Thứ Năm, 21/09/2023, 18:38

‘Quân sư’ ShopeeFood mách nước các món mà chị em thích trong ngày 8.3

Xem thêm

Chọn đúng món “nàng” thích để order trong ngày 8.3? Tham khảo ngay “quân sư” ShopeeFood! 

Gỡ rối cho chàng khi nhận được câu nói “Em ăn gì cũng được” của chị em, ShopeeFood bật mí bộ đôi món ăn – thức uống được phái đẹp yêu thích nhất trên ứng dụng này.

Không ngoài dự đoán, Sữa tươi trân châu đường đen và Bánh tráng trộn vẫn luôn chiếm vị trí đầu bảng trong lòng chị em từ Bắc chí Nam.

Mọi người nghĩ rằng chị em ăn gì cũng được ư? Thực tế là ăn Bánh tráng trộn uống Sữa tươi trân châu đường đen mới là “chân ái” nha. Dịp 8.3 này, các anh cứ việc mở app lên và đặt ngay combo này cho nàng thưởng thức thôi nhé!

Ngoài ra, các thánh ăn uống cũng đã chỉ mặt đặt tên những món ăn sẽ giúp chàng chinh phục trái tim lẫn bao tử của nàng trong một nốt nhạc.

Lật lại nhật ký ăn uống 2022, nếu như món Hồng trà sữa một thời là “crush quốc dân của hội chị em cả hai miền thì trong năm nay, cục diện đã có phần thay đổi.

Các tín đồ ẩm thực khu vực Hà Nội luôn trung thành với món Chân gà nướng. Nếu muốn vỗ về chị em vào buổi khuya thì các anh biết phải làm gì rồi đấy!

“Quân sư” ShopeeFood bật mí rằng muốn “tán đổ” chị em Sài Gòn, gà rán và phin sữa đá sẽ là vũ khí tối thượng của các anh.

Chưa hết, quân sư ShopeeFood còn đặc biệt tâm lý khi mang đến ưu đãi giúp các chàng tiết kiệm trong ngày 8.3 nữa đấy.

Theo đó, nếu đặt món tại McDonald’s từ nay đến hết ngày 12.2, đừng bỏ qua chương trình “McD tặng nàng Tặng nàng khoai chiên 0 đồng + voucher 70.000 đồng” với ưu đãi Mixed Combo giá từ 68.000 đồng, nhận một phần khoai tây chiên miễn phí cho đơn hàng lớn hơn 150.000 đồng và nhiều mã giảm giá lên đến 70.000 đồng.

Đồng thời, Highlands Coffee cũng khao deal 5 món giá 1 đồng, áp dụng cho hóa đơn 99.000 đồng, Trà sữa Gong Cha tặng mã KHAOGC50K giảm 50% cho đơn từ 80.000 đồng từ nay đến hết tháng 3 cho “hội hảo ngọt” tha hồ uống thỏa thích.

Đã nắm được tuyệt chiêu trong tay, việc của bạn bây giờ là mở ShopeeFood trên ứng dụng Shopee và tìm ngay món ngon khoái khẩu của nàng trong 3 bộ sưu tập ưu đãi gồm: Khao quà phái đẹp – Siêu deal x3, Ngày yêu deal xịn giảm 83.000 đồng và Món ngon tặng nàng – Freeship 20.000 đồng.

Đừng quên ShopeePay cũng tặng bạn các khuyến mãi khi thanh toán bằng ví điện tử này.

Chi tiết ưu đãi xem thêm tại đây.

Anna Vi

 

 

 

 

Bài viết mới