Thứ Năm, 20/06/2024, 15:56

Poongsan livestream công bố khách hàng trúng thưởng

Xem thêm

Thương hiệu ghế massage Hàn Quốc công bố danh sách khách hàng trúng thưởng đầu tiên trong chương trình “Poongsan trên tay có ngay xế hộp”, vào 14h30 – 15h, ngày 3/3.

Chương trình quay số trúng thưởng dành cho những khách hàng tham gia mua sắm các sản phẩm Poongsan, Boss trong thời gian từ ngày 1/2 đến ngày 1/5.

Theo đó, sự kiện livestream quay số trúng thưởng đầu tiên được livestream tại fanpage của Poongsan vào 14h30 – 15h, ngày 3/3, với giải thưởng là 3 iPhone 14 Pro Max.

Buổi livestream tiếp theo lần lượt diễn ra vào ngày 3/4, với giải thưởng là 3 xe Honda SH 125i và ngày 3/5, với giải thưởng là xe ôtô Kia Seltos 1.4 DCT Deluxe.

Chương trình áp dụng cho cả mua sắm trực tiếp và mua sắm online. Phiếu của các khách hàng chưa trúng thưởng sẽ được bảo lưu để bốc thăm cho các cho đợt tiếp theo.

Đợt quay thưởng đầu tiên đã tìm ra 3 khách hàng may mắn trúng thưởng iPhone 14 Promax. Ảnh: PoongsanĐợt quay thưởng đầu tiên đã tìm ra 3 khách hàng may mắn trúng thưởng iPhone 14 Promax. Ảnh: Poongsan.

Trong thời gian triển khai chương trình, tất cả khách hàng mua ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập, đệm massage, máy massage, gối massage thương hiệu Poongsan và ghế massage, máy massage, quạt điều hòa mang thương hiệu Boss có giá trị đơn hàng từ 15 triệu đồng sẽ được nhận một thẻ mã số dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng các phần quà trong chương trình.

Tương tự, với đơn hàng 30 triệu, khách hàng sẽ được 2 phiếu, 45 triệu đồng sẽ được 3 phiếu…

Cô Nguyễn Thị Lộc- đại diện khách hàng tham gia quay thưởng tại trường quay Ảnh: PoongsanCô Nguyễn Thị Lộc – đại diện khách hàng tham gia quay thưởng tại trường quay. Ảnh: Poongsan.

Sau một tháng, chương trình “Poongsan trên tay có ngay xế hộp”, có gần 500 khách hàng tham gia và gần 1.000 mã dự thưởng hợp lệ.

Chị Phạm Thị Mỹ (quận Thanh Khê, Đà Nẵng), khách hàng may mắn nhận được giải thưởng đầu tiên của chương trình chia sẻ nhiều năm qua, chị đã tin dùng các sản phẩm của thương hiệu Poongsan, Boss vì đây là thương hiệu uy tín, quan tâm đến khách hàng, tư vấn chuyên nghiệp và dù mua hàng một tuần hay một năm, chị vẫn được chăm sóc rất chu đáo mỗi khi cần.

“Tôi đã rất bất ngờ khi chỉ mua ghế massage lại cũng có thể trúng thưởng và đây sẽ là kỷ niệm đáng nhớ để tôi luôn gắn bó với Poongsan trong nhiều năm nữa”, chị nói.

Ngoài các khách hàng quen thuộc như chị Mỹ, những khách hàng mới như anh Nguyễn Phước Nguyên (sống tại xã An Thạnh Trung, huyện Chợ Mới, An Giang) cũng may mắn nhận giải thưởng chương trình “Poongsan trên tay có ngay xế hộp”.

“Tôi gần đây mới biết đến ghế massage Poongsan nhưng đã có ấn tượng rất tốt vì dịch vụ khách hàng tận tâm, chu đáo. Nhận được giải thưởng này, tôi nhận thấy Poongsan không chỉ mang đến sức khỏe mà còn cả may mắn, hạnh phúc và sự giàu có cho khách hàng”, anh nhận xét.

Nhãn hàng Poongsan sẽ tiếp tục đợt quay thưởng tiếp theo vào ngày 3/4 với 3 giải Nhì, mỗi giải là một xe máy honda SH 125i trị giá 74,79 triệu đồng.

Đợt quay thưởng cuối cùng vào ngày 3/5, với một giải Nhất với phần thưởng là một xe ôtô Kia Seltos trị giá 639 triệu đồng.

Thông tin chi tiết xem thêm tại đây hoặc liên hệ Hotline: 1900 2323 96.

(Nguồn: Poongsan)

 

 

 

Bài viết mới