Thứ Bảy, 25/05/2024, 3:52

Ra mắt Câu lạc bộ từ thiện ‘Suối mát từ tâm’

Xem thêm

Ngày 20/4, tại TPHCM, Công ty Sen Vàng cùng các Hoa hậu, Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Thế giới Việt Nam tổ chức buổi họp mặt ra mắt Câu lạ bộ từ thiện “Suối mát từ tâm” và giới thiệu những dự án thiện nguyện.

Ra mắt Ban điều hành Câu lạc bộ từ thiện “Suối mát từ tâm”.

Câu lạc bộ được thành lập nhằm kết nối các cá nhân, đoàn thể và cộng đồng để cùng chung tay thực hiện các dự án thiện nguyện trên cả nước.

Theo đó, câu lạc bộ sẽ tổ chức hỗ trợ, giúp đỡ những trường hợp ngặt nghèo, khẩn cấp, các trường hợp chịu ảnh hưởng bởi thiên tai và dịch bệnh; song hành và tạo tiền đề phát triển, ươm mầm tri thức đối với thế hệ trẻ.

Câu lạc bộ còn là nơi xây dựng môi trường và các chiến dịch nhân ái để truyền cảm hứng tới thế hệ trẻ và cùng nhau xây dựng, phát triển các dự án thiện nguyện, công trình có giá trị thụ hưởng lâu dài.

Tại buổi họp mặt, câu lạc bộ đã giới thiệu 4 dự án thiện nguyện ý nghĩa gồm: Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh với dự án hỗ trợ những trẻ em bị bệnh tim có hoàn cảnh khó khăn hay các bệnh hiểm nghèo nhưng gia đình không có điều kiện chữa trị; Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy với dự án hỗ trợ các trẻ em, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn cần có nguồn hỗ trợ kịp thời; Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà với quỹ học bổng Đỗ Thị Hà trao tặng các suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó trên khắp cả nước và Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh với dự án tặng tivi cho các hộ dân, điểm trường, trung tâm văn hóa ở các vùng sâu vùng xa nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho bà con.

Hướng đến Ngày Quốc tế lao động (1/5), Câu lạc bộ từ thiện “Suối mát từ tâm” sẽ đồng hành cùng Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (SAIGONTEL) tổ chức khám bệnh miễn phí cho 1.000 công nhân tại Long An vào ngày 25/4 sắp tới.

Theo thanhuytphcm.vn – Long Giang

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới