Talkshow Phụ nữ Hiện đại – Sự nghiệp & Hạnh phúc gia đình với các khách mời: chuyên gia Trần Thị Thanh Nho, diễn viên, người mẫu Quỳnh Kool, Founder Nguyễn Quỳnh Liên, Hot Streamer Mai Ly Style, chuyên gia Kim Min Ju và phiên dịch viên (từ trái qua phải).

Talkshow “Phụ nữ Hiện đại – Sự nghiệp & Hạnh phúc gia đình” với các khách mời: chuyên gia Trần Thị Thanh Nho, diễn viên, người mẫu Quỳnh Kool, Founder Nguyễn Quỳnh Liên, Hot Streamer Mai Ly Style, chuyên gia Kim Min Ju và phiên dịch viên (từ trái qua phải).

Người mẫu, diễn viên Quỳnh Kool đưa ra những góc nhìn rất riêng dưới góc độ một người phụ nữ độc thân, một diễn viên thường xuyên phải sử dụng mỹ phẩm trong công việc. Talkshow góp phần nâng cao kiến thức về chăm sóc sức khoẻ, chăm sóc bản thân, kiến thức làm đẹp chuyên sâu, tiềm năng của sản phẩm mỹ phẩm như: kem chống nắng, tế bào gốc làm trắng.

Tại buổi lễ, Chị Nguyễn Quỳnh Liên – người sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Thương hiệu Moon Look chia sẻ về sứ mệnh của thương hiệu, lộ trình phát triển MoonLook trong tương lai. “A Return of Aphrodite” – Sự trở lại của nữ thần sắc đẹp chính là chủ đề của sự kiện ra mắt, nhằm khẳng định vị thế của thương hiệu trên thị trường mỹ phẩm quốc tế. Hai sản phẩm Ngọc tình yêu và Bọt tuyết vệ sinh MoonLook bán chạy.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Quỳnh Liên – Người sáng lập Thương hiệu MoonLook công bố ra mắt thương hiệu

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Quỳnh Liên – Người sáng lập Thương hiệu MoonLook công bố ra mắt thương hiệu.

Trong sự kiện, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Quỳnh Liên cũng trao bằng vinh danh và giải thưởng cho các CEO và BigBoss cống hiến của MoonLook. Chị Quỳnh Liên cùng top 10 đối tác cắt băng khánh thành, chính thức ra mắt thương hiệu.

Lễ vinh danh và cắt băng ra mắt thương hiệu cùng Top 10 Big Boss và CEO của MoonLook.

Lễ vinh danh và cắt băng ra mắt thương hiệu cùng Top 10 Big Boss và CEO của MoonLook.

MoonLook là thương hiệu mỹ phẩm sản xuất tại Hàn Quốc. MoonLook mong muốn giúp khách hàng tìm kiếm, khai phá những nết đẹp trường tồn cùng thời gian và lưu giữ hạnh phúc lứa đôi. Sau 9 tháng hoạt động, MoonLook mang đến cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm chất lượng, đem lại hiệu quả cao, tạo nên cơn sốt trong thị trường làm đẹp.

(Nguồn: MoonLook)

 

 

 

Bài viết mới